ดูหนังออนไลน์ Phone Bhoot ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

movie88th

ดูหนังออนไลน์ Phone Bhoot เป็น เวอร์ชัน ล่าสุด ของ Ghostbusters หลังจากการจับกุม Bhoot Police เรื่องราวที่เล่นโวหารสร้างขึ้นสำหรับวัยรุ่นในทุกกลุ่มอายุ แผ่ขยายออกไปเหมือนภาพการ์ตูนและเปิดโอกาสอันน่าอร่อยสำหรับแนวคิดที่ล้มล้างและไม่ถูกต้องทางการเมืองในพื้นที่วัฒนธรรมป๊อปGullu (Ishaan Khatter) และ Major (Siddhant Chaturvedi) คลั่งไคล้เรื่องราวสยองขวัญมากจนข้ามไปอีกฟากหนึ่งเหมือนเดินเล่นในสวนสาธารณะ แผ่นของพวกเขาเป็นเหมือนพิพิธภัณฑ์หนังสยองขวัญ คืนหนึ่ง วิญญาณที่พเนจรชื่อว่าราจินี (แคทรีนา ไคฟ) ทำให้พวกเขาสติแตกเมื่อเธอเข้ามาในชีวิต และเสนอแนวคิดทางธุรกิจให้พวกเขาปลดปล่อยวิญญาณที่ติดอยู่ในโลกมนุษย์ เด็กชายเหล่านี้ดูเหมือนผู้โดยสารที่พลาด รถบัส Fukrey และใช้เงินไม่คล่อง แต่พวกเขาก็มีศีลธรรมครบถ้วน พวกเขาไม่ต้องการผลกำไรที่เกินควร แต่ Ragini ชักจูงพวกเขาเข้าสู่แผนการ… หนังใหม่ hd

Phone Bhoot Movie Review: The Greatest Meme Of All Memes Ft. Extremely  Hilarious Siddhant Chaturvedi & Ishaan Khatter, Also Katrina Kaif!
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ตลกสยองขวัญเป็น รสชาติใหม่ในบอลลีวูดและ Phone Bhoot

เพราะเธอมีขวานของเธอเองที่จะบดขยี้ Atmaram (Jackie Shroff) ดูหนังออนไลน์ ผู้ลึกลับที่ชั่วร้าย Atmaram ผู้คลั่งไคล้ยังสัญญาถึงความรอด แต่เขาได้เอาเงินเปื้อนเลือดออกไป เนื้อเรื่องเตรียมเราให้พร้อมสำหรับการนั่งรถไฟเหาะในการเมืองแห่งความรอด แต่รายละเอียดที่ผู้ออกแบบงานสร้างแสดงให้เห็นในการสร้างจักรวาลที่น่าสะพรึงกลัวเกี่ยวกับ Gullu, Major และ Ragini ค่อนข้างขาดหายไปในงานเขียนของ Ravi Shankaran และ Jasvinder Bath .มีการต่อยแบบการ์ตูนที่เชื่อมโยงกันได้ดีจริงๆ แต่ก็มีช็อตเปล่าๆ มากมายที่ยิงเพียงเพื่อเอฟเฟ็กต์หรือเพื่อให้สัมผัสสมบูรณ์ เราอาจเห็นความเป็นไปได้ที่ยั่วเย้า หนังใหม่ มาสเตอร์ แต่อารมณ์ขันไม่เจาะลึกพอ อาจทำให้ผู้ชมเป้าหมายสนใจ ตั้งแต่เรื่องรากาไปจนถึงราจินี การอ้างอิงถึงตัวละครที่โด่งดังในภาพยนตร์สยองขวัญเป็นเรื่องที่น่าสนใจ แต่หนังตลกต้องเป็นมากกว่าการเล่นคำ หลังจากจุดหนึ่ง การเล่าเรื่องจะลดลงเป็นชุดของการละเล่นเนื่องจากผู้เขียนไม่สามารถจับส่วนโค้งของเรื่องราวได้ สิ่งที่ดีคือผู้กำกับ Gurmmeet Singh ตระหนักดีถึงความโง่เขลาที่แสดงอยู่ และภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้พยายามเอาจริงเอาจังเกินไป โดยไม่ละสายตาจากตรรกะที่แท้จริง ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังสำรวจความหลากหลายในโลกภูตผีด้วย เมื่อวิญญาณทมิฬถูกขับไล่

หนังhd โดยภาพถ่ายของราชานีคานธ์ และวิญญาณปัญจาบถูกควบคุมโดยตัวเลขbhangra ที่ร่าเริง ! ภาษายังคงเป็นประเด็นที่ดูถูกเหยียดหยามหลังความตายเช่นกัน เนื่องจากแม่มดเบงกาลีไม่สามารถออกเสียง ม็อกชา ได้ มีอัสลาม เช่นกันที่ถือตะเกียงคนดีสำหรับผู้ที่หลงทางไปอีกด้าน movie88th การคัดเลือกนักแสดงนั้นสดใหม่ และ Siddhant Chaturvedi และ Ishaan Khatter รุ่นเยาว์ก็ตอกย้ำอารมณ์อันชั่วร้ายในฐานะโกสต์บัสเตอร์ปัญจาบและทมิฬที่มีเสน่ห์และอวดดีที่มอบความรอดให้กับวิญญาณที่ถูกสาปแช่งในราคาย่อมเยา จังหวะการ์ตูนของพวกเขากอบกู้ส่วนที่รับประกัน ตามแนวคิดแล้ว Katrina Kaif ในฐานะวิญญาณที่น่าหลงใหลนั้นสมเหตุสมผลและเธอก็ผ่อนคลายเพื่อตอบสนองความต้องการของแนวเพลง Jackie Shroff ยังยอมจำนนต่ออารมณ์ไร้สาระในขณะที่เขาเล่น เพลง ฮีโร่ อันโด่งดัง ในชุดของตัวร้าย ดูหนัง hd ฟรี

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments