I’m Fine, (Not) Really

ดูหนังออนไลน์ สิ่งสุดท้ายที่ฉันต้องการทำคือเคาะสารคดีเกี่ยวกับหัวข้อที่มีความสำคัญพอๆ กับการต่อสู้ทางจิตใจและอารมณ์ที่ไม่ได้พูดมานานและถูกตราหน้าอย่างหนักแน่นซึ่งทนโดยชายและหญิงในกีฬา ในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย ฉันพบว่าตัวเองหลงใหลในโรงละคร ส่วนหนึ่งเพราะฉันปฏิเสธแบรนด์ของความเป็นชายที่ขี้อายเกินกว่าจะยอมรับความเปราะบาง แน่นอน กีฬาเป็นภาษาสากลที่เหมือนกับศิลปะ และทั้งสองอย่างนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีความเป็นพิษร่วมด้วย แม้แต่คนที่แยกตัวออกจากกีฬาอย่างฉันก็อดไม่ได้ที่จะเชียร์ทีมชิคาโก บูลส์ที่คว้าแชมป์ 6 สมัยในวัยหนุ่มของฉัน หรือรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ดูทีมชิคาโก้ คับส์ ในที่สุดก็ทำลายสถิติการแพ้ตลอดศตวรรษของพวกเขา ชนะเวิลด์ซีรีส์ในปี 2559 อย่างไรก็ตาม อีกด้านหนึ่งของความอิ่มเอิบใจนั้น คือความหงุดหงิดที่มาพร้อมกับการสูญเสียทีมโปรดและผลเสียที่อาจเกิดขึ้นกับแฟน ๆ ที่ไม่มีอำนาจในการควบคุมการแสดงของไอดอลของพวกเขา ถ้าสารคดีของ ดาร์ริล โรเบิร์ตส์เรื่อง “I’m Fine, (Not) really” สามารถเปิดหัวใจของผู้ชมด้วยการให้ความเข้าใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับความเครียดมหาศาลที่นักกีฬามืออาชีพได้รับ ซึ่งถูกบอกซ้ำ ๆ ให้ต่อสู้ผ่านแรงกดดันที่เพิ่มขึ้น อย่างทวีคูณโดยโซเชียลมีเดียจากนั้นก็จะบรรลุวัตถุประสงค์

น่าเสียดายที่มีอุปสรรคมากมายที่ทีวีเครื่องนี้พิเศษ—ซึ่งไม่สามารถเรียกได้ว่าเป็นฟีเจอร์ในเวลาเพียง 45 นาที—ได้ฝังอยู่ในเส้นทางสู่การตรัสรู้ อย่างโรเจอร์ อีเบิร์ตเขียนว่า “มันไม่ใช่ว่าหนังเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร แต่มันเกี่ยวกับมันอย่างไร” และในขณะที่สารคดีเรื่องนี้มีหัวข้อระดับสี่ดาว แต่ก็ได้รับคะแนนเพียงครึ่งเดียวจากการดำเนินการ โรเบิร์ตส์สัมภาษณ์นักกีฬาชั้นยอดที่มีการรายงานจำนวน 40 หนัง hd คนสำหรับโปรแกรมนี้ พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียง นักเรียนมัธยมปลาย และผู้คนมากมายที่ขนานนามว่า “แฟนตัวยง” ซึ่งเรียกกันตามชื่อของพวกเขาเท่านั้น หัวพูดที่มากเกินไปนี้ส่งผลให้เกิดเสียงกัดที่หายใจไม่ออกด้วยการกระโดดตัดที่กลืนความเงียบ—และด้วยเหตุนี้ความแตกต