ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Black Rainbow (2021)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Aeta Agta หรือ Dumagat เป็นคำศัพท์รวมสำหรับชนพื้นเมืองฟิลิปปินส์หลายคนที่อาศัยอยู่ในส่วนต่าง ๆ ของเกาะลูซอนในฟิลิปปินส์ พวกเขาคิดว่าจะเป็นหนึ่งในคนกลุ่มแรกสุดของฟิลิปปินส์ ก่อนการอพยพของชาวออสโตรนีเซียน ชุมชนเอตาเคยเป็นนักล่า-รวบรวมพรานเร่ร่อน ซึ่งเป็นวิธีปฏิบัติที่พวกเขาดูเหมือนจะรักษาไว้แม้กระทั่งทุกวันนี้ ผลงานล่าสุดของ Zig Dulayซึ่งกำลังฉายที่ Sine Halaga Film Festival มุ่งเน้นไปที่เด็กชาย Aeta ที่พบว่าความเป็นจริงขัดแย้งกับความฝันของเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

อิตัน เด็กชายอายุ 12 ขวบอยากเรียนและเป็นนักกฎหมาย

ดูหนังออนไลน์ ด้วย เพื่อจะได้อ่านเอกสารทั้งหมดที่ชุมชนเอต้าได้รับ โดยเฉพาะเอกสารที่บังคับให้พวกเขาสละที่ดินของบรรพบุรุษบนภูเขาเพื่อถวาย วิธีการทำเหมือง อย่างไรก็ตาม พ่อของเขาไม่สามารถละเว้นเขาได้ เพราะเขาต้องการให้เขาช่วยเขาในการปลูกพืชผลบนภูเขา และครอบครัวก็เก็บเงินเพื่อคลอดแม่ที่ตั้งครรภ์ของเขาด้วย ฮายะ น้องสาวของเขาที่โตขึ้นอยากเป็นเทพธิดา ดีขึ้นบ้างแล้ว เนื่องจากเธออาศัยอยู่กับย่าของพวกเขาในอีกพื้นที่หนึ่งที่อยู่ด้านล่าง และมีเวลาเหลือเฟือ เด็กชายและแม่ของเขาในที่สุด อ้อนวอนพ่อ แต่เขายืนกรานในการตัดสินใจของเขา ดังนั้น ปัญหาสองประการจึงเกิดขึ้น: การหาทุนเพื่อไปโรงเรียนและเปลี่ยนการตัดสินใจของพ่อ โชคดีสำหรับอิตัน คุณครูประจำโรงเรียน มาดามเทส แจ้งให้เขาทราบถึงทุนการศึกษาที่จะมอบให้หลังจากการแข่งขันเขียนคอมพิวเตอร์ และเด็กชายผู้กระตือรือร้นถึงกับใช้แป้นพิมพ์ที่เหลือเพื่อเรียนรู้ที่จะเขียน นอกจากนี้ ฮายา อดีต “ศัตรู” ตัดสินใจที่จะช่วยเขาด้วยการฝึกสอนเขา ทั้งในด้านทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ของเขา และระหว่างทางที่จะทำให้ หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

พ่อของพวกเขาเปลี่ยนความคิดเห็น ดูหนัง hd

 หนังออนไลน์ฟรี อย่างไรก็ตาม ในนาทีสุดท้าย อุปสรรคอีกประการหนึ่งที่คุกคามจะทำลายทุกสิ่ง ก็ยกหัวน่าเกลียดขึ้น Zig Dulayได้สร้างภาพยนตร์ที่ละเอียดอ่อนมาก ซึ่งแม้จะเน้นไปที่เด็กเล็ก แต่จริงๆ แล้วมีบริบทที่ค่อนข้างสมบูรณ์ดูหนังใหม่ hd เนื่องจากเน้นให้เห็นถึงความไม่เท่าเทียมกันที่ผู้คน Aeta ต้องเผชิญ ตลอดจนวิถีชีวิตของพวกเขาที่ดูเหมือนว่าจะถูกกวาดล้างโดยการใช้กำลัง ทั้งความฝันและความอุตสาหะของอิตันที่จะไปโรงเรียนได้เน้นให้เห็นถึงแง่มุมนี้ในแบบแฟชั่นที่ดีที่สุด ในขณะที่ปฏิสัมพันธ์ของเขากับน้องสาวของเขา ในที่สุดก็แสดงให้เห็นถึงคุณค่าของครอบครัว และวิธีที่เด็กๆ จะฉลาดกว่าผู้ใหญ่ในบางโอกาส ส่วนสุดท้ายนี้ยังเป็นที่มาของช่วงเวลาที่เฮฮาที่สุดในเรื่องสั้น ควบคู่ไปกับช่วง “การสอน” โดยที่ “การจัดการแบบไมโคร” ของพ่อเป็นเรื่องที่น่าติดตาม สุดท้าย ดูเลย์ยังดูเหมือนเป็นตัวอย่างของบทบาทของรัฐบาลท้องถิ่นและครู ซึ่งขยายไปถึงความคิดเห็นเกี่ยวกับการรักษาความหวังไว้แม้ว่าสิ่งต่างๆ จะดูสิ้นหวังแง่มุมที่น่าประทับใจประการที่สองของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ หนัง hd ล่าสุด

การถ่ายภาพยนตร์ โดย DP Mark Joseph Cosico

ดูหนัง hd จับภาพพื้นที่ชนบทและโดยเฉพาะอย่างยิ่งพืชพันธุ์ที่อุดมสมบูรณ์ในรูปแบบที่โดดเด่น โดยสีเขียวที่ครอบงำทิวทัศน์สร้างชุดภาพที่ค่อนข้างน่าดึงดูดใจด้วยความรู้สึกที่เข้มข้นขึ้นโดยคนมากมายเหลือเฟือ ของช็อตยาวที่เขาใช้ตลอดทั้งเรื่อง การตัดต่อของ Dulay เองทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความเหมาะสมและรวดเร็ว ซึ่งทำให้สามารถใส่ความคิดเห็นและฉากต่างๆ ได้ในเวลาเพียง 20 นาที จึงเพิ่มความสมบูรณ์โดยรวมของการเล่าเรื่องการแสดงยังอยู่ในระดับที่สูงมาก โดยดูเลย์แสดงการแสดงที่ยอดเยี่ยมจากตัวเอกทั้งสองของลิลลิพุตรอน คิงในบทอิตัน และเชลลาเม โรมู อัลโด ในบทฮายา ที่แสดงเคมีที่ลงตัวระหว่างพวกเขา แม้ว่าพวกเขาจะไม่ใช่นักแสดงก็ตาม แต่แท้จริงแล้ว Aeta ที่อาศัยอยู่ในภูเขาใกล้ ดูหนังhd Mt. Pinatubo เช่นเดียวกับนอร์แมน คิง (Aeta คนแรกที่สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่ง – มหาวิทยาลัยฟิลิปปินส์) ในบทบาทของพ่อ ผู้ซึ่งจัดการแสดงความรู้สึกที่แฝงอยู่ในตัวละครของเขาด้วยวิธีที่วัดผลและวาทศิลป์ได้ดีที่สุด“Black Rainbow” เป็นภาพยนตร์สั้นที่น่าประทับใจทั้งในบริบทและในโรงภาพยนตร์ และเป็นหนึ่งในภาพยนตร์เหล่านั้นที่จะสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ชมทุกคนอย่างแน่นอน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments