ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Witcher Season 2

ดูหนังออนไลน์

อนิเมะ The Witcher ต้องการเป็นอัญมณีในมงกุฎสตรีมมิ่งของ Netflix ฤดูกาลแรกมาถึงที่เกิดเหตุด้วยการโยนเหรียญและวางหนังสือของ Henry Cavill อนิเมะออนไลน์ และ Geralt ที่แม่นยำในเกมไว้กลางทวีปที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดและทหารรับจ้าง ทั้งหมดนี้เป็นหลักฐานของนักฆ่าที่ถูกระงับโดยการเล่าเรื่องที่ซับซ้อน CGI ที่หยาบคายและไทม์ไลน์ที่ยุ่งเหยิงโชคดีที่ฤดูกาลที่สองได้เรียนรู้จากความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่สุดของครั้งแรก เป็นแฟนตาซีชั้นสูงที่ตื่นเต้นเร้าใจและน่าตื่นเต้นซึ่งได้รับการทอดทิ้งจากนักแสดง Ciri Freya Allan และบางครั้งก็ผิดหวังโดยเลือกที่จะเล่าเรื่องบางอย่างที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นสถานที่สำหรับฤดูกาลในอนาคตมากกว่าสิ่งที่ควรค่าแก่การดูในตอนนี้ใช่ Ciri ดูหนังออนไลน์ เป็นดาวเด่นของการแสดงในครั้งนี้ สดจากการโอบกอดเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลแรก ฤดูกาลใหม่เริ่มต้นด้วย Ciri และ หนัง hd

ดูการ์ตูน Geralt เดินทางไปพบ Nivellen

เพื่อนเก่าของ Geralt ที่เล่นโดยนักแสดงจาก Game of Thrones Kristofer Hivju ที่ซ่อนความลับที่น่ากลัว  อนิเมะออนไลน์ Hivju นำเสนอการแสดงที่สร้างสมดุลระหว่างความเห็นอกเห็นใจและการทะเลาะวิวาทภายในของแหล่งข้อมูลในการผจญภัยแบบสแตนด์อโลนที่แข็งแกร่งที่จะเอาใจแฟนหนังสือด้วยการนำเรื่องสั้น A Grain of Truth กลับมาทำใหม่  หนัง hd ต่อจากนั้นก็ต่อด้วยค่าโดยสารที่ต่อเนื่องกันมากขึ้นเมื่อพวกเขามุ่งหน้าไปยัง ดูหนัง hd Kaer Morhen ป้อมปราการและลานฝึกที่เหล่าแม่มดจะอยู่บ้านสำหรับฤดูหนาวCiri ไม่ใช่หญิงสาวที่ทุกข์ระทมอีกต่อไปแล้ว วิ่งผ่านป่า แต่เติบโตขึ้นมาในบทบาทใหม่ของเธอในฐานะแม่มดฝึกหัดได้อย่างง่ายดายมาก Child of Surprise ถูกฉีกขาดระหว่างชะตากรรมที่ถูกล็อกไว้ของนิมิตสันทรายของเธอกับความปรารถนาที่จะเป็นแม่มด ทั้งหมดนี้ในขณะที่ภัยคุกคามที่สิ้นสุดโลกซ่อนตัวอยู่ในเงามืด และฝ่ายต่างๆ ก็ต้องการใช้เธอเป็นเครื่องมือสำหรับจุดจบของพวกเขาเองAllan นั้นยอดเยี่ยมมาก โดยมอบของขวัญให้กับ

หนังมาสเตอร์ Lion Cub of Cintra ด้วยบุคลิกที่ทะลึ่ง

และ braggadocio หนังมาสเตอร์ มากพอที่จะโดดเด่นในโลกของแม่มดที่เติมฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ความสัมพันธ์ที่พึ่งเกิดขึ้นของเธอกับ Geralt (และผู้ที่ชอบ Lambert, Vesemir และ Eskel) ตลอดฤดูกาลนั้นไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นหนึ่งในแรงผลักดันหลักที่อยู่เบื้องหลังคุณภาพของตอนเหล่านี้ แม้ว่าเธออาจจะได้รับความสนใจมากเกินไปเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลความพยายามของนักเรียนปีที่สองนี้ยังได้รับความช่วยเหลือจาก ดูอนิเมะ The Witcher ในการขจัดไทม์ไลน์ที่ไม่จำเป็นออกไป เพื่อสนับสนุนเรื่องราวที่เน้นและเป็นเส้นตรงมากขึ้น แทนที่จะต้องข้ามผ่านหลายทศวรรษ เรื่องราวเกิดขึ้นที่นี่และตอนนี้ เพิ่มชั้นอันตรายพิเศษให้กับโครงเรื่อง เนื่องจากการเปลี่ยนผ่านนั้น ชะตากรรมของตัวละครจึงมีความสำคัญมากกว่าและความตื่นเต้นเร้าใจก็มีน้ำหนัก เป็นการแก้ไขง่ายๆ แต่จำเป็น ที่อื่นก็มีส่วนเพิ่มเติมต้อนรับอีกมากมาย Vesemir ของ Kim Bodnia ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาของ Geralt และเป็นสัญญาณที่ขัดแย้งกันของ หนังมาสเตอร์

ความอบอุ่นและความกังวลใจ

 ดูอนิเมะ แฟน ๆ ของเกม Witcher เกมที่สาม Wild Hunt จะเพลิดเพลินไปกับการแสดงของนักแสดงชาวเดนมาร์ก สองกองกำลังที่เป็นปฏิปักษ์กัน – นักเวทย์แห่งไฟ รีเอนซ์ (คริส ฟุลตันแห่งบริดเจอร์ตัน) และสายลับไดจ์คสตรา (เกรแฮม แม็คทาวิช) เป็นผู้ขับเคลื่อนกลุ่มผู้ไร้จุดหมายในช่วงกลางฤดูกาลที่สาม แม้ว่าจะมอดลงเล็กน้อยเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ในขณะเดียวกัน Cahir (Eamon Farren) ได้ผ่านโค้งที่มีความหมายมากกว่าผู้ทำสงครามครูเสดที่เปล่งประกายเพียงโน้ตเดียวที่เขาเคยเป็นก่อนการต่อสู้ที่ Sodden และการไปและกลับของเขาบนเวทีการเมือง Cintran กับผู้วิเศษ Fringilla (Mimi Ndiweni) คือ ดูอนิเมะ ไฮไลท์เซอร์ไพรส์ของฤดูกาล กระนั้น มีข้อบ่งชี้ว่า The Witcher ไม่รู้ว่าต้องทำอะไรในที่อื่นบน The Continent หรือบางครั้งก็มีความเป็นผู้นำไม่ต้องกังวล Henry Cavill ยังคงเป็น The Man ที่นี่ ดูอนิเมะ – เสน่ห์และความอ่อนแอที่เท่าเทียมกันในขณะที่เขาดูแล Ciri ให้กลายเป็นแม่มด แต่การปรากฏตัวของ Geralt ลดลงอย่างเห็นได้ชัดในสถานที่ต่างๆ รวมถึงในตอนจบที่ผลักไสเขาให้อยู่เฉยๆ ในสถานที่ต่างๆ นั่นไม่ใช่สิ่งเลวร้ายเสมอไป เพราะการแสดงที่รอบรู้ย่อมดีกว่าการแสดงที่นำหน้าอยู่เสมอ อย่างไรก็ตาม ดูอนิเมะ เมื่อฤดูกาลผ่านพ้นไป คุณจะต้องการเห็น Geralt มากขึ้นและมีอะไรเกิดขึ้นที่อื่นน้อยลง นั่นไม่ใช่สัญญาณที่ดีเสมอไป ดูอนิเมะ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments