อนิเมะ เรื่อง Kuragehime

ดูอนิเมะ

อนิเมะ “Josei” เป็นหมวดย่อยย่อยของ “shoujo” manga และ อะนิเมะที่กำหนดเป้าหมายไปยังผู้ชมที่มีอายุมากกว่า (18+) ‘Kuragehime’ แม้จะตีพิมพ์ในนิตยสาร josei manga แต่ก็ไม่มีตัวละครหรือธีมสำหรับผู้ใหญ่ที่จะจัดหมวดหมู่เป็นหนึ่งเดียว (และได้รับรางวัลมังงะในประเภท shoujo มากกว่าประเภท otona (ผู้ใหญ่/ผู้ใหญ่)) นี่มันอนิเมะโชโจชัดๆ’Kuragehime’ เป็นเรื่องเกี่ยวกับกลุ่มโอตาคุหญิงใน Amamizukan ซึ่งเป็นอพาร์ตเมนต์คอมเพล็กซ์ในโตเกียว ผู้หญิงเหล่านี้ถูกผู้ชายและคนที่ประสบความสำเร็จอย่างแรงรังเกียจอย่างรุนแรงวันหนึ่งสึ กิมิได้ผูกมิตรกับคุราโนะสุเกะที่แต่งตัว ตามแฟชั่นและมารู้ทีหลังว่าไม่ใช่แค่ผู้ชายเท่านั้น แต่ยังมาจากครอบครัวการเมืองที่ร่ำรวยอีกด้วยครึ่งแรกของเรื่องเป็นส่วนใหญ่เกี่ยวกับคุราโนะสุเกะที่ขยายอิทธิพลของเขาเหนือ “อามะ~” (“นุ่น~ส”) เด็กผู้หญิงในอามามิซึคัง ควรสังเกตว่าแม้

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูการ์ตูนอนิเมะ ความหมายตามตัวอักษรของ “อะมะ”

อนิเมะ คือ “ภิกษุณี” ซึ่งเหมาะกับสาวพรหมจารีและสถานะฮิคิโคโมริในบ้านของพวกเขา แต่ก็เป็นคำแสลงที่เสื่อมเสียสำหรับ “ผู้หญิง” (เหมือนกับที่ “ภิกษุณี” เป็นคำแสลงของ ” โสเภณี” ในภาษาอังกฤษ). โดยพื้นฐานแล้ว ผู้หญิงเหล่านี้เรียกตัวเองว่า “ตัวเมีย” และ “ตัวเมีย” โดยพื้นฐานแล้ว”อามะ~” ประกอบด้วยสาวโอตาคุที่มีงานอดิเรกที่แปลกประหลาดอย่างยิ่ง สึกิมิเป็นแมงกะพรุนมายาและชายชราของจิจิ คนเดียวที่มีความสนใจเหมือนกันคือ Jyuon นักเขียนมังงะ fujoshi BL ที่ออกหากินเวลากลางคืน และBambaเนื่องจากแฟนรถไฟมีอยู่ก่อนคำว่า “otaku” จะกลายเป็นคำแสลง นอกจาก Tsukimi นางเอกของเราและนักแสดงเจ้าของบ้าน Chieko แล้ว สาว “Ama~s” คนอื่นๆ แทบทั้งหมดมีอยู่เพื่อการแสดงตลกเท่านั้นครึ่งหลังของเรื่องเป็นเรื่องเกี่ยวกับการช่วยเหลืออามามิซึคังจากโครงการพัฒนาที่ดิน ส่วนใหญ่เป็นความพยายามที่จะทำโดยการระดมทุน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความท้าทายสำหรับเด็กผู้หญิงที่เก็บตัวในการออกไปสู่โลกภายนอกและถูกบังคับให้มีปฏิสัมพันธ์กับผู้คน เช่นเดียวกับความพยายามของ Kousuke ในการเปลี่ยนบุคลิกภาพเก็บตัวของ ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Tsukimi โดยสร้างความมั่นใจให้กับเธอ อัพเดตอนิเมะใหม่

 การ์ตูน ตลก น่าเสียดายที่ “อาม่า” มักจะถูกบังคับให้ทำสิ่งที่พวกเขาเกลียดชัง และความหวาดกลัวของพวกเขาต่อบุคคลภายนอกก็ไม่ได้บรรเทาลงเลย แช่แข็งในสถานการณ์ที่ไม่สบายใจจนถึงที่สุดตามที่คาดไว้ของอนิเมะโชโจ ยังมีเรื่องโรแมนติกมากมายสำหรับนางเอก และรักสามเส้า สถานการณ์ ฯลฯ ทั่วไปที่สร้างความสับสนให้กับความรู้สึกของตัวเองและป้องกันการสารภาพรักการพัฒนาตัวละครระหว่าง Tsukimi และ Kuranosuke นั้นค่อนข้างดี แม้ว่าพวกเขาจะตกอยู่ในสถานการณ์สุ่มหลังจากนั้น และช่วยชีวิตในนาทีสุดท้ายด้วยความสำเร็จในเทพนิยาย ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ การขายที่ทำกำไร หรือการออกแบบชุดที่ถูกใจฝูงชน คุราโนะสุเกะเป็นเจ้าชายที่พยายามจะช่วยสึกิมิให้พ้นจากความโดดเดี่ยวและเปลี่ยนเธอให้กลายเป็นลูกไก่ที่ทันสมัยและเป็นที่นิยม แน่นอน เธอกลายเป็นยามาโตะ นาเดชิโกะที่งดงามเพียงแค่ถอดแว่นและแต่งหน้า  เว็บ การ์ตูน

ดูการ์ตูนออนไลน์ เรื่องราวพัฒนาไปสู่จินตนาการ Cinderella

การ์ตูนใหม่ ที่คิดโบราณ ที่เลวร้ายกว่านั้นคือ ในที่สุดทุกอย่างก็คลี่คลายได้ด้วย deus ex machina ที่คาดเดาได้ในที่สุดคุณภาพงานศิลปะของ ‘Kuragehime’ นั้นสูงมาก ความหลากหลายมากมายพร้อมภูมิหลัง เนื่องจากตัวละครเดินทางไปทั่วโตเกียว ในตอนแรกฉันจำสถานที่เกือบทุกแห่งในชิบูย่าได้ ทีมงานสร้างภาพเคลื่อนไหวไซต์จริงทั้งหมด อาจเป็นเพราะฉันคุ้นเคยกับชิบูย่ามากกว่าอากิบาฮาระ ฯลฯ แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะใส่ใจในรายละเอียดมากกว่าซีรีส์ทั่วไป การ์ตูน hd  ฉันสามารถบอกคุณได้ว่านี่เป็นการจำลองเมืองที่ซื่อสัตย์มากไปจนถึงร้านค้าและป้ายแต่ละแห่ง สถานที่อื่นๆ เช่น อามามิซึคัง (จริงๆ แล้วเป็นบ้านพักสำหรับผู้ชายเท่านั้นในเวสต์วาเซดะ) สวนสาธารณะและถนนต่างๆ ดูเหมือนจะจำลองมาจากสถานที่จริงเช่นกันการออกแบบตัวละครแตกต่างจากปกติด้วยสไตล์และลักษณะที่น่าจดจำสำหรับตัวละครส่วนใหญ่ ไม่มีสมาชิก “อามะ” คนใดที่สวยหรู ความลื่นไหลค่อนข้างดี และตัวละครทุกตัวมีความสม่ำเสมอสูงมาก สเปเชียลเอฟเฟกต์ที่ตลกขบขัน (กลายเป็นหิน ช็อก ฯลฯ) ทำได้ดีมาก เว็บดูการ์ตูน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments