ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Exodus: Gods and Kings

ดูหนังออนไลน์ ภาพสามมิติที่มึนงงและไร้วิญญาณของภาพสามมิติที่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์ทำให้อาละวาด “Exodus: Gods and Kings” ของ ริดลีย์ สก็อตต์นำเสนอเรื่องราวที่ยืนยงด้วยการทุบหัวเราด้วยเรื่องนั้น

เรื่องราวของโมเสสที่ลุกขึ้นต่อสู้กับฟาโรห์รามเสสและนำทาสชาวฮีบรูหลายแสนคนออกจากอียิปต์สู่อิสรภาพเป็นเรื่องที่เราทุกคนคุ้นเคยกันดี เป็นจุดรวมของเทศกาลปัสกา สกอตต์ไม่ได้คิดค้นล้อใหม่ที่นี่ แต่เขาเป็นผู้คิดค้นล้อที่ใหญ่ที่สุด แวววาวที่สุด และมีเสียงดังที่สุดเท่าที่จะจินตนาการได้ จากนั้นเขาก็วิ่งทับเราด้วยล้อแทนที่จะเชิญเราเข้าร่วมด้วย

แน่นอน มีเสน่ห์ที่จะได้เห็นมหากาพย์แบบเก่าในพระคัมภีร์ไบเบิลบนหน้าจอขนาดใหญ่ และแน่นอนว่าภายในจำนวนพิกเซลที่เพิ่มขึ้นนี้ มีงานฝีมือที่ปฏิเสธไม่ได้และยกระดับให้กับฉากขนาดใหญ่และการต่อสู้ที่ดุเดือด ตั้งแต่เครื่องแต่งกาย อาวุธ ไปจนถึงการตกแต่งภายใน เห็นได้ชัดว่าทีมของสก็อตต์ใส่ใจในการพิจารณาและสร้างสรรค์ทุกรายละเอียดเป็นอย่างมาก แต่ภาพรวมของภาพยนตร์เรื่องนี้ หนัง hd (ด้วยบทของAdam Cooper & Bill CollageและJeffrey CaineและSteven Zaillian ) ให้ความรู้สึกล้นเกินและมันเกินไป มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องราวและภาพที่ฟุ่มเฟือยมากขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะที่นำเสนอการพัฒนาตัวละครจริงและละครที่มีส่วนร่วมน้อยเกินไป

เมื่อเขาทำผลงานได้ดีที่สุดในอาชีพการงานที่ยาวนาน การกำกับภาพยนตร์อย่าง “ Blade Runner ” และ “ Alien ” และแม้แต่ “Thelma & Louise”

สก็อตต์ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะผู้มีวิสัยทัศน์และเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์ภาพที่จะยังคงดำเนินต่อไป สัญลักษณ์ “การอพยพ” รู้สึกไม่มีตัวตนอย่างผิดปกติ เป็นการยากที่จะบอกว่าสกอตต์มีจุดประสงค์อะไรที่นี่ นอกเหนือจากการทำให้ “ Gladiator ” ที่ได้รับรางวัลออสการ์ของเขาดูเหมือนเป็นภาพยนตร์อิสระเมื่อเปรียบเทียบ เมื่อต้นปีนี้ รัสเซล โครว์ดาราจาก “Gladiator” รับบทเป็นตัวละครนำในเรื่อง “ Noah ” ของ ดาร์เรน อาโรน อฟสกี้” นั่นเป็นมหากาพย์ในพระคัมภีร์ซึ่งมีขอบเขตกว้างใหญ่เช่นกัน แต่ในขณะเดียวกันก็สวยงามและแปลกตา มันยังคงเป็นความจริงตามแหล่งที่มา แต่พบว่ามีน้ำเสียงที่น่าสนใจและท้าทาย มันทำให้เกิดอารมณ์ขึ้นจริงๆ

ใน “Exodus” โรคระบาดเป็นเรื่องสนุก สั้น ๆ และก็เท่านั้น อย่างน้อยที่สุด ภัยพิบัติก็นำเสนอความสนุก: “โอ้ ขยะแขยง ฝูงกบ” หรือ: “อ๊ะ ตั๊กแตนมานี่แล้ว” แต่เช่นเดียวกับเรื่องอื่นๆ ในภาพยนตร์ ลำดับความหายนะและความสยดสยองที่อาจน่าตื่นเต้นเหล่านี้พัฒนาไปเป็นฝูงใหญ่ที่แยกทางดิจิทัลออกจากผลกระทบต่อมนุษยชาติ (แต่ฝียังคงเหลืออยู่ และน่ารังเกียจ)

