Apple TV เผยรายชื่อซีรีส์ดั้งเดิมใหม่และที่กลับมาแสดงโดยดาราดังซึ่งมีกำหนดเปิดตัวในปี 2024

หนังออนไลน์,

ท่าทางทำให้ Apple Watch ใช้งานได้ง่ายขึ้นทุกเมื่อ โดยเฉพาะเมื่อมือของคุณเต็ม ดู หนัง เพียงแตะสองครั้งที่นิ้วชี้และนิ้วหัวแม่มือเข้าหากันเพื่อรับสาย เปิดการแจ้งเตือน เล่นและหยุดเพลง และอื่นๆ อีกมากมาย Steven Soderbergh เป็นหนึ่งในผู้กำกับที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมอย่างไม่ต้องสงสัย เขายังเป็นหนึ่งในคนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย และสำหรับ Full Circle เขาได้กำกับทุกตอน ขณะเดียวกันก็ฉายซ้ำกับ Ed Solomon ผู้เขียนบท No Sudden Move เช่นเดียวกับที่ดูเหมือนว่าสตรีมเมอร์รายอื่น ๆ ส่วนใหญ่ในรายการเริ่มลดจำนวนลงอย่างน้อยเล็กน้อย Apple ยังคงอยู่ในรายการของเราโดยมีรายการมากที่สุด (ตามปริมาณ) และรายการที่น่าตื่นเต้นที่สุด ในแง่ของนักแสดงและ ความสามารถพิเศษที่เกี่ยวข้อง Discovery ต้องการ Potter มากกว่านี้ นับตั้งแต่เขาเข้าควบคุมบริษัทที่ควบรวมกิจการ Zaslav ได้เน้นย้ำหลายครั้งว่าเขามุ่งเน้นไปที่แฟรนไชส์ ​​โดยการขุดทรัพย์สินทางปัญญาของ Harry Potter ที่ถูกระบุว่ามีความสำคัญสูงสุด

