ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd Beauty And The Beast

movie88th

ดูหนังออนไลน์ เทพนิยายอายุหลายศตวรรษของBeauty and the Beastเป็นเรื่องราวของความรักที่เปลี่ยนแปลงไป และการเรียนรู้ที่จะเห็นความงามภายในของใครบางคน ซึ่งจบลงด้วยการแต่งงานที่มีความสุขกับเจ้าชายรูปงาม ด้วยเหตุนี้ มันจึงถูกสร้างขึ้นมาเพื่อดิสนีย์อย่างแท้จริง ภาพยนตร์ของสตูดิโอในปี 1991 ยังคงเป็นผลงานแอนิเมชันที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ด้วยวิธีใดวิธีหนึ่งก็สามารถจัดการกับสูตรดนตรีที่ตายตัวได้ในขณะเดียวกันก็ใส่บรรยากาศ การแสดงลักษณะที่ลึกซึ้ง (โดยเฉพาะสำหรับนางเอก) และเพลงที่เขียนอย่างสวยงาม ตลก และชาญฉลาด จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่การรีเมคไลฟ์แอ็กชันครั้งใหม่ของ Bill Condon เป็นเรื่องโรแมนติกที่ชวนเคลิ้มเช่นกัน ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

นี่คือภาพยนตร์ที่มีเฉพาะ Beauty and the Beast ปี 1991 เท่านั้น;

หนังใหม่ มาสเตอร์ โชคไม่ดีที่ความเคารพนี้ทำให้เกิดสหภาพที่ไม่ศักดิ์สิทธิ์ ดูหนังออนไลน์ สูตรการรีเมคของดิสนีย์เมื่อเร็วๆ นี้นั้นง่ายมาก: นำเรื่องราวแอนิเมชันอันเป็นที่รัก (เช่นCinderellaหรือThe Jungle Book ) คัดเลือกคนดังชื่อดัง จากนั้นเพิ่มปัจจัยความมั่งคั่งถึง 11 ปัจจัย เปลี่ยนภาพยนตร์ที่ทุกคนจดจำให้กลายเป็นภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ ถ้ากลวงหน่อยก็ไหว้คนรุ่นใหม่ ไม่มีอะไรเลวร้ายเป็นพิเศษในการเล่าซ้ำหรือจินตนาการเรื่องราวเหล่านี้ใหม่ แต่ Beauty and the Beastฉบับปี 2017 นี้ให้ความรู้สึกที่เลวร้ายเป็นพิเศษ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่ามันทุ่มเทให้กับต้นฉบับอย่างมาก ทุกครั้งที่มันสั้นกว่ารุ่นก่อน (ซึ่งค่อนข้างบ่อย) ก็ยากที่จะไม่สังเกต สำหรับภาพยนตร์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการรีเมคช็อตต่อช็อตในบางครั้งBeauty and the Beastก็ยาวอย่างน่าประหลาดใจเช่นกัน โดยมีความยาวถึง 129 นาทีจากต้นฉบับเดิมที่ 84 นาที ส่วนใหญ่เป็นเพราะ Condon และผู้เขียนบท Stephen Chbosky และ Evan Spiliotopoulos ได้เพิ่มเข้ามา เรื่องราวเบื้องหลังของซุปตาร์หลายรายการและเพลงพิเศษอีกสองสามเพลง เพียงเพื่อให้สิ่งต่างๆ เต็มไปด้วยความรู้สึกที่ฟุ้งซ่าน อารัมภบทที่บอกเล่าเป็นชุดของกระจกสีในภาพยนตร์แอนิเมชั่นได้กลายเป็นฉากบอลที่หรูหราด้วยเจ้าชาย (แดนสตีเวนส์) ที่หรูหราพร้อมกับข้าราชบริพารตลอดทั้งคืนฉันนั่งตัวตรงบนที่นั่งของฉันมองภาพที่สวยงามน่าพิศวงนี้ ซึ่งเป็นสิ่งที่อยู่นอกราชสำนักของพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 Condon ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเน้นไปที่ชีวประวัติที่อ่อนโยนเกี่ยวกับเรื่องเพศและความใกล้ชิด ( Gods and Monsters , Kinsey ) ได้กลายเป็นผู้ส่งสารไร้สาระที่ฟุ่มเฟือย ( Dreamgirls , Twilight: Breaking Dawn ) และมีช่วงเวลามากมาย แต่เจ้าชายก็กลายเป็นสัตว์เดรัจฉานอย่างรวดเร็วเพราะความเย่อหยิ่งของเขา และคนรับใช้ของเขาก็กลายร่างเป็นเครื่องใช้ของมนุษย์ที่อยู่เคียงข้างเขา ล็อคผู้ชมให้เข้าสู่เรื่องราวที่พวกเขารู้จักดีอย่างรวดเร็วหนังใหม่ hd

Beauty and the Beast | Disney Movies
ขอขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ในBeauty and the Beastที่เขาพยายาม จะมีความสนุกสนาน.

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ในหมู่บ้านใกล้เคียง เบลล์ (เอ็มมา วัตสัน) เป็นสาวเจ้าเนื้อและสวยที่หลงใหลมอริซ (เควิน ไคลน์) พ่อนักประดิษฐ์ของเธอ และปัดข้อเสนอแต่งงานซ้ำแล้วซ้ำเล่าของแกสตัน (ลุค อีแวนส์) แฟนสาวจอมป่อง เธอร้องเพลง (เบา ๆ ) ของ “การผจญภัยในที่กว้างใหญ่ที่ไหนสักแห่ง” โดยหวังว่าจะหลีกหนีจากชีวิตต่างจังหวัด ในขณะเดียวกันแกสตันก็โอ้อวดว่าเขาหล่อเหลาและแข็งแกร่งเพียงใดต่อเลฟู (จอช แกด) สุนัขจอมกวนของเขา ตัวเลขที่มีชื่อเดียวกันของเขาน่าจะเป็นจุดเด่นของภาพยนตร์เรื่องนี้เว็บดูหนัง hd โดยอีแวนส์เป็นนักแสดงเพียงคนเดียวที่ถ่ายทอดอารมณ์เกินจริงของการ์ตูนที่เขาพยายามจะสื่อออกมาไม่นานนัก พ่อของเบลล์ก็ลงเอยด้วยการถูกคุมขังในคุกใต้ดินของสัตว์เดรัจฉานเนื่องจากการบุกรุก และเธอก็เข้ามาแทนที่เขาอย่างมีเกียรติ พบกับเหล่าคนรับใช้ที่มีสีสันซึ่งกลายเป็นของใช้ในบ้าน ตอนนี้เริ่มสนุกแล้วใช่ไหม? ไม่ค่อยเท่าไหร่. “Be Our Guest” โชว์สต็อปเปอร์สไตล์บัสบี้ เบิร์กลีย์ ที่เห็นลูมิแยร์ (ยวน แม็คเกรเกอร์) เสิร์ฟอาหารมื้อค่ำในรูปแบบดนตรีที่มีมนต์ขลัง กลายเป็นเอฟเฟ็กต์ภาพที่พร่ามัวจนลืมไม่ลง การเรนเดอร์ใหม่ของผู้รับใช้ยังคงเคลื่อนไหวได้ แต่ก็มีคุณภาพที่ไร้ชีวิตชีวาสำหรับพวกเขา ความพยายามในการทำให้นาฬิกาเดินได้ค็อกสเวิร์ธ (เอียน แมคเคลเลน) หรือกาน้ำชาที่เป็นมิตร Mrs. Potts (เอ็มมา ธอมป์สัน) รู้สึกเหมือนเป็นของตกแต่งที่เหมือนจริง และยังทำให้ตัวละครต้องแสดงอารมณ์ความรู้สึกออกมาด้วยเช่นเดียวกับตัว Beast เอง การสร้าง CGI/โมชั่นแคปเจอร์ที่บดบังสตีเวนส์ที่มักจะมีเสน่ห์ (ซึ่งถูก จับกุม ใน The Guestในปี 2014 ) ขัดขวางโอกาสที่เคมีจริงๆ กับเบลล์จะหยุดลง สตีเวนส์พยายามสร้างอารมณ์ขันเล็กๆ น้อยๆ ให้กับช่วงเวลาที่เงียบสงบของบีสท์ และวัตสันก็พยายามเหมือนกันที่จะรวมเอาความเป็นมนุษย์เข้าไปในบทบาทที่กว้างและเป็นแบบอย่างของเธอ แต่ก็มีเพียงมากเท่านั้นที่พวกเขาทำได้ ความรักทั้งหมดรู้สึกน่าเบื่อและหลีกเลี่ยงไม่ได้ พวกเขาไม่สามารถปิดบังความรู้สึกที่ว่าภาพยนตร์ดำเนินไปตามการเคลื่อนไหวได้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ผ่านจุดสำคัญและแสดงอารมณ์อันสุดยอดซ้ำแล้วซ้ำเล่าของผู้อดทนเพลงแต่ละเพลงที่ยากจะลืมเลือนของนักแต่งเพลง Alan Menken และ Howard Ashman ผู้ล่วงลับ (นักแต่งเพลงที่เก่งกาจในยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาช่วงต้นยุค 90 ของดิสนีย์) อยู่ที่นี่แล้ว รวมถึงเพลงใหม่อีกสองสามเพลง (เนื้อเพลงโดย Tim Rice) ที่มาพร้อมกับเสียงกระหึ่มเคียงข้างพวกเขา เพลงที่เพิ่มเข้ามาเหล่านี้มีจุดประสงค์เพื่อเจาะลึกปูมหลังของตัวละครแต่ละตัว เหมือนกับการย้อนอดีตที่เกิดขึ้นเป็นครั้งคราว (เห็นได้ชัดว่าแม่ของเบลล์ต้องทนทุกข์ทรมานจากโรคระบาดในปารีส) แต่ความพยายามที่เหลือของภาพยนตร์ที่จะสะท้อนต้นฉบับอนิเมชั่นทำให้ฉากใหม่รู้สึกไม่ลงรอยกันอย่างมากดูหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments