Welcome to Me

ดูหนังออนไลน์ นี่เป็นช่วงเวลาที่อ่อนไหว ทวีตที่มีคำผิดเกี่ยวกับปัญหาเช่นความเจ็บป่วยทางจิตสามารถปลดปล่อยกระแสสังคมออนไลน์ได้ภายในไม่กี่วินาทีหลังจากโพสต์

ดังนั้น ผมต้องขอชื่นชมความพยายามของผู้กำกับชีรา พิเวนผู้ซึ่งพยายามจะข้ามเส้นแบ่งระหว่างความหยาบคายและการเยาะเย้ยด้วย “ยินดีต้อนรับสู่ฉัน” ซึ่งเป็นเรื่องขบขันหากบางครั้งเสียดสีสยดสยองเกี่ยวกับผู้ถูกลอตเตอรีที่ไม่แน่นอนจากปาล์มดีเซิร์ท รัฐแคลิฟอร์เนีย . ที่เลิกกินยาและลงทุนแจ็คพอตมูลค่า 86 ล้านดอลลาร์ให้กับรายการทอล์คโชว์โต๊ะเครื่องแป้ง หัวข้อเดียวของเธอ? ตัวเธอเอง

“ Network ,” “ The King of Comedy ,” “ Being There ,” “ The Truman Show ” และลูกพี่ลูกน้องของมัน “EDtv”—“Welcome to Me” เป็นหนี้ทุกคนในขณะที่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสถานะเบ้ของคนดัง และความนิยมอย่างต่อเนื่องของรายการเรียลลิตี้โชว์ แต่ภาพยนตร์เหล่านั้นก็มาถึงก่อนจะตรวจสอบทุกช่วงเวลาของชีวิตด้วยการเซลฟี่กลายเป็นงานอดิเรกระดับชาติ และ YouTube หนังใหม่ hd ถือเป็นช่องทางที่ถูกต้องในการค้นพบพรสวรรค์ที่สดใหม่ ตอนนี้ทุกคนเป็นแบรนด์ของตัวเอง 

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ภาพยนตร์เหล่านั้นขาดไปก็คือตัวเอกของผู้หญิง ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญใน “Welcome to Me”

ด้วยสไตล์ที่สะท้อนถึงความเป็นผู้หญิงภายในและการเฆี่ยนตีอย่างชัดเจน คริสเตน วิกดาราดังในช่วงแรกๆมักเน้นไปที่ความตลกขบขัน มากกว่าด้านตลกฮา-ฮา ที่แสดงโดย “ Saturday  Night Live” ที่เปลี่ยนอัตตาในฐานะเด็กประถมที่ชั่วร้าย กิลลี และ นักร้องสาว Lawrence Welk Dooneese อย่างไรก็ตาม นับตั้งแต่ก้าวขึ้นสู่หน้าจอขนาดใหญ่ เธอได้เพิ่มความโดดเด่นอันน่าทึ่งให้กับชุดทักษะของเธอ ซึ่งพบว่าเธอขุดลึกลงไปในจิตใจที่เสียหายของตัวละครของเธอ

Wiig ประทับใจเมื่อเธอเป็นหัวหน้าวงดนตรีหญิงล้วนในฐานะสาวใช้ผู้มีเกียรติใน “Bridemaids” และจับคู่กับเพื่อน SNL สารส้มBill Haderในฐานะพี่น้องที่ฆ่าตัวตายใน ” The Skeleton Twins ” แต่โดยทั่วไปแล้ว “Welcome to Me” จะมีชีวิตอยู่และตายจากการแสดงของเธอ และโชคดีที่ Alice Klieg ของเธอได้รับการประดิษฐ์ขึ้นอย่างพิถีพิถันและมีไหวพริบ ซึ่งเผยให้เห็นถึงความเจ็บปวดและความเศร้าโศกภายใต้สภาพที่สงบเยือกเย็นของเธอ เธอเป็นเหมือนบลานช์ ดูบัวส์ กับเจ้าหญิงการ์ตูนของเอมี่อดัมส์ ที่ฟื้นคืนชีพใน “ Enchanted ” เด็กไร้เดียงสาที่ไม่รู้ครึ่งซึ่งไม่รู้ความหมายของ TMI และสนใจแต่ความเจ็บปวดของตัวเองเท่านั้น

ความไม่ชอบมาพากลของโอปราห์นี้ถูกประดับประดาไปด้วยนิสัยแปลก ๆ (เธอชอบที่จะนำคำพูดของเธอโดยประกาศว่า “ฉันมีคำสั่งที่เตรียมไว้แล้ว” ก่อนที่จะดึงกระดาษแผ่นหนึ่งออกมา) และหงิกงอ (เธอสวมกระเป๋าคาดเอว ดื่มสุราบนสตริงชีส สวม ถุงเท้าบ๊อบบี้หลากสีและเปิดทีวีตลอดเวลาแม้ในขณะที่เธอไม่อยู่บ้าน) ตัดสินใจที่จะใช้โชคลาภอย่างกะทันหันเพื่อจ่ายเงินให้คนอื่นตามใจเธอไม่ว่าพวกเขาจะเป็นคนบ้าอะไรก็ตาม อย่างที่พวกเขาพูดกันว่าเงินไม่สามารถซื้อความสุขได้ แต่มันสามารถให้ความปรารถนาของคุณในการสร้างทางเข้าทีวีที่ยิ่งใหญ่ในเรือหงส์ในขณะที่โบกแขนของคุณอย่างแข็งทื่อราวกับ Vanna White ที่วิกลจริต