สตาร์ เทรค: ดิสคัฟเวอรี่

เขาไม่ได้ทำสิ่งนี้สำเร็จในบางครั้ง และบางครั้งการกระทำที่ผิดกฎหมายของเขาก็ได้รับความสนใจจากอัยการชัคดูซีรี่ย์ฟรี โรดส์ (พอล จิอาแมตติ) ผู้ซึ่งตั้งใจจะโค่นแอกเซลรอด ด้วยการผสมผสานระหว่างนิยายและโครงเรื่องที่สะท้อนอาชญากรรมทางการเงินในชีวิตจริง ซีรีส์นี้ได้รับการยกย่องจากการเล่าเรื่องที่สดใหม่ในแต่ละซีซั่นและการแนะนำตัวละครใหม่ที่เป็นตัวแทนของใครในแวดวงฮอลลีวูดชั้นนำ Squid Game ของฮวังดงฮยอกเป็นรายการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเท่าที่เคยเปิดตัวทาง Netflix โดยมียอดรับชมสะสมทั่วโลกถึง 1.6 พันล้านชั่วโมงในเดือนแรก ซีซั่นที่สองเป็นสิ่งที่กำหนดไว้ ไม่ว่าเรื่องราวนั้นจะต้องการมันจริงๆ หรือไม่ก็ตาม รสนิยมของฉันสำหรับละครเอาชีวิตรอดที่ฉลาดและโหดร้ายมากขึ้นนั้นลดลงบ้างหลังจากเรียนรู้ว่า Hwang และนักแสดงได้รับการชดเชยที่แย่แค่ไหนสำหรับภาพยนตร์ยอดฮิตของพวกเขา โดยไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับการดัดแปลงเกมโชว์ที่น่ารังเกียจและหมัดโดยทั่วไปของ Netflix แต่ในความจริงแล้ว ไม่มีทาง ฉันกำลังยกเลิก Squid Game เช่นเดียวกับในการแสดง รางวัลนั้นยิ่งใหญ่เกินกว่าจะผ่านไปได้ แม้ว่า Netflix จะสร้างชื่อเสียงจากการยกเลิกซีรีส์ต้นฉบับก่อนกำหนด แต่ซีรีส์ตลกเรื่อง Come-of-Age อย่าง Big Mouth ก็กำลังสร้างสถิติใหม่ให้กับซีซั่นที่ 8 ซีรีส์นี้ซึ่งนำแสดงโดย Who’s-Who จากอัลเทอร์เนทีฟคอมเมดี้และศิษย์เก่า Saturday Night Live ทำให้ทั้งผู้ชมตกตะลึงและมีเสน่ห์ด้วยการผสมผสานระหว่างหนังตลกที่สกปรกไร้ยางอายและการวิจารณ์ที่จริงใจและก้าวหน้าเกี่ยวกับวัยรุ่นยุคใหม่ Big Mouth จะมีการกล่าวครั้งสุดท้ายเกี่ยวกับวัยแรกรุ่น เรื่องเพศ ความอับอาย และสุขภาพจิตในปีนี้ แน่นอนว่าผ่านมุขตลกเรื่องสัตว์ประหลาดและเรื่องดิ๊ก ฤดูกาลที่สองของ Arcane นั้นใช้เวลาสร้างมาสามปีแล้ว และจริงๆ แล้ว Fortiche และ Riot Games สมควรได้รับมันทุกวินาที ซีซั่นแรกเป็นเรื่องที่เซอร์ไพรส์มาก โดยเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจและดึงดูดผู้ชมได้มากกว่าฐานแฟนคลับ League of Legends เรื่องราวแอ็คชั่นโศกนาฏกรรมแนวสตีมพังค์/แฟนตาซี/ก้าวเข้าสู่วัยทองได้ก่อให้เกิดตัวละครที่พร้อมสำหรับแฟนอาร์ตที่โดดเด่นที่สุดในทศวรรษนี้ และเราแทบจะรอไม่ไหวที่จะเห็นว่าพี่น้องสตรีและคู่แข่งนักปฏิวัติจะเป็นอย่างไร Vi (Hailee) สไตน์เฟลด์) และจิงซ์ (เอลลา เพอร์เนลล์) จริงๆแล้วเรารอได้ ใช้เวลาทั้งหมดที่คุณต้องการ เราจะอยู่ที่นี่ เรื่องราวภาคแยกภาคต่อของ Bridgerton ซึ่งเป็นเรื่องราวโรแมนติกทางประวัติศาสตร์ที่ผลิตโดย Shondaland ซึ่งยังคงทำลายสถิติผู้ชมของ Netflix ราชินี Charlotte พาผู้ชมย้อนกลับไปในปี 1761 สำรวจว่า Charlotte ในวัยเยาว์ (India Amarteifio) พบและแต่งงานกับ George III (Corey Mylchreest) ได้อย่างไร .

รอบปฐมทัศน์ของซีรีส์มีผู้ชม 10.81 ล้านคน หนังออนไลน์ฟรี และสี่วันหลังจากการออกอากาศตอนรอบปฐมทัศน์ Doctor Who ได้รับการต่ออายุสำหรับรายการพิเศษคริสต์มาสและซีรีส์ที่สอง ซีรีส์นี้ได้รับการตอบรับอย่างดีจากทั้งนักวิจารณ์และแฟน ๆ โดยได้รับรางวัล BAFTA Award เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ Doctor Who การอนุมัติจาก Michael Grade ซึ่งก่อนหน้านี้บังคับให้เว้นการแสดงเป็นเวลา 18 เดือนในปี 1985 และได้เลื่อน Doctor Who ออกไปเนื่องจากไม่ชอบเป็นการส่วนตัวหลายต่อหลายครั้ง ถูกอ้างถึงว่าเป็นปัจจัยในการฟื้นตัวของรายการ ความนิยมของรายการนำไปสู่การฟื้นตัวในละครคืนวันเสาร์ที่เน้นครอบครัวเป็นหลัก ในศตวรรษที่ 20 จินตนาการของผู้เขียนนิยายวิทยาศาสตร์โดยทั่วไปก้าวล้ำหน้าเทคโนโลยีในการปรับโลกที่แปลกประหลาดหรือแนวคิดขั้นสูงมาสู่หน้าจอ ทุกวันนี้ แทบทุกเรื่องที่สามารถถ่ายทำได้ รวมถึง The 3 Body Problem ซึ่งเป็นนวนิยายชื่อดังของ Cixin Liu เกี่ยวกับการค้นพบชีวิตนอกโลกและผลกระทบที่มีต่อโลกของเรา ซีรีส์สตรีมมิ่งที่มีงบประมาณมหาศาลของ Netflix ประกอบไปด้วยนักแสดงทั้ง Benedict Wong, Eiza Gonzalez และ Jonathan Pryce แต่ชื่อที่ใหญ่ที่สุดที่แนบมาคือ David Benioff โปรดิวเซอร์ Game of Thrones และ D.B. เมื่อพิจารณาถึงการต้อนรับฤดูกาลสุดท้ายของ GoT นั่นอาจไม่สร้างแรงบันดาลใจให้เกิดความมั่นใจมากนัก แต่คราวนี้พวกเขากำลังจัดการกับแหล่งข้อมูลที่เสร็จสมบูรณ์

