The New Girlfriend

ดูหนังออนไลน์ ด้วยการผสมผสานองค์ประกอบเรื่องราวที่อาจผันผวนได้ รวมถึงความตลกขบขันที่ไม่ปกติ ประโลมโลก แฝงด้วยความสงสัย และการไตร่ตรองอย่างลื่นไหลอย่างมากเกี่ยวกับประเพณีทางเพศร่วมสมัย “The New Girlfriend” เป็นการแสดงแนวไฮเทคแบบภาพยนตร์ที่แม้แต่ความผิดพลาดเพียงเล็กน้อยก็สามารถส่งได้ สิ่งทั้งหมดล้มลงกับพื้นด้วยเรื่องตลกลามกอนาจารและการแสดงละครที่น่ารังเกียจ ไม่เพียง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้ตัวเองสูงขึ้นในช่วงระยะเวลาหนึ่งเท่านั้นจัดการเพื่อค้นหาบันทึกที่เหมาะสมสำหรับเนื้อหาที่ท้าทายดังกล่าว เขาเปลี่ยนสิ่งที่อาจเป็นฝันร้ายในวรรณยุกต์ในมืออื่น ๆ ให้เป็นงานที่สนุกสนานอย่างดุเดือด งานที่ตลกขบขัน น่าสัมผัส ทำให้ตกใจเล็กน้อย และเซ็กซี่อย่างปฏิเสธไม่ได้ไม่ว่าความชอบของคุณจะอยู่ที่ใด

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากด้วยงานศพ จากนั้นจึงแสดงมิตรภาพตลอดชีวิตระหว่างแคลร์ (Anais Demoustier) และลอร่า ( Isild Le Besco ) ตั้งแต่ที่พวกเขาพบกันครั้งแรกเมื่ออายุได้เจ็ดขวบ และกลายเป็นเพื่อนซี้กันในทันทีผ่านความรักครั้งแรกและการอกหักครั้งแรกของพวกเขา การแต่งงาน—ลอร่ากับเดวิดผู้ห้าวหาญ ( โรแมง ดูริส ) และแคลร์กับกิลเลส ( ราฟาเอล เพ อร์นาซ). หนัง hd ดูเหมือนสมบูรณ์แบบมากจนคนหนึ่งรอให้รองเท้าอีกข้างหล่นลงมา และในไม่ช้าลอร่าก็ล้มป่วยลงอย่างกะทันหันและเสียชีวิตในไม่ช้า ทิ้งให้เดวิดผู้สิ้นหวังเพื่อเลี้ยงดูลูซี่ลูกสาววัยทารกของพวกเขาตามลำพังและแคลร์ผู้โศกเศร้าพอๆ กันเพื่อรับมือกับความลึกซึ้งที่เท่าเทียมกันของเธอ ความรู้สึกของการสูญเสีย เนื่องจากเธอเป็นแม่ทูนหัวของลูซี่ แคลร์จึงตัดสินใจว่าวิธีที่ดีที่สุดในการจัดการกับโศกนาฏกรรมคือทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อช่วยเดวิดดูแลเด็กผู้หญิงคนนั้นทุกครั้งที่ทำได้ อยู่มาวันหนึ่ง เธอไปที่บ้านของพวกเขาโดยไม่แจ้งล่วงหน้า และเมื่อเธอเข้าไปข้างใน เธอเห็นผู้หญิงแปลกหน้าอุ้มทารกที่กลายเป็นเดวิดในวิกผม เครื่องสำอาง และชุดหนึ่งของลอร่า

ไม่จำเป็นต้องพูด แคลร์รู้สึกทึ่งกับภาพที่เห็นนี้ และเดวิดถูกบังคับให้อธิบายสิ่งต่างๆ

ตราบเท่าที่เขาจำได้ เขาชอบใส่เสื้อผ้าของผู้หญิง แม้ว่าเขาจะเน้นว่าความปรารถนานี้ไม่เกี่ยวกับเรื่องเพศและเขายังเป็นคนตรงๆ เมื่อเขาพบและแต่งงานกับลอร่า ความกดดันนี้ก็ลดลง เมื่อนางจากไป ความปราถนากลับคืนมาอย่างเต็มกำลัง เพื่อประโยชน์ด้านอื่น ๆ เพิ่มเติม Lucie ซึ่งยังเด็กเกินไปที่จะจำลอร่าในสิ่งใด ๆ ยกเว้นรายละเอียดทั่วไปที่สุด ดูเหมือนว่าจะตอบสนองได้ดีกับรุ่น ersatz ของเธอคนนี้ เมื่อเธอล้มลงจากความตกใจครั้งแรก แคลร์ก็เต็มใจที่จะยอมรับด้านใหม่นี้ไว้กับเดวิด และยังช่วยให้เขาพัฒนาด้านใหม่นี้ให้เขาต่อไปด้วยการพากย์เสียงอัตตาที่เปลี่ยนไปนี้ว่า “เวอร์จิเนีย”

ด้วยการจัดฉากแบบนี้ “The New Girlfriend” สามารถดำเนินไปในทิศทางการเล่าเรื่องกี่แบบก็ได้ ตั้งแต่ความใจจดใจจ่อที่มืดมน (ซึ่งก็เหมือนกับกรณีของเรื่องสั้นของ Ruth Rendell ซึ่งให้เครดิตว่า “ดัดแปลงมาอย่างหลวมๆ” “) ดูหนังออนไลน์ แบบประโลมโลกกึ่งล่วงละเมิดและรู้จักตนเองซึ่งเปโดร อั ลโมโดวาร์สร้างอาชีพของเขาเมื่อ ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปในหลายทิศทางที่ยังคงไหลลื่นไปพร้อมกับความสง่างามที่น่าประหลาดใจโดยไม่ได้ลงรายละเอียดมากเกินไปเพื่อไม่ให้สปอยอะไรเลย มีอารมณ์ขันมากมายในเรื่องนี้ และโดยส่วนใหญ่ มันสามารถหลีกเลี่ยง hijinks ทั่วไปที่เกิดขึ้นเมื่อผู้ชายแต่งตัวเป็นผู้หญิง; มีอยู่ช่วงหนึ่ง เดวิดถูกบังคับให้เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วเมื่ออดีตแม่สามีมาถึงโดยไม่คาดคิดแต่ลืมถอดลิปสติกออก

ในเวลาเดียวกัน มีด้านที่ร้ายแรงในเรื่องนี้เมื่อแคลร์พบว่าตัวเองกำลังเก็บการมีอยู่ของเวอร์จิเนียเป็นความลับจากกิลส์และเดวิดที่ตรงไปตรงมามากกว่าที่จัดการกับปัญหาตัวตนของเขาเอง ในขณะเดียวกัน แนวความคิดทั่วไปเกี่ยวกับเรื่องเพศและเรื่องเพศก็ได้รับการตรวจสอบและแก้ไขใหม่อยู่ตลอดเวลา—นอกเหนือจากสิ่งที่ชัดเจนเกี่ยวกับ David/Virginia แคลร์ยังผ่านการเปลี่ยนแปลงเช่นเดียวกับที่เธอถือว่ามีความเป็นชายมากขึ้นทั้งเมื่อเธอและเวอร์จิเนียออกไปในที่สาธารณะด้วยกัน และอยู่บนเตียงกับกิลส์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

บทภาพยนตร์ของ Ozon นั้นฉลาดและน่าสนใจตลอด ขณะที่ยังคงรักษาบรรทัดฐานที่ชัดเจนเพื่อให้ผู้ดูติดตามแม้ว่าสิ่งต่างๆ จะเริ่มซับซ้อนขึ้นจริงๆ การแสดงมีความแข็งแกร่งทั่วทั้งกระดาน—ดูริสพบอารมณ์ขันและความน่าสมเพชในตัวละครของเขาโดยที่ไม่เคยกลายเป็นการ์ตูนเลย Demoustier (ซึ่งในหลาย ๆ ด้านมีบทบาทที่ยุ่งยากกว่าเมื่อคุณคิดถึงเรื่องนี้) วิเศษในวิธีที่เธอช่วยนำทางผู้ชม ผ่านอารมณ์และอารมณ์ทางเพศที่ยุ่งยากมากขึ้น และในฐานะสามีที่เอนเอียงไปทางอนุรักษ์นิยมมากขึ้น Personnaz นำชีวิตและบุคลิกภาพมาสู่ตัวละครที่อาจกลายเป็นภาพล้อเลียนได้อย่างง่ายดาย แง่มุมทางเทคนิคทั้งหมดนั้นยอดเยี่ยมเช่นกัน และภาพยนตร์เรื่องนี้ยังสามารถดึงเอาเคล็ดลับยากๆ ในการใส่ผู้ชายในชุดเดรสและไม่ทำให้ดูเหมือนมิลตัน เบิร์ล คนเก่ากิจวัตรประจำวัน—ดูริสอาจไม่น่าเชื่อถือ 100% ในฐานะผู้หญิง แต่แน่นอนว่าเขาเข้าใกล้เครื่องหมายนั้นมากกว่าที่ความพยายามในการแต่งตัวข้ามหน้าจอส่วนใหญ่ทำได้สำเร็จ

แม้ว่าชื่อของเขาอาจไม่ค่อยเป็นที่รู้จักนักนอกวงการออทิสติก แต่ Francois Ozon ก็เป็นหนึ่งในผู้สร้างภาพยนตร์ที่เก่งกาจที่สุดในฉากภาพยนตร์โลกในปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงเนื้อหาที่มีข้อกล่าวหาทางเพศ ท่ามกลางความพยายามของเขา ได้แก่ “Swimming Pool”, “In the House” และละคร Teen Call Girl “Young and Innocent” แม้ว่าเขาจะไม่ได้จัดการกับเนื้อหาที่เร้าอารมณ์อย่างเปิดเผย แต่เขามักจะพยายามนำเสนอสิ่งใหม่ ๆ ที่คาดไม่ถึงให้กับผู้ชม — ” 8 Women ” ที่ดุร้ายของเขารวบรวมนักแสดงชั้นนำของฝรั่งเศสแปดคน (รวมถึงทหารผ่านศึก Catherine Deneuve , Isabelle Huppert , Emmanuelle แบร์ต ,Virginie LedoyenและLudivine Sagnier )ดูหนังออนไลน์ฟรี สำหรับปริศนาการฆาตกรรมทางดนตรี—และถึงแม้เขาจะสะดุดล้ม เช่นเดียวกับเรื่อง ” Ricky ” ในปี 2009 นิทานเรื่องทารกเกิดมาพร้อมกับปีกคู่หนึ่งที่ทำให้เขาบินได้ เขาก็ยังล้มลง แกว่งไปที่รั้ว “The New Girlfriend” เป็นภาพยนตร์ที่พบว่าเขาอยู่ในจุดสูงสุดของเกม และผลลัพธ์ที่ได้จะดึงดูดใจและกระตุ้นผู้ชมอย่างเท่าเทียมกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published.