แต่เราต้องให้เครดิตกับผู้กำกับเป็นอย่างดี (เช่นเดียวกับนักเขียนบทเอเลียต ลอเรนซ์ ) ที่ทำให้เรารู้สึกขบขันกับการเดินทางที่ตื่นตาตื่นใจของอลิซในสายตาของสาธารณชนและรู้สึกทึ่งกับมัน แน่นอน Piven ดูหนังออนไลน์ ทำหน้าที่รีดนมหัวเราะได้ดีกว่าในเรื่องงอนๆ มากกว่า สามีผู้สร้างภาพยนตร์Adam McKayและผู้อำนวยการสร้างWill Ferrell ทั้งคู่ เป็นส่วนหนึ่งของทีมที่อยู่เบื้องหลัง “Welcome to Me” เมื่อพวกเขาจัดการกับการข่มขืนในคุกในภาพยนตร์เรื่อง “ Get Hard ” ล่าสุด

หนึ่งในตัวเลือกที่ฉลาดที่สุดที่ Piven ทำคือการจ้างนักแสดงที่จริงจัง ไม่ใช่กลุ่มนักแสดงตลก เพื่อสนับสนุน Wiig และทำให้เนื้อหามีเสถียรภาพ อลิซได้จัดเตรียมเพลงตลกที่เราต้องการ ในขณะที่นักแสดงฝีมือดีบางคนอย่างเจนนิเฟอร์ เจสัน ลีห์หลงทางในการสับเปลี่ยน คนอื่นๆ ก็สามารถโดดเด่นได้: ทิม ร็อบบินส์รับบทเป็นอลิซที่ต้องทนทุกข์ทรมานมายาวนาน ลินดา คาร์เดลลินีในฐานะเพื่อนเพียงคนเดียวของเธอ เวส เบนท์ลีย์เป็นโฆษกโฆษณาบนอากาศของบริษัทที่ผลิตรายการของอลิซและใครที่กลายมาเป็นคนรักของเธอ และเจมส์ มาร์สเดนเป็นน้องชายที่ฉวยโอกาสซึ่งทำหน้าที่เป็นเฟย์ ดันอะเวย์ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ควบคู่ไปกับการสนับสนุนการตัดสินใจของอลิซ ไม่ว่าผลที่ตามมาจะเป็นอย่างไร

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

ปล่อยให้เป็นหน้าที่Joan Cusack —เธอเคยด้อยกว่าใครไหม—เพื่อเป็นคนๆ เดียวที่จะสามารถเบี่ยงเบนความสนใจของเราจาก Wiig ในฐานะผู้กำกับที่น่ารังเกียจของรายการ ซึ่งยังคงแสดงสดอย่างมีชีวิตชีวาเป็นครั้งคราวกับ Alice ในบท บุคคลที่มองไม่เห็นเหมือนพระเจ้าจากเบื้องบน

ยังไงก็ตาม มันสมเหตุสมผลแล้วที่ Piven ผู้ซึ่งสอน Pearl ลูกสาววัย 2 ขวบของเธอในเรื่องศิลปะการด่า Ferrell ในภาพยนตร์เรื่อง “ The Landlord ” เรื่องสั้นไวรัลที่กลายเป็นกระแสอินเทอร์เน็ตและทำให้เว็บไซต์ตลกของ Daddy Funny or Die อยู่บนแผนที่ ย้อนกลับไปในปี 2550 ควรอยู่เบื้องหลัง “ยินดีต้อนรับสู่ฉัน” อลิซกำลังเล่น “แกล้งกัน” เมื่อเธอกินเค้กบนกล้องที่ทำจากก้อนเนื้อและมันฝรั่งเคลือบ (ส่วนหนึ่งของการควบคุมอารมณ์ของเธอด้วยไลฟ์สไตล์ที่มีโปรตีนสูง) ทำกลุ่มที่ชื่อว่า “การได้กลิ่นก่อนที่พวกเขาจะเกิดขึ้น ”ดูหนังพากย์ไทย และตอกย้ำความผิดที่ทำกับเธอด้วยน้ำมือของผู้หญิงคนอื่น ๆ จากอดีตของเธอ

แน่นอน อลิซกลายเป็นคนที่คลั่งไคล้ในยามดึก เพียบพร้อมด้วยแฟนตัวยงของโรงเรียนที่ต้องการทำเอกสารภาคเรียนเกี่ยวกับการเปรียบเทียบงานศิลปะของเธอกับซินดี้ เชอร์แมน โดยธรรมชาติแล้ว เธอจะต้องพบกับความล่มสลายครั้งใหญ่ในที่สาธารณะในช่วงเวลาที่เธอตัดสินใจทำหมันสุนัขโดยอาศัยกล้อง สำหรับความเจ็บป่วยของเธอ เราไม่เคยได้รับการจัดการที่แท้จริงในขอบเขตของปัญหาของอลิซ — ดีกว่าที่จะให้เราได้รับอนุญาตให้หัวเราะ และในที่สุด ภาพยนตร์เรื่องนี้จะตีความเท็จเพียงเรื่องเดียวโดยส่งตอนจบที่มีความสุขแทนที่จะจบลงอย่างน่าพอใจ 

Leave a Comment

Your email address will not be published.