ฉันมีไอเดียบางอย่างสำหรับ ‘Hijack’ ซีซั่น 2

Squid Game, Avatar, The Night Agent, Bridgerton และ Cobra Kai ติดอันดับรายการทีวี 90 เรื่องที่จะฉายทาง Netflix ในปี 2024 ซีรีส์ที่เริ่มต้นเรื่องทั้งหมด ติดตามบุตรแห่งมนุษย์ครึ่งเทพของโพไซดอนและเพื่อนๆ ของเขาในภารกิจที่จะให้พวกเขาได้พบกับเทพเจ้า ต่อสู้กับสัตว์ประหลาด และเข้ายึดครองไททันส์จากเทพนิยายกรีก ส่งคืนการแบ่งแบบลอยตัวของอนุกรมและอื่น ๆ องค์ประกอบที่ชาญฉลาด (ตัวดำเนินการไบนารี rtruediv)

ในตอนแรก Money Heist ถือเป็นความล้มเหลวหลังจากออกอากาศทางโทรทัศน์สเปนเป็นครั้งแรก และได้รับการเพิ่มลงใน Netflix โดยไม่ต้องมีการประโคมข่าวเพียงเล็กน้อยและแทบไม่มีการโปรโมตใดๆ เลย แต่ก็ยังกลายเป็นปรากฏการณ์ไปทั่วโลก โดยมีผู้ชมกลุ่มใหม่ตกหลุมรัก The Professor และ Dali สวมหน้ากาก ผู้สมรู้ร่วมคิดในขณะที่หนอนหูบางตัวกวาดชาร์ตยุโรป Netflix ต้องสั่งซื้อซีซันเพิ่มเติมอีกสามซีซันก็เพียงพอแล้ว โดยซีซันสุดท้ายแบ่งออกเป็นสองส่วนโดยงวดสุดท้ายจะมาถึงในเดือนธันวาคม 2021 นำแสดงโดยเฮนรี่ คาวิลล์เป็นครั้งสุดท้ายในบทนักล่าสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ Geralt of Rivia โดย The Witcher ซีซั่นที่สามจะฉายทาง Netflix ในปี 2023 และติดตามการผจญภัยของ Geralt กับพ่อมด Yennefer (Anya Chalotra) และเจ้าหญิง Ciri แห่ง Cintra (Freya Allen) ขณะที่โลกสมมติที่พวกเขาอาศัยอยู่กำลังเข้าสู่สงคราม ความรักของ LGBTQ เรื่องนี้ครองใจผู้ชมทั่วโลก โดยบอกเล่าเรื่องราวของเด็กนักเรียนชาย Charlie Spring (Joe Locke) และ Nick Nelson (Kit Connor) เปลี่ยนจากการเป็นเพื่อนมาเป็นแฟนตลอดปีการศึกษาที่แสนเลวร้าย รายการนี้กำจัดยาเสพติด เซ็กส์ และความทุกข์ยากของนักเรียนมัธยมปลายสุดเก๋อย่าง Euphoria เพื่อสนับสนุนแนวทางสำหรับทุกวัยที่ชดเชยความน่ารักที่ขาดจากเดิมพันดราม่า

นักแสดงและตัวละคร

ซีรีส์เรื่องนี้ติดตามมังกี้ ดี ลูฟี่ (อินากิ โกดอย) และลูกเรือโจรสลัดของเขา ในขณะที่พวกเขาออกผจญภัยในทะเลหลวงในตำนานเพื่อค้นหาสมบัติล้ำค่าที่เรียกว่า ‘วันพีซ’ และทำให้ลูฟี่ได้รับตำแหน่งราชาโจรสลัด ซิทคอมที่เปิดตัวการ์ตูนลอกเลียนแบบนับพันเรื่องและเข้าครอบครองช่วงทศวรรษที่ 90 และต้นทศวรรษ 2000 อย่างแท้จริง Friends เป็นเหมือนสายฟ้าในขวดจริงๆ นักแสดงหลักมีเคมีเข้ากันที่ยอดเยี่ยมและไม่อาจปฏิเสธได้ และทุกคนก็เหมาะกับบทบาทของตนเป็นอย่างยิ่ง ทุกคนมีสิ่งที่ชื่นชอบและไม่มีเป้าหมายที่โดดเด่น ภาพยนตร์ดัดแปลงของ Edgar Wright ในปี 2010 เรื่อง Scott Pilgrim vs the World ถล่มทลายอย่างไม่ยุติธรรมในบ็อกซ์ออฟฟิศแม้จะมีบทวิจารณ์ที่เร่าร้อน ทำให้แฟน ๆ หลายคนคิดว่าเราจะได้เห็นผลงานชิ้นสุดท้ายของเขาในซีรีส์นิยายภาพยอดนิยมแนวลัทธินี้แล้ว หากคุณเป็นหนึ่งในไม่กี่คนบนโลกที่ยังไม่เคยดู Squid Game สุดระทึกใจแบบไวรัล คุณก็จะได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดุเดือด รุนแรง และชวนให้คิด ซีรีส์เกาหลีใต้ที่โด่งดังเรื่องนี้ติดตามบุคคลติดหนี้หลายคนที่ได้รับโอกาสแข่งขันเพื่อชิงเงินรางวัล 45.6 พันล้านวอน และสิ่งที่พวกเขาต้องทำคือเล่นเกมสำหรับเด็กยอดนิยม Netflix มีความสามารถพิเศษในการนำเสนอภาพยนตร์ระทึกขวัญที่น่าจับตามองในช่วงเวลานี้ของปี และในปีนี้ ภาพยนตร์ระทึกขวัญสัญชาติสวีเดนเรื่องนี้เป็นที่พูดถึงอย่างรวดเร็วของสตรีมเมอร์เนื่องจากมีความตื่นเต้นเร้าใจและการหักมุมที่ไม่อาจคาดเดาได้

11 มีนาคม

โดยปกติแล้ว โรบินสันจะเติมเต็มบทบาทนั้น แต่ก็ไม่เสมอไป โดยประกบคู่ดารารับเชิญระดับเอ เช่น บ็อบ โอเดนเคิร์ก, สตีเว่น ยวน, แอนดี แซมเบิร์ก และอาโย เอเดบิรี อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่เพียงการแสดงรับเชิญเท่านั้น เนื่องจากการแสดงที่น่าจดจำที่สุดบางรายการมาจากสิ่งที่ไม่รู้จักทั้งหมด เนื่องจากซีซันปัจจุบันของรายการแข่งขันตลกช่อง 4 (ชื่อเดิมเดฟ) ยังคงออกอากาศต่อไป แฟนๆ สามารถสตรีมหกซีซันแรกได้อย่างจุใจทาง Netflix ซีรีส์นี้จะได้เห็นเกร็ก เดวีส์และอเล็กซ์ ฮอร์นเพื่อนสนิทของเขา ‘ลิตเติ้ล’ โดยจัดกลุ่มผู้มีชื่อเสียงห้าคนในแต่ละฤดูกาล โดยงานเหล่านี้จะขยายจากไร้สาระไปสู่แปลกประหลาดที่สุด เมื่อเจมี ดอร์แนนกลับมาแสดงอีกครั้งในซีซันที่สองของภาพยนตร์ระทึกขวัญชื่อดังของ BBC เรื่อง The Tourist ไม่มีเวลาใดที่จะดีไปกว่านี้อีกแล้วในการกลับมาดูซีรีส์เรื่องหนึ่งที่ช่วยทำให้เขามีชื่อเสียงอีกครั้ง ตลอดทั้งตอน เราจะติดตามเด็กหนุ่มเอลี (เฟลิกซ์ คาเมรอน) ผู้ซึ่งนำนิยามใหม่มาสู่คำว่า “หวาน” และเพียงต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวของเขา แต่เมื่อแม่ต้องดิ้นรนกับการติดยา พ่อเลี้ยงค้ายา และน้องชายที่ไม่พูดจา ในไม่ช้า เอลีก็พบว่าชีวิตของพวกเขาต้องพลิกผันด้วยข้อตกลงที่ผิดพลาด ในโลกของสารคดีที่บิดเบือนและบิดเบือน สามารถพูดได้ว่า Netflix ครองตำแหน่งสูงสุดในฐานะร้านค้าครบวงจรสำหรับประเภทนี้ ซีรีส์สามตอนล่าสุดนี้เจาะลึกคดีที่ได้รับการขนานนามว่า “Gone Girl ในชีวิตจริง” ซึ่งเกิดขึ้นกับเดนิส ฮัสกินส์ หลังจากการบุกรุกบ้านในตอนกลางคืนของตัวเองและแอรอน ควินน์ แฟนหนุ่มของเธอ

ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมากกว่าที่ผู้ผลิตจะนับได้ รายการนี้เป็นตัวเปลี่ยนเกมของ Netflix โดยนำชื่อเสียง เสียงไชโยโห่ร้อง และผู้ชมกลุ่มใหม่ ๆ เข้ามาสู่บริการสตรีมมิ่งเป็นครั้งแรกเพียงเพราะพวกเขาต้องการดู The มงกุฎ. หลายปีผ่านไป โอลิเวีย โคลแมนและเฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์ได้นำทีมนักแสดงเข้าสู่ยุคใหม่ของสถาบันกษัตริย์ โดยจอช โอคอนเนอร์และเอ็มมา คอร์รินทำให้การแต่งงานที่ยากลำบากของเจ้าชายชาร์ลสและเจ้าหญิงไดอาน่ามีชีวิตขึ้นมา ในสองฤดูกาลสุดท้าย อิเมลดา สทอนตันเข้ามารับบทนำ ในขณะที่มีส่วนสำคัญสำหรับคนอย่างโดมินิค เวสต์, เอลิซาเบธ เดบิคกี้และโจนาธาน ไพรซ์ และอื่นๆ อีกมากมาย ซีซั่นสุดท้ายของ Money Heist ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะติดตาม แต่เบอร์ลินได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่าเป็นผู้สืบทอดที่คู่ควรต่อภาพยนตร์ระทึกขวัญชื่อดังระดับโลก ซีรีส์ภาคก่อนนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับบทก่อนหน้าในชีวิตของอาชญากรผู้บงการของเปโดร อลอนโซ ซึ่งทำงานโดยใช้นามแฝงเบอร์ลิน ซีรีส์เรื่องนี้มีฉากอยู่ในปารีส ซึ่งเขาได้พบมงกุฎเพชรล้ำค่าและวางแผนฉกฉวยไปโดยไม่มีใครสังเกตเห็น “Land of Women” นำแสดงโดยลองโกเรียในบทกาล่า เด็กบ้านนอกในนิวยอร์คที่ชีวิตต้องพลิกผันเมื่อสามีของเธอพัวพันกับครอบครัวในเรื่องความไม่เหมาะสมทางการเงิน และเธอถูกบังคับให้หนีออกจากเมืองพร้อมกับแม่ที่แก่ชรา (มอร่า) และลูกสาววัยมหาวิทยาลัย (บาซูอา).

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments