ดูหนังออนไลน์ เรื่อง RAYA AND THE LAST DRAGON

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ “รายาและมังกรตัวสุดท้าย” ของดิสนีย์พร้อมให้เล่นในสัปดาห์นี้ในละครจำกัดจำนวน และใน Disney+ โดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม เป็นการผจญภัยที่ยอดเยี่ยม การผสมผสานภาพและตำนานจากวัฒนธรรมต่างๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เข้ากับวิสัยทัศน์ของตัวเอง เป็นภาพยนตร์ครอบครัวที่มีความทะเยอทะยานที่จะใช้งานได้ทุกวัย และเป็นเรื่องที่ไม่เคยพูดถึงผู้ชมในขณะที่นำเสนอเรื่องราวที่สนุกสนานและกระตุ้นความคิด นอกจากนี้ยังมีภาพที่น่าทึ่งที่สุดบางส่วนที่ดิสนีย์เคยสร้างมา โดยทิ้งตัวละครในโลกที่ให้ความรู้สึกทั้งคลาสสิกและใหม่ไปพร้อม ๆ กันรายา ( เคลลี มารี ทราน ) เคยได้ยินเรื่องราวของมังกรตัวสุดท้ายจากพ่อของเธอ ดูหนังออนไลน์ เบญจา ( แดเนียล แด คิม ) มานานแล้ว ขณะที่กองกำลังชั่วร้ายกำลังเคลื่อนตัวไปทั่วแผ่นดิน เปลี่ยนผู้คนให้กลายเป็นหิน มังกรวิเศษได้รวมพลังของพวกเขาเข้าด้วยกันเป็นหิน และหนึ่งชื่อ Sisu ใช้มันเพื่อหยุดการเปิดเผยที่ค้างอยู่ 

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

เธอเสียสละตัวเอง หนัง hd ล่าสุด

ดูหนังhd ในกระบวนการนี้ แม้ว่าจะมีข่าวลือว่าเธอรอดชีวิตมาได้ หินก้อนนั้นอาศัยอยู่กับคนของเบญจาและรายาเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้น แต่กลุ่มอื่น ๆ ในโลกที่แตกแยกกันในปัจจุบันได้ขโมยมัน ทำลายมันเป็นชิ้น ๆ และกระจายไปทั่วแผ่นดินหลายปีต่อมา รายาออกเดินทางไปค้นหาทั้ง Sisu (Awkafina) และเศษหิน พยายามที่จะนำคนของเธอกลับมารวมกันและเติมเต็มวิสัยทัศน์แห่งความจงรักภักดีของบิดาของเธอ ระหว่างทาง พวกเขาถูกเจ้าหญิงแห่งเผ่าไล่ตามที่ต้องการพลังเต็มเปี่ยมชื่อนามาอารี ( เจมม่า ชาน ) และพบกับตัวประกอบที่น่าจดจำมากมาย รวมถึง บูน ดูหนังhd (ไอแซก หวาง ) ที่ชอบอยู่เป็นกลุ่ม , ตองตาเดียว ( เบเนดิกต์ หว่อง ) และกระทั่ง “เด็กหลอกลวง” เด็กที่ใช้ความน่ารักที่ปฏิเสธไม่ได้ของเธอในฐานะนักต้มตุ๋นในตรอก ตัวละครที่มีชีวิตชีวาเหล่านี้ทั้งหมดได้รับผลกระทบจากการแตกของหิน และพวกเขาสร้างแกนกลางที่ยากจะลืมเลือนในภาพยนตร์แนวผจญภัยสมัยเก่าที่ระลึกถึงทุกอย่างตั้งแต่อินเดียนา โจนส์ ไปจนถึง ” ปริ๊นเซ Mononoke ”    หนัง hd ล่าสุด