มันไม่ได้ช่วยอะไรอย่างแน่นอนที่Christian Baleเล่น Moses ในรูปแบบที่แข็งทื่อและแยกตัวเป็นส่วนใหญ่ (แต่เดี๋ยวก่อน อย่างน้อยเขาก็เข้าใจที่นี่มากกว่าตอนที่เป็นแบทแมนที่บ่นและทรมาน) ที่นี่ เขาเป็นผู้นำที่มีความสามารถอย่างเงียบๆ เป็นนายพลในหมู่มนุษย์ และในสายตาของฟาโรห์ เซติ ( จอห์น ทูร์ตูโร ) ผู้ซึ่งเลี้ยงดูโมเสสให้เป็นบุตรบุญธรรมของเขา เห็นได้ชัดว่ามีความสามารถในการเข้ายึดครองอาณาจักรมากกว่าบุตรชายผู้ให้กำเนิดของเขาเอง และ Ramses ที่เห็นแก่ตัว ( Joel Edgerton ) แม้จะมีอายไลเนอร์หนา หัวล้านเป็นมันเงา และตู้เสื้อผ้าสีทองสดใส แต่ Edgerton ก็ไม่เคยมีสีสันเพียงพอ เขาสามารถก้าวไปสู่จุดสูงสุดด้วยบทบาทและช่วยให้ชีวิตชีวาในภาพนี้ เขาดูเหมือนไม่สบายอย่างน่าเศร้า

เมื่อมีการเปิดเผยว่าจริง ๆ แล้วโมเสสเป็นชาวยิว เขาถูกเนรเทศ ที่ซึ่งเขาสร้างชีวิตใหม่ที่น่ารื่นรมย์สำหรับตัวเขาเองในฐานะคนเลี้ยงแกะกับภรรยาและลูกชาย ในช่วงเก้าปีที่ผ่านมา Ramses ได้เข้ายึดอำนาจและเปลี่ยนเมมฟิสให้กลายเป็นลาสเวกัส: สร้างขึ้นมากเกินไป มีประชากรมากเกินไป และโดยทั่วไปก็ท่วมท้นจนทาสถูกเผาจนตายเพียงเพื่อทำให้สถานที่บางลง (ดูเหมือนเป็นไปได้ทีเดียวที่สกอตต์ไม่ได้ประชดประชันในการสร้างบางสิ่งที่ใหญ่เกินไป)

ในเวลานี้ โมเสสเริ่มมองเห็นนิมิตและรับคำแนะนำเกี่ยวกับจุดประสงค์ที่แท้จริงของเขา นั่นคือเพื่อกลับไปยังบ้านเกิดเมืองนอนและปลดปล่อยผู้คนของเขาให้เป็นอิสระ พระเจ้าปรากฏแก่เขาว่าเป็นเด็กนักเรียนอังกฤษเจ้าเล่ห์ ซึ่งเป็นความคิดที่ค่อนข้างฉลาด ในการหวนกลับ พระเจ้าในพันธสัญญาเดิมดูค่อนข้างจะตามอำเภอใจและทำลายล้างในลักษณะที่เตือนฉันถึงลูกชายวัย 5 ดูหนังออนไลน์ ขวบที่เหนื่อยเกินไปของฉันที่เล่นเลโก้ของเขาหลังจากวันที่ยาวนานที่โรงเรียน แต่การคัดเลือกนักแสดงนั้นแสดงถึงช่วงเวลาแห่งนวัตกรรมที่หายากในภาพยนตร์ที่อาจมาพร้อมกับรายการตรวจสอบที่หน้าประตู แม้แต่การพรากจากกันของทะเลแดง ซึ่งควรจะเป็นงานที่น่าตื่นเต้นที่สร้างความตื่นเต้นอย่างถูกกฎหมาย แนะนำให้ระบายน้ำจากอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่

เบ็น คิง ส์ลีย์ ปรากฏตัวในบทบาทเล็กๆ น้อยๆ ในบทบาทของนูน นักวิชาการสูงอายุที่บอกข่าวกับโมเสสเกี่ยวกับมรดกที่แท้จริงของเขา แต่เขาอดไม่ได้ที่จะใส่ช่วงเวลาสั้นๆ ของเขาอย่างมีศักดิ์ศรี ในฐานะที่เป็น Joshua ผู้ช่วยโมเสสนำทาสออกจากอียิปต์แอรอน พอลส่วนใหญ่ถูกผลักไสให้อยู่เคียงข้างโมเสส เป็นการสิ้นเปลืองทั้งการปรากฏตัวและสัญชาตญาณที่ได้รับแรงบันดาลใจจากปกติของเขา Sigourney Weaverทำหน้าที่ได้น้อยลงกับ Tuya แม่ผู้หยิ่งทะนงของ Ramses ในขณะที่Hiam Abbassในฐานะ Bithia แม่ของ Moses มีบทสนทนาเพียงไม่กี่บรรทัด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

เหตุใดบล็อกบัสเตอร์นี้จึงแตกต่างจากภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์อื่นๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี ทั้งหมด มันไม่ใช่. มีมากกว่านั้น และน้อยลง

Leave a Comment

Your email address will not be published.