Joe Dirt 2: Beautiful Loser

ดูหนังออนไลน์ “ Joe Dirt ” ในปี 2001 ไม่ได้สร้างผลกระทบมากนักเมื่อเปิดตัว เรื่องตลกเกี่ยวกับชาวใต้ที่คิดโบราณว่าเขามีกระบอกที่เย็บติดกับกะโหลกศีรษะของเขานั้นมักถูกวิจารณ์โดยนักวิจารณ์ แต่มันกลับใช้งบประมาณเพียงเล็กน้อย และแล้วสิ่งที่น่าสนใจก็เกิดขึ้น ส่วนใหญ่ผ่านการออกอากาศทางเคเบิลเป็นประจำ “Joe Dirt” สร้างฐานแฟน ๆ และภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้การก้าวกระโดดที่ยากลำบากจากความแปลกประหลาดที่ถูกลืมไปสู่คอเมดี้ลัทธิ ตามเรื่องราวมันจะมีแนวโน้มสูงมากใน Twitter เมื่อออกอากาศทางเคเบิลซึ่งผู้ที่ทำเงินจากโครงการฟื้นฟูเช่น “Joe Dirt” สังเกตเห็น ดาราดังอย่างเดวิด สเปดได้วงเหยือกกลับมารวมกันในตัวเลขที่น่าประทับใจ จ้างนักเขียนต้นฉบับเฟร็ด วูล์ฟเขียนและกำกับภาคต่อ และคัดเลือกบริตทานี แดเนียล, คริสโตเฟอร์ วอล์คเคน , เดนนิส มิลเลอร์ , อดัม บีชและอีกมากมาย ในการกลับมารับบทใหม่ ผลงาน “Joe Dirt 2: Beautiful Loser” ฉายรอบปฐมทัศน์บนเว็บแพลตฟอร์ม Crackle ของ Sony วันนี้ (บริการนี้มีให้ในเครื่องเล่น Blu-ray และคอนโซลเกมจำนวนมากหากคุณต้องการเข้าถึงผ่านโทรทัศน์ของคุณ)

ประวัติที่ไม่ธรรมดาของ “Joe Dirt 2” ทำให้เป็นหนังที่ยากต่อการรีวิว หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ดูต้นฉบับทุกครั้งที่ออกอากาศทางเคเบิล (และพบว่ามีบางอย่างที่จะทวีตเกี่ยวกับเรื่องนี้) “Beautiful Loser” มีเนื้อหาที่เรียกกลับไปยังต้นฉบับได้มากพอสมควร คนอื่นน่าจะมองหาเรื่องตลกของพวกเขาที่อื่น “Joe Dirt 2” นั้นไม่สอดคล้องกันอย่างมาก มักจะรู้สึกเหมือนถูกตบหน้ากันอย่างรวดเร็วก่อนที่จะมีคนเปลี่ยนใจและหยุดจ่ายเงินสำหรับเช็คการเงิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนเริ่มต้น โทนของภาพยนตร์เรื่องนี้มักจะแทบจะไม่ได้พยายามเลย หนังใหม่ hd เพราะคุณสามารถเห็นสเปดและกลุ่มของเขาขยิบตาให้กล้องและพูดว่า “ คุณเชื่อไหมว่าสิ่งนี้กำลังเกิดขึ้น” บางครั้งนักแสดงก็ไม่ค่อยแน่ใจว่ามันเป็นหนังจริง และโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับองก์แรก รู้สึกเหมือนพวกเขาถ่ายทำทุกอย่างในเทคเดียว และทิ้งพวกเขาทั้งหมดไว้ในภาพยนตร์ บางทีก็กลัวที่จะตะโกนว่าคัท

“Joe Dirt 2: Beautiful Loser” ไม่เพียงแต่เล่นบนความคิดถึงสำหรับคอเมดีอายุ 14 ปี

แต่สำหรับภาพยนตร์คลาสสิกจากหลายชั่วอายุคน รวมถึงการอ้างอิงถึง “ Back to the Future ,” “ Forrest Gump ,” “ Diner ” “ความเงียบของลูกแกะ” และ “มันเป็นชีวิตที่วิเศษ” มันเป็นการผสมผสานของการอ้างอิงภาพยนตร์ เรื่องตลกเกี่ยวกับชาวใต้ เรื่องเหนือจริง และอารมณ์ขันทางกายภาพมากมาย—มีช่วงเวลา 15 นาทีเกี่ยวกับลูกบอลของโจ ผ่านไปครึ่งทาง Dennis Miller กล่าวว่า ” นี่คือ Joe Dirt 2 และทำไมเราถึงเขียนทับสิ่งนี้ ” เขาทำประเด็นที่ดี

แม้แต่การสรุปพล็อตเรื่องไร้สาระและเหนือจริงก็ยังยาก โจ เดิร์ต (เดวิด สเปด) นั่งบนม้านั่ง เล่าเรื่องแปลก ๆ ที่เขาสูญเสียภรรยา (บริททานี แดเนียล) และลูกสาวสามคนให้คนแปลกหน้าฟัง เรื่องราวเริ่มต้นอย่างเรียบง่ายเพียงพอ และมีเสน่ห์แบบบ้านๆ เล็กน้อยในการเล่าเรื่องของผู้ชายที่ “ ไปโรงเรียนที่มีปัญหาและจบการศึกษาด้วยเกียรตินิยม ” ดินมีปัญหาการเห็นคุณค่าในตนเอง การคิดว่าเขามีความฉลาดน้อยและมีความทะเยอทะยานในอาชีพการงาน จะทำให้เขาต้องสูญเสียครอบครัวไป อยู่มาวันหนึ่ง ภรรยาและลูกสาวของเขาจับได้ว่าเพื่อนคนตัดไม้ของโจผลัดกันผายลมใส่เขา (ใช่ คุณอ่านถูกต้องแล้ว) และความอับอายของโจก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้น เมื่อนักบิดส่งเขาย้อนเวลากลับไปได้อย่างแท้จริง ดูหนังออนไลน์ โจต้องต่อสู้หาทางกลับไปหาครอบครัวของเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

จากนี้ไป “Joe Dirt 2: Beautiful Loser” กลายเป็นเรื่องแปลกและไม่ใช่ในรูปแบบที่สร้างสรรค์และเหนือจริง แต่ในรูปแบบ “ร่างแรกที่คุณใส่ความคิดทั้งหมดของคุณ” ฉันไม่ใช่คนประเภทที่คิดว่าหนังอย่าง “Joe Dirt 2” จะต้องเข้ากันได้ดีกับการเล่าเรื่อง แต่ก็ไม่รู้สึกว่าความพยายามแม้แต่จะลองใช้มันหมดไปที่นี่ และมันไม่สำคัญหรอกว่ามันจะสนุกกว่านี้ไหม มีบรรทัดหนึ่งหรือสองบรรทัดที่ใช้ได้ แต่มีการชดเชยหลายสิบเรื่องที่ราบเรียบ (และเรื่องตลกปรักปรำที่อยู่ใต้น้ำก็ไม่ช่วย) และสิ่งที่น่าหดหู่อย่างแท้จริงก็คือ Spade ทุ่มเทให้กับส่วนนี้อย่างสมบูรณ์ เขาลงทุนและมีส่วนร่วมในตัวละครตัวนี้มากกว่าตัวละครอื่นๆ ที่เขาแสดงในภาพยนตร์ เขาแค่ลืมเขียนเรื่องตลกให้เพียงพอสำหรับเรื่องตลกที่ยาวมากเรื่องนี้ หรือเลือกคนที่น่าสนใจมาประกบเขา—ไม่มาร์ค แมคก ราธไม่นับ อีกครั้ง ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือเรื่องตลกทุกเรื่องดำเนินไปตลอดกาล เล็กน้อยที่ Dirt พบกับ Lynyrd Skynyrd อายุน้อยอาจตลกถ้าเป็นเวลา 10-15 วินาที แทนที่จะใช้เวลาประมาณ 5 นาที หนังทั้งเรื่องดำเนินเรื่องภายใต้หลักการ “More is Funnier” และเราทุกคนรู้ดีว่านั่นไม่เป็นความจริง

แม้จะมีเส้นทางสู่การดำรงอยู่ที่ไม่เหมือนใครและคาดเดาไม่ได้ แต่ในท้ายที่สุด ดูหนังพากย์ไทย “Joe Dirt 2: Beautiful Loser” ก็ตกเป็นเหยื่อของกับดักปกติของภาคต่อของคอมเมดี้ มีความรู้สึกว่านักแสดงตลกจะถอยกลับไปใช้เคมีของวงดนตรีของพวกเขาและไม่ได้ใช้ความพยายามที่จำเป็นในการทำให้เรื่องตลกเก่า ๆ กลายเป็นเรื่องใหม่อีกครั้ง แม้ว่าในกรณีนี้ อาจเป็นเรื่องตลกที่คุณลืมไป

Leave a Comment

Your email address will not be published.