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี ผู้กำกับDon Hall

  หนังhd (“ Big Hero 6 ”) และCarlos López Estrada (“ Blindspotting ”) เติมเต็มทุกองค์ประกอบการออกแบบของ “Raya and the Last Dragon” ด้วยงานฝีมือชั้นยอด แต่ละดินแดนที่รายาและเพื่อนร่วมชาติของเธอเดินทางไปรู้สึกเหมือนโลกที่รับรู้อย่างเต็มที่ ดูท้องถนนที่รายาพบกับทารกและลิงของเธอในอาชญากรรม—พวกเขาเต็มไปด้วยชีวิตที่จอแจและรายละเอียดเบื้องหลังที่ภาพยนตร์หลายเรื่องเช่นนี้มองข้ามไป แล้วก็มีการออกแบบตัวละครซึ่งได้รับการพิจารณาอย่างรอบคอบมากกว่าอนิเมชั่นบล็อกบัสเตอร์สมัยใหม่ส่วนใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งรูปลักษณ์ที่งดงามของ Sisu และมังกรเพื่อนของเธอ ใช่ เธอมีความคล้ายคลึงอย่างมากกับมังกรที่เราเคยเห็นในภาพยนตร์เอเชียมาก่อน – ยากที่จะไม่นึกถึง “ Spirited Away” เมื่อเธอใช้รูปแบบการบินของตัวเอง—แต่ในที่สุดเธอก็ยืนหยัดได้ด้วยตัวเธอเอง ขอบคุณส่วนหนึ่งที่การออกแบบของเธอผสมผสานกับงานเสียงอันยอดเยี่ยมของอควาฟินา เธอแสดงออกโดยไม่ดูการ์ตูนมากเกินไป “รายา” ทั้งหมดเป็นไปตามนั้น—จานสีที่สดใสและรายละเอียดระดับที่น่าทึ่งที่ไม่เคยทำให้องค์ประกอบแฟนตาซีไปไกลเกินไป ทำให้เกิดความสมดุลที่สมบูรณ์แบบความสมดุลนั้นยังคงอยู่เพราะผู้เขียนบทQui NguyenและAdele Lim อย่าหลงทางในสนามเด็กเล่นแอนิเมชั่นใหม่ของพวกเขา และอย่าลืมเดิมพันทางอารมณ์ของเรื่องราว รายาไม่เพียงแต่พยายามทำให้

ดูการ์ตูน พ่อของเธอฟื้นคืนชีพ

เธอพยายามทำให้โลกกลับมารวมกันอีกครั้ง เป็นภาพยนตร์ที่ฉลาดเกี่ยวกับหัวข้อใหญ่เรื่องหนึ่งในยุคปัจจุบันของเรา นั่นคือการแสวงหาความสามัคคี การอ่านเรื่องสังคมและการเมืองของหนังจะอุดมสมบูรณ์เพราะเป็นการพยายามหาจุดร่วมและก่อให้เกิดอีกครั้งหลังจากการทรยศและการแบ่งแยก สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับเรื่องนี้คือมันท้าทายความผิวเผินแบบดั้งเดิมของแอนิเมชั่นบล็อกบัสเตอร์มากเพียงใด โดยรู้ว่าเด็ก ๆ สามารถรับมือกับโครงเรื่องและธีมที่ซับซ้อนกว่าที่ฮอลลีวูดมักมอบให้ หนึ่งสามารถเพลิดเพลินกับ “รายา” ได้ในระดับภาพยนตร์ผจญภัยเท่านั้น แต่ก็น่าจะเริ่มบทสนทนาที่น่าสนใจกับเด็กๆ เกี่ยวกับความไว้วางใจ การให้อภัย และความกล้าหาญได้เช่นกัน ความกลัวเป็นผลมาจากความไม่ไว้วางใจหรือสาเหตุของมัน? เราแตกแยกเพราะเราเป็นศัตรูหรือเพราะเราบอกว่า  เราเป็นศัตรูกัน? นี่เป็นคำวิจารณ์ที่หายากสำหรับแอนิเมชั่นในสตูดิโอ แต่บางครั้ง “รายากับมังกรตัวสุดท้าย” อาจมีเนื้อหาที่เข้มข้นเกินไป ในบางครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ครึ่งชั่วโมงสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้มีนิสัยชอบสะกดความคิดผ่านบทสนทนามากกว่าที่จำเป็นจริงๆ ตัวละครและการเล่าเรื่องนั้นแข็งแกร่งมาก แต่บางครั้งฉันก็อยากให้ “รายา” ยอมให้มีการพัฒนาที่เงียบๆ มากกว่าจังหวะที่ฮอลล์และเอสตราด้าเลือก มีนิสัยชอบอธิบายตัวเองมากเกินไปเมื่อภาพและการเล่าเรื่องทำให้งานสำเร็จด้วยตัวของมันเอง  หนังมาสเตอร์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments