อนิเมะ ดูอนิเมะออนไลน์ เรื่อง Finnick

movie88th

ดูหนังออนไลน์ Finnick Odair เป็นตัวละครจาก District 4   โดยชัยชนะของเขาใน Hunger Games ประจำปีครั้งที่ 65 นั้นแอบเศร้ายิ่งกว่าเรื่องราวของ Finnick ในตอนแรก Finnick รับบทโดย Sam Claflin เริ่มต้นด้วย  The Hunger Games: Catching Fireเป็นเพื่อนกับ Katniss และ Peeta 10 ปีหลังจากที่เขาได้รับชัยชนะ ก่อตั้งพันธมิตรเพื่อ Quell ในไตรมาสที่สาม แม้ว่าเรื่องราวเบื้องหลังของ Finnick จะไม่ได้อัดแน่นอยู่ในจักรวาลของภาพยนตร์ แต่หนังสือก็ให้ข้อมูลเชิงลึกที่ลึกซึ้งมากขึ้นเกี่ยวกับชัยชนะของ Finnick ใน Hunger Games โดยเน้นเรื่องราวที่น่าเศร้าอย่างลับๆ ที่ซ่อนอยู่ใต้พื้นผิวหนังใหม่ มาสเตอร์

สิ่งที่เปิดเผยในภาพยนตร์เรื่องนี้คือจุดแข็งและจุดอ่อนของ Finnick เกี่ยวกับ Hunger Games สิ่งหนึ่งที่Haymitch Abernathy ผู้ชนะ Hunger Games ครั้งที่ 50 และที่ปรึกษาของ Katniss และ Peeta จาก District 12 ชี้ให้เห็นว่าจุดแข็งหลักของ Finnick คือน้ำ Finnick ได้รับการอธิบายว่าเป็นนักต่อสู้ทางน้ำที่แข็งแกร่ง โดยจุดอ่อนเดียวของเขาใน Quarter Quell นั้นมาจากรูปแบบของ District 4 บรรณาการ Mags คนอื่นๆ ซึ่งเป็นที่ปรึกษาของ Finnick เมื่อ 10 ปีก่อน อย่างไรก็ตาม ความแข็งแกร่งของ Finnick ในการต่อสู้ทางน้ำนั้นมีเรื่องราวเบื้องหลังที่น่าเศร้าอย่างลับๆ ซ่อนอยู่ในหัวของมัน ดูหนัง hd

Finnick (2022) - IMDb
ขอขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ทำไม The Hunger Games ถึงฆ่า Finnick ใน Mockingjay

อาวุธที่ Finnick กล่าวกันว่ามีความสามารถเป็นพิเศษคือ ตรีศูล อนิเมะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อจับคู่กับตาข่าย Finnick ชนะเกมของเขาด้วยการจับศัตรูของเขาไว้ในตาข่ายก่อนที่จะใช้ตรีศูลของเขาเป็นหอก อย่างไรก็ตาม ฟินนิค โอแดร์ได้รับของขวัญจากตรีศูลที่เขาชนะในเกมเป็นของขวัญจากสปอนเซอร์ ซึ่งเป็นของที่ตัวเอกอย่างแคตนิส เอเวอร์ดีน ถือเป็นหนึ่งในของขวัญสปอนเซอร์ที่แพงที่สุดที่เคยเห็นในเกม ของขวัญจากสปอนเซอร์มักจะมอบให้กับสมาชิกของหน่วยงานของรัฐที่สนับสนุนนักสู้บางคน ซึ่งหมายความว่าของขวัญราคาแพงของ Finnick สะท้อนถึงความสนใจของเขาต่อสมาชิกรัฐสภาหลายคน สิ่งที่น่าสลดใจอย่างหนึ่งเกี่ยวกับเรื่องราวของ Finnick คือ เมื่อชนะ Hunger Games เมื่ออายุเพียง 14 ปี ประธานาธิบดี Snow บังคับให้เขาค้าประเวณีเพื่อแสวงหาผลประโยชน์จากหน่วยงานของรัฐที่หมกมุ่นอยู่กับเขา คุกคามชีวิตสมาชิกในครอบครัวของ Finnick หากเขาไม่ปฏิบัติตาม แคปิตอลสนับสนุนการมอบตรีศูลให้ฟินนิค ทำให้ชัยชนะของเขาน่าเศร้ายิ่งขึ้นไปอีก นี่เป็นเพราะมีโอกาสจริงมากที่ผู้สนับสนุนมอบตรีศูลให้ฟินนิคด้วยความตระหนักว่าประธานาธิบดีสโนว์ผู้ชั่วร้าย อาจบังคับให้ Finnick เข้าสู่สถานการณ์นี้หากเขาชนะเกมที่ 65 เนื่องจากไม่น่าเป็นไปได้ที่ Finnick Odair จะเป็นผู้ชนะ Hunger Games เพียงคนเดียวที่ Snow เอาชนะการทดสอบนี้เว็บดูหนัง hd

 Finnick Odair ยื่นน้ำตาลก้อนให้ Katniss Everdeen

หนัง hd อีกเหตุผลหนึ่งอาจเป็นเพราะสมาชิกที่ร่ำรวยของ Capitol ต้องการเพียงเห็นเครื่องบรรณาการที่พวกเขาพนันว่าจะชนะ ดังนั้นจึงส่งของขวัญให้เขาเพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้น ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด สิ่งนี้ทำให้เรื่องราวของ Finnick น่าเศร้ามากกว่าที่เคยเป็นมาโดยไม่มีรายละเอียดนี้ แทนที่จะให้ Finnick Odair ชนะ Hunger Games จากความโด่งดังและความสามารถพิเศษบวกกับทักษะการต่อสู้ของเขา มันมีความเป็นไปได้จริงๆ ที่เขาชนะเพียงเพราะสมาชิกรัฐสภาและบางทีแม้แต่ประธานาธิบดี Snow เองก็เต็มใจที่จะทำเช่นนั้นผ่านของขวัญจากสปอนเซอร์ของพวกเขา ความโหดร้ายของพวกเขาเองได้รับในภายหลังดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

สิ่งหนึ่งที่  แฟรนไชส์ ​​The Hunger Gamesแสดงให้เห็นได้ดีเป็นพิเศษคือการแบ่งชนชั้นระหว่างหน่วยงานของรัฐและเขตที่ขับเคลื่อน Hunger Gamesทั้งในด้านบรรณาการและภาระงาน ศาลากลางมักถูกมองว่าเป็นสรวงสวรรค์อันอุดมสมบูรณ์ เต็มไปด้วยอาหารเขียวชอุ่ม ชีวิตที่สะดวกสบาย และไม่สนใจผู้ที่แย่กว่าในประเทศปาเนมโดยสิ้นเชิง เมื่อพิจารณาจากสิ่งนี้ จึงเป็นไปได้โดยสิ้นเชิงที่สมาชิกรัฐสภาเห็น Finnick เป็นเพียงผู้แสวงหาประโยชน์และข่มเหง ดังนั้นจึงช่วยให้เขาชนะ Hunger Games ครั้งที่ 65 เพื่อตอบสนองวัตถุประสงค์ของตนเอง หากเป็นกรณีนี้ ก็ปลอดภัยที่จะบอกว่าเรื่องราวเบื้องหลังที่น่าสลดใจอยู่ แล้วของ Finnick Odair นั้นทำให้โลกของ  The Hunger Games เศร้ากว่าเดิมมากหนังใหม่ hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments