Apple TV เผยรายชื่อซีรีส์ดั้งเดิมใหม่และที่กลับมาแสดงโดยดาราดังซึ่งมีกำหนดเปิดตัวในปี 2024

ดู หนัง,

ผู้เล่นพอตเตอร์อีกคนที่ไม่น่าจะมีส่วนร่วมคือ David Yates ดู หนัง ผู้กำกับภาพยนตร์สี่เรื่องล่าสุด Harry Potter and the Order of the Phoenix (2007), Harry Potter and the Half-Blood Prince (2009) และ Deathly Hallows Part One และสอง (2010 และ 2011) นอกจากนี้ เยตส์ยังได้ร่วมแสดงภาพยนตร์ไตรภาคภาคแยกของ พอตเตอร์ เรื่อง Fantastic Beasts อีกด้วย เขาบอกว่ายังไม่มีการสนทนาเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของเขากับซีรีส์นี้ และดูเหมือนว่าเขาจะโอเคกับเรื่องนั้น เมื่อคุณรู้สึกว่าคุณได้สตรีมทุกสิ่งที่มีให้ดูในขณะที่จำศีลในฤดูหนาวนี้แล้ว เราก็พร้อมที่จะมอบความบันเทิงใหม่ ๆ สู่หน้าจอของคุณเป็นเวลาหลายชั่วโมง Griselda ดราม่าเรื่องยาเสพติดเรื่องใหม่ของ Netflix เรื่อง Griselda นำแสดงโดยโซเฟีย เวอร์การาจาก Modern Family รับบทเป็น Griselda Blanco ผู้หญิงที่อยู่เบื้องหลังกลุ่มค้ายาที่ทำกำไรได้มากที่สุดแห่งหนึ่งในประวัติศาสตร์ที่ดำเนินธุรกิจในไมอามีช่วงทศวรรษที่ 70 และ 80 นักวิ่งจาก Game of Thrones จัดการกับผลงานสุดแหวกแนวของนักประพันธ์ Liu Cixin ในการดัดแปลงนวนิยายไซไฟชื่อเดียวกันของเขา เรื่องราวนี้เป็นการเห็นการตัดสินใจอันเป็นเวรเป็นกรรมของหญิงสาวคนหนึ่งในช่วงทศวรรษ 1960 ของจีนแฉลบไปทั่วอวกาศและเวลาต่อกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ในยุคปัจจุบัน Spin City มีศูนย์กลางอยู่ที่สำนักงานรัฐบาลท้องถิ่นในนครนิวยอร์ก โดยมี Mike Flaherty (Fox) เป็นรองนายกเทศมนตรี และต่อมา Charlie Crawford (Sheen) เป็นรองนายกเทศมนตรีคนใหม่ ซีรีส์นี้จะสำรวจความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลระหว่างพนักงานและความท้าทายที่พวกเขาเผชิญในการบริหารเมือง ด้วยการผสมผสานตัวละครที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว เนื้อเรื่องที่เชื่อมโยงถึงกันอย่างน่าขบขันและมุขตลกที่เกิดขึ้นซ้ำ ๆ Spin City จึงเป็นหนึ่งในซิทคอมที่ดีที่สุดแต่ได้รับการประเมินต่ำที่สุดแห่งยุค 90

การดัดแปลงจากซีรีส์หนังสือการ์ตูนยอดนิยมของ Neil Gaiman หนังออนไลน์ พากย์ไทย เป็นเรื่องที่รอคอยกันมานานอย่างไม่น่าเชื่อ โดยมาถึง 30 ปีหลังจากแหล่งข้อมูลถูกตีพิมพ์ โดยมีปัญหาต่างๆ มากมายที่ขัดขวางการพัฒนา ข่าวดีสำหรับแฟนๆ ก็คือมันคุ้มค่ากับการรอคอยมาก โดยบทวิจารณ์ระดับสี่ดาวของเราเรียกมันว่า “วิสัยทัศน์ที่ Dream เองก็สามารถเสกได้” แม้ว่าวันพุธจะไม่ค่อยประทับใจกับโรงเรียนสำหรับนักเรียนเหนือธรรมชาติ แต่ในไม่ช้าเธอก็ถูกมัดติดอยู่กับการตามล่าสัตว์ประหลาดสังหาร ถ่ายทอดความสามารถทางจิตของเธอเอง และยอมเสียใจกับพ่อแม่ของเธอ มอร์ติเซีย (แคเธอรีน ซีต้า-โจนส์) ผู้เป็นที่รักและโกเมซ แอดดัมส์ (หลุยส์) Guzmán) จากอาชญากรรมที่พวกเขาต้องสงสัยว่ากระทำขณะอยู่ที่โรงเรียน ด้วยการรีบูต การรีเมค และการฟื้นฟูซึ่งครองตำแหน่งสูงสุดในโลกของทีวี มันเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่ครอบครัวอดัมส์จะถูกปัดฝุ่นและฟื้นคืนชีพโดย Netflix โชคดีที่นำทิม เบอร์ตัน ราชาแห่งจินตนาการสไตล์โกธิกมารับบทนำในหนังตลกสยองขวัญที่กำลังจะมาถึงในวันพุธ เจนน่า ออร์เทกา ราชินีกรีดร้องแห่ง Gen Z เป็นตัวเลือกที่ได้รับแรงบันดาลใจให้รับบทเป็นวัยรุ่นหน้าตายที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ ซึ่งถูกส่งตัวไปที่ Nevermore Academy หลังจากปล่อยฝูงปิรันย่าใส่ผู้รังแกของ Pugsley (ไอแซค ออร์โดเนซ)

เดวิดสร้างมนุษย์

Bridgerton สร้างจากหนังสือชุดของ Julia Quinn ซึ่งประกอบด้วยนิยาย 8 เรื่องที่ติดตามพี่น้องทั้ง 8 คนเมื่อพวกเขาพบรัก ซีซัน 1 และ 2 มีเนื้อหาครอบคลุมหนังสือเล่มหนึ่งและสองอย่างเหมาะสม ดูหนังฟรี ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของดาฟนีและแอนโทนี่ แม้ว่าซีซันที่สามของบริดเจอร์ตันจะอิงจากหนังสือเล่มที่สามในซีรีส์นี้ ซึ่งเน้นไปที่เพเนโลพีและโคลิน Netflix กำลังแบ่งเรื่องอื้อฉาวออกเป็นสองส่วนในครั้งนี้ด้วย Sweet Tooth อิงจากหนังสือการ์ตูนของ Jeff Lemire โดยมีเรื่องราวเกิดขึ้น 10 ปีหลังจาก “The Sick” ซึ่งเป็นการแพร่ระบาดของไวรัสที่คร่าชีวิตประชากรส่วนใหญ่และนำไปสู่เด็กทารกที่เกิดมาโดยมีลักษณะเป็นมนุษย์และสัตว์ ซีซั่นแรกเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกัส เด็กชายลูกผสมครึ่งกวางที่ออกจากถิ่นทุรกันดารเพื่อตามหาแม่ของเขา และ “ชายร่างใหญ่” ทอมมี่ เจปพาร์ด นักเดินทางผมหงอกที่กลายมาเป็นไกด์ที่ไม่เต็มใจของเขา ปกป้องเขาจากมนุษย์ที่ยังมีชีวิตอยู่ซึ่งเกลียดและกลัวพวกลูกผสม . ซีซั่นที่ 2 ที่เพิ่งปล่อยไปจะนำสิ่งต่าง ๆ เข้าสู่ดินแดนที่มืดมนยิ่งขึ้น โดยผสมผสานเส้นทางของ Gus และ Jeppard เข้ากับโครงเรื่องที่ครั้งหนึ่งเคยแตกต่างกันของ Aditya Singh (Adeel Akhtar) นักวิทยาศาสตร์ที่กำลังค้นคว้าเกี่ยวกับต้นกำเนิดของ The Sick—และความเชื่อมโยงกับ Gus ทั้งไซไฟ, แฟนตาซี, ลึกลับ, Sweet Tooth นำเสนอเรื่องราวโลกหลังโลกาวินาศที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้ชม ดราม่าไซไฟที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 80 เรื่องนี้ทำให้ผลงานซีรีส์ต้นฉบับของ Netflix กลับหัวกลับหาง (ขออภัย) กลายเป็นมาตรฐานวัฒนธรรมป๊อปและได้รับความนิยมจากปากต่อปากอย่างแท้จริง ในขณะที่แฟน ๆ ทั่วโลกหมกมุ่นอยู่กับเหตุการณ์ประหลาดในฮอว์กินส์ , อินเดียน่า. อิงจากซีรีส์มังงะที่มียอดขายสูงสุดในญี่ปุ่นโดย Eiichiro Oda ซีรีส์คนแสดงเรื่องใหม่นี้เป็นซีรีส์ที่แฟนอนิเมะรอคอยอย่างอดทน

ฮูลู

มีสถานที่มากมายให้คุณค้นหารายการทีวีดีๆ ได้มากกว่าที่เคย เราจะผ่านมันไปอย่างรวดเร็วใช่ไหม? คุณมีสตรีมเมอร์หลักๆ มากมาย เช่น Netflix, Hulu, Apple TV Disney , Paramount , Peacock และ Prime Video ถ้าอย่างนั้นคุณก็มีช่องดั้งเดิมของคุณซึ่งรวมถึง HBO, FX, Showtime และ Starz (ทั้งหมดนี้มีให้รับชมแบบสตรีมมิ่งด้วยเช่นกัน) จากนั้นเราก็มีสิ่งที่ทำงานอยู่ตรงกลาง เช่น Max (เดิมชื่อ HBO Max ซึ่งเป็นที่ตั้งของทั้ง HBO ที่เหมาะสม ต้นฉบับ Max สำหรับการสตรีมเท่านั้น และอีกมากมาย) และ FX บน Hulu พิเศษเฉพาะ ซึ่งเป็นรายการที่ผลิตโดย FX ซึ่งให้บริการผ่านการสตรีมบน Hulu เท่านั้น Max และบริษัทแม่ในขณะนั้นอย่าง WarnerMedia เริ่มสำรวจซีรีส์โทรทัศน์เรื่อง Harry Potter ที่มีศักยภาพเมื่อสองสามปีก่อน ในเวลานั้น วอร์เนอร์บราเธอร์สได้แต่งตั้งทอม แอสไชม์ ประธาน Kids, Young Adult และ Classics ให้จัดการแฟรนไชส์ ​​Wizarding World และ Potter ซึ่งรวมถึงสวนสนุก ทัวร์ และห้องสมุดภาพยนตร์ที่ทำรายได้รวม 9.1 พันล้านดอลลาร์ ซึ่งครอบคลุมภาพยนตร์ Harry Potter และภาคแยกของ Fantastic Beasts . ภายใต้การตั้งค่าดังกล่าว Ascheim กลายเป็นตัวแทนอาวุโสของ WarnerMedia ในความสัมพันธ์กับ Rowling และตัวแทนของเธอ และการสนทนาเชิงสำรวจสำหรับซีรีส์ Max ก็กำลังดำเนินอยู่

เกี่ยวกับแอปเปิ้ล

Evan เป็นบรรณาธิการด้านวัฒนธรรมของ Men’s Health โดยมีบรรทัดชื่อใน The New York Times, MTV News, Brooklyn Magazine และ VICE เขาชอบดูหนังแปลกๆ ดูทีวีมากเกินไป และฟังเพลงบ่อยกว่าปกติ ระวัง ฮาร์ดน็อค ในที่สุดคุณก็ไม่มีการแข่งขันแล้ว ควอเตอร์แบ็คของ Netflix (อำนวยการสร้างโดย Peyton Manning) พาคุณเข้าสู่ช่วงหนึ่งปีของการเป็นควอเตอร์แบ็ค NFL รวมถึง Patrick Mahomes, Kirk Cousins ​​​​และ Marcus Mariota เป็นการเข้าถึงโลกที่ไม่เคยมีมาก่อนซึ่งแฟนกีฬามักจะอยากเห็นมากขึ้น มีสถานที่มากมายให้คุณค้นหาความหลงใหลในโทรทัศน์ครั้งใหม่ของคุณจนยากที่จะเริ่มต้นด้วยซ้ำ บางคนอาจสนุกกับการฟังเพลงคลาสสิกเหนือกาลเวลา เช่น The Sopranos, Breaking Bad หรือ Columbo หากพวกเขาไม่เคยฟังมาก่อน แต่คนอื่นอาจสนุกกับการเห็นสิ่งใหม่ๆ สิ่งที่น่าตื่นเต้น

เราเป็นเจ้าของเมืองนี้

เคร้าช์รับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้าง ผู้ดำเนินรายการ และมือเขียนบท ร่วมกับผู้อำนวยการสร้างแมตต์ โทลมัชและเดวิด แมนเพิร์ลจากแมตต์ โทลมัค โปรดักชั่นส์และโจเอล เอ็ดเกอร์ตัน “Dark Matter” ผลิตสำหรับ Apple TV โดย Sony Pictures Television ฟาร์เรลล์ ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์ รับบทเป็น จอห์น ชูการ์ นักสืบเอกชนชาวอเมริกัน ผู้ที่ติดตามการหายตัวไปอย่างลึกลับของโอลิเวีย ซีเกล หลานสาวที่รักของโปรดิวเซอร์ฮอลลีวูดในตำนาน โจนาธาน ซีเกล ขณะที่ชูการ์พยายามค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับโอลิเวีย เขาจะค้นพบความลับของครอบครัวซีเกลด้วย บ้างเพิ่งมาไม่นาน บ้างก็ฝังไว้นาน “Loot” สร้าง เขียนบท และอำนวยการสร้างโดย Alan Yang และ Matt Hubbard มายา รูดอล์ฟยังรับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างบริหาร ร่วมกับเดฟ เบ็คกี้จาก 3 Arts และนาตาชา ลีโอนน์และแดเนียล เรนฟรูว์ เบห์เรนส์จาก Animal Pictures “Loot” ผลิตให้กับ Apple โดย Universal Television ซึ่งเป็นแผนกหนึ่งของ Universal Studio Group

เนื้อ, Netflix

หากรู้สึกว่า Echo เป็นการเรียกกลับไปสู่ยุค Netflix ของ Marvel คุณไม่ผิดเนื่องจากมีตัวละครและนักแสดงจากรายการเหล่านั้น ซีรีส์ TV-MA นี้อาจเป็นการแสดงของ Maya Lopez จาก Alaqua Cox แต่ Vincent D’Onofrio ก็มีบทบาทสำคัญในฐานะ Wilson Fisk ลุงบุญธรรมที่ห่างเหินกันของ Maya ซีรีส์นี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการปรากฏตัวของ Maya ใน Hawkeye หลังจากที่เธอทิ้ง Fisk ให้ตายเพราะเธอค้นพบมือของเขาในการตายของพ่อของเธอ William Lopez (Zahn McClarnon) คุณจะต้องย้ายไปแคนาดาเพื่อค้นหาหนังตลกของแคนาดาที่ชัดเจนกว่าเล็ตเตอร์เคนนี ซีรีส์ที่ดำเนินมายาวนานกำลังจะจบลงด้วยซีซั่นที่ 12 ที่เพิ่งมาถึงใน Hulu ซึ่งคุกคามความสัมพันธ์ระหว่างเวย์น (จาเร็ด คีโซ) และดาริล (นาธาน เดลส์) เพื่อนชาวอเมริกันของมาร์กาเร็ต เมอร์ซี่ (จียอง ยู) และฮิลารี (ซารายุ บลู) กำลังเผชิญกับดราม่าส่วนตัวของพวกเขาเช่นกัน เรื่องราวเกิดขึ้นท่ามกลางการประท้วงเพื่อประชาธิปไตยในฮ่องกง และการตระหนักรู้ที่เพิ่มขึ้นว่าไม่มีผู้หญิงสามคนนี้คนใดที่จะได้อยู่บ้านในประเทศที่ไม่ใช่ของพวกเขาอย่างแท้จริง สิ่งสำคัญที่สุดคือ เราจะทำงานร่วมกับลูกค้าของเราเพื่อปลดล็อกการลดการปล่อยคาร์บอนในวงกว้าง เมื่อสองปีที่แล้ว เมื่อเราประกาศการระดมทุนระดับ Series B ลูกค้าของเรากำลังจัดการปริมาณคาร์บอนไดออกไซด์เทียบเท่า (CO2e) ประมาณ 20 ล้านตัน ขณะนี้ตัวเลขดังกล่าวอยู่ที่ 479 ล้านตัน ซึ่งมากกว่าปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจกรวมต่อปีของฝรั่งเศส วันแล้ววันเล่า เรามุ่งเน้นไปที่การสนับสนุนบริษัทต่างๆ ในขณะที่พวกเขาลดการปล่อยก๊าซเหล่านั้นให้เป็นศูนย์ เราเพิ่งเริ่มต้นภารกิจนี้ และเราหวังว่าคุณจะเข้าร่วมกับเรา เมื่อมองไปข้างหน้า เราจะยังคงมุ่งเน้นไปที่การสร้างผลิตภัณฑ์ที่บริษัทต่างๆ จำเป็นต้องประสบความสำเร็จในระบบเศรษฐกิจด้านสภาพภูมิอากาศแบบใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราจะขยายทีมของเราต่อไปและสนับสนุนลูกค้าในสหราชอาณาจักรและยุโรป ซึ่งเป็นขอบเขตของการปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านสภาพภูมิอากาศที่กำลังจะตามมา โดยเริ่มจาก CSRD เป็นคำถามที่ดีนะซอมเมอร์ ฉันคิดว่าฉันจะคุยกับพ่อแม่ คุณรู้ไหม ฉันคิดว่าฉันอยากจะพูดสิ่งที่ฉันไม่คิดว่าจะพูด เพราะคุณไม่เคย คุณไม่เคยพร้อมจริงๆ แล้วเมื่อคนเหล่านั้นไม่อยู่ในชีวิตของคุณอีกต่อไป คุณรู้ไหม พวกเขาเป็นแค่คำถามที่ฉันมีเกี่ยวกับการเลี้ยงลูก สิ่งที่ฉันอยากจะถามพ่อแม่ตอนนี้ หรือ หรือสิ่งที่ฉันรู้ว่าฉันทำพลาดและอยากจะทำ ขอโทษสำหรับ.

หากคุณชอบทีวีที่มีอารมณ์ฉุนเฉียวและบึ้งตึง ซีรีส์ไซไฟเรื่อง Dark คือซีรีส์ที่เหมาะกับคุณ ซีรีส์ต้นฉบับของ Netflix ภาษาเยอรมันเรื่องแรก (มีตัวเลือกสำหรับการพากย์ภาษาอังกฤษ แม้ว่าเวอร์ชันภาษาต้นฉบับจะดีกว่าก็ตาม) Dark เปิดตัวพร้อมกับผู้ประสานงานลับ วัยรุ่นที่หายไป และถ้ำที่ดูน่ากลัว ซึ่งค่อนข้างสร้างบรรยากาศให้กับส่วนที่เหลือ ของการแสดง สิ่งที่ดูเหมือนเป็นการสืบสวนปริศนาที่ตรงไปตรงมาในตอนแรก ในไม่ช้าก็กลายเป็นแผนการเดินทางข้ามเวลาที่เต็มไปด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความทะเยอทะยาน มีความยาว 26 ตอน ครอบคลุม 3 ซีซั่น ยิ่งดูมากก็ยิ่งเห็นว่าชื่อเรื่องเหมาะสมแค่ไหน ดัดแปลงมาจากซีรีส์นิยายภาพยอดนิยมโดยไบรอัน ลี โอมัลลีย์ ซึ่งสร้างแอนิเมชันโดยสตูดิโอที่น่าตื่นเต้นและมีชีวิตชีวาที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น และพากย์เสียงโดยนักแสดงที่กลับมาทั้งหมดจากภาพยนตร์ฉบับคนแสดงของผู้กำกับเอ็ดการ์ ไรต์ในปี 2010 ซึ่งสก็อตต์ พิลกริม เทคส์ ออฟ น่าจะมี เป็นลัทธิทองคำแม้ว่าจะเป็นการเล่าขานถึงการต่อสู้ของคนเกียจคร้านกับคู่รักที่ชั่วร้ายทั้งเจ็ดของราโมนาฟลาวเวอร์ก็ตาม อย่างไรก็ตาม ในโลกที่ปราศจากความประหลาดใจ เรื่องนี้เต็มไปด้วยเรื่องราวหักมุมตั้งแต่ตอนแรก ทำให้เป็นการแสดงที่สดใหม่และน่าตื่นเต้นเช่นเคย การพูดอย่างอื่นจะทำให้มันเสียหาย—แค่ดู แฟน ๆ Game of Thrones ควรรู้สึกเหมือนอยู่บ้านใน The Last Kingdom ซีรีส์ดราม่าที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นซึ่งส่วนหนึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์อังกฤษที่แท้จริง Alexander Dreymon (American Horror Story) รับบทเป็นนักรบผู้ดุเดือด Uhtred แห่ง Bebbanburg ผู้ซึ่งเกิดมาจากขุนนางชาวแซ็กซอน แต่เติบโตมาท่ามกลางผู้รุกรานชาวเดนมาร์ก เมื่อต้องเลือกข้างระหว่างโลกทั้งสองที่ปะทะกัน เขาจึงถูกบังคับให้เลือกข้างในขณะที่สงครามเพื่ออังกฤษยังดุเดือด ตลอดระยะเวลา 10 ตอน เราจ้องมองด้วยความสยดสยองเมื่อตัณหาของเขากลายเป็นความปรารถนาที่เป็นพิษ ในบางครั้ง ซีรีส์ของ Netflix ทำให้คุณหัวเราะ แต่เมื่อน้ำเสียงของเรื่องเปลี่ยนไป ความกังวลของผู้ชมก็เช่นกัน นี่ไม่ใช่ซีรีส์ที่คุณอยากดูในความมืดก่อนนอน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments