ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Horns

ดูหนังออนไลน์ แดเนียล แรดคลิฟฟ์สร้างชื่อในการต่อสู้กับปีศาจในภาพยนตร์ “แฮร์รี่ พอตเตอร์” ใน “Horns” ความพยายามล่าสุดของ Radcliffe ในการแยกตัวออกจากพ่อมดเด็กที่โด่งดัง เขากลายเป็นปีศาจด้วยตัวเขาเอง แม้ว่าจะอยู่ในเวอร์ชันฮิปสเตอร์ที่โกรธจัด

แรดคลิฟฟ์มีรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูดอย่างมากไม่ว่าเขาจะทำอะไร และเขาก็ได้รับแรงบันดาลใจและกล้าตัดสินใจเพื่อแสดงให้เห็นถึงความเก่งกาจของเขานอกเหนือจาก “แฮร์รี่ พอตเตอร์” ตั้งแต่การเปลือยกายบนบรอดเวย์ใน “ Equus ” ไปจนถึงการแสดงในบท อัลเลน กินส์เบิร์ก ใน วัยหนุ่มใน “ Kill Your Darlings ” ที่จะเล่นเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นเกินจริงใน “Extras” ของ HBO

“ฮอร์น” ​​ก็ดูเหมือนเป็นการพนันอีกแบบหนึ่งและเป็นอีกโอกาสหนึ่งที่จะยืดเยื้อ มันเป็นหนังระทึกขวัญเหนือธรรมชาติ ดินแดนที่เขาคุ้นเคย แต่กลับกลายเป็นฉากสุดโต่งลามกอนาจาร แต่ผู้กำกับอเล็กซานเด ร อาจา ซึ่งมีภูมิหลังเป็นแนวสยองขวัญเป็นส่วนใหญ่ (“ High Tension ,” “The Hills Have Eyes”) มีปัญหาในการนำทางการเปลี่ยนแปลงระหว่างอารมณ์ขันแบบกว้างๆ กับความสยดสยองที่รุนแรง ในเวลาเดียวกัน ช่วงเวลาที่สนุกสนานที่สุดบางช่วงมาในรูปแบบของภาพแสดงความรุนแรงอย่างโจ่งแจ้ง ชวนให้นึกถึง “Piranha 3D” หนังใหม่ hd ที่ตลกขบขันของอาจา แต่ยังมีอีกหลายสิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่ที่ภาพเหล่านั้นเกือบจะรู้สึกเหมือนอยู่ในภาพยนตร์เรื่องอื่น มีแนวคิดที่ชาญฉลาดในสคริปต์จากKeith Buninซึ่งสร้างจากนวนิยายของJoe Hillแต่พวกเขาสับสนในการเล่นกลวรรณยุกต์ที่น่าอึดอัดใจบางอย่าง

Radcliffe แสดงเป็น Ignatius Perris

ชายหนุ่มผู้ต้องสงสัยอย่างไม่ถูกต้องในการสังหารคู่รักในวัยเด็กของเขาอย่างน่าสยดสยอง Merrin ที่สวยงามไม่มีตัวตน ( Juno Templeผู้ซึ่งเหมือน Radcliffe กำลังระงับสำเนียงภาษาอังกฤษของเธออย่างมีประสิทธิภาพ) Merrin ถูกพบโดยที่ศีรษะของเธอถูกทุบ นอนอยู่ใต้บ้านต้นไม้ซึ่งเป็นที่หลบภัยของเธอกับ Ig ในป่าของเมืองตัดไม้ที่สวยงามในวอชิงตัน ไม่มีอะไรที่เขาพูดหรือทำเพื่อล้างชื่อของเขา ด้วยการเล่าเรื่องริบหรี่ของ “ Gone Girl ” (แต่ความละเอียดอ่อนอันล้ำค่าเพียงเล็กน้อย) หลักฐานทั้งหมดชี้ไปที่เขา และความจริงที่ว่า Ig ที่ดื่มหนักจำไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นเพราะเขาถูกทุบตีในคืนนั้นไม่ได้ช่วยสาเหตุของเขา

ดังนั้นเขาจึงเลือกรับบทบาทจอมวายร้ายอย่างขมขื่น และในการทำให้ความปรารถนาของ “Freaky Friday ” สำเร็จลุล่วงไปในเช้าวันหนึ่งและพบว่าเขางอกออกมาจากหน้าผากของเขา พวกมันเจ็บปวดอย่างที่คุณคิด แต่พวกมันก็นำมาซึ่งผลข้างเคียงที่ไม่คาดคิดเช่นกัน: พวกเขาทำให้ทุกคนรอบตัวเขา ตั้งแต่ครอบครัวของเขาไปจนถึงเพื่อน ๆ ของเขาไปจนถึงคนแปลกหน้า เพื่อสารภาพความลับและความปรารถนาที่มีมาช้านาน คนเดียวที่ไม่เห็นเขา (และยังคงทำตัวปกติรอบตัวเขา) คือลี ( แม็กซ์ มิงเฮลลา) เพื่อนรักที่รู้จักกันมานาน ซึ่งบังเอิญเป็นผู้พิทักษ์สาธารณะที่ได้รับมอบหมายให้เป็นตัวแทนของเขา

ความเย่อหยิ่งของคนที่บอกเขาถึงความจริงที่ลึกที่สุดและโหดร้ายที่สุดของพวกเขาเป็นเรื่องน่าขบขันและน่าตกใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมาจากพ่อแม่ของเขา (James Remar และKathleen Quinlan ) แต่สิ่งที่เริ่มต้นเมื่อการสำรวจสัญชาตญาณพื้นฐานของมนุษย์อย่างตรงไปตรงมากลับกลายเป็นเรื่องไร้สาระและไร้สาระสำหรับทุกคน นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีของตัวละครของHeather Grahamซึ่งเป็นพนักงานเสิร์ฟในร้านอาหารที่หวังจะมีส่วนร่วมกับการตายของ Merrin สู่ชื่อเสียงทางทีวีเรียลลิตี้ โจ แอนเดอร์สันผู้น่าสมเพชอย่างน่าสมเพชในฐานะพี่ชายของนักดนตรีแจ๊สของอิก ก็รู้สึกอึดอัดจนควบคุมไม่ได้เมื่อได้รับอนุญาตให้ทำตามนิสัยเสพยาของเขา

“เขา” มีความหนักหน่วงเช่นเดียวกันในการใช้สัญลักษณ์ Garden of Eden ตั้งแต่งูที่ขอร้อง Ig ไปจนถึงเหตุการณ์ย้อนหลังไปจนถึง Merrin ที่มีสามีและกึ่งเปลือยที่กำลังเต้นรำอยู่ในป่า อาบด้วยแสงที่นุ่มนวลและเย้ายวน และร้านอาหารที่ตัวละครของ Graham ทำงาน ซึ่งเป็นฉากของช่วงเวลาสำคัญระหว่าง Ig และ Merrin ถูกเรียกว่า Eve’s พร้อมด้วยป้ายนีออนของแอปเปิ้ลแดง

และภายในเรื่องราวที่ยืดเยื้อและยาวนานนี้มีบางช่วงเวลาที่น่ารักจริงๆ ดูหนังออนไลน์ตั้งแต่ป่าไม้อันงดงามและเงียบสงบไปจนถึงภาพถ่ายทางอากาศอันโดดเด่นของชายฝั่งแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือ ( Frederick Elmesผู้ถ่ายทำ”Eraserhead”, ” Blue Velvet ” และ ” Wild at Heart ” ของ David Lynchเป็นผู้กำกับภาพ)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

และแรดคลิฟฟ์ การปรากฏตัวของเขาและความจริงใจที่เฉียบแหลมของดวงตาสีฟ้าโตคู่นั้น ดูหนังพากย์ไทย ทำให้เนื้อหาที่ปะปนกันนี้สามารถจับตามองได้ เขาเป็นคนขี้เซาและทรมาน เมาหรือเมาค้างเกือบตลอดเวลา แต่ความตรงไปตรงมาและท่าทางติดดินของเขาทำให้เรามีอะไรให้ยึดติด แม้ว่ามารจะบังคับให้เขาทำ

Leave a Comment

Your email address will not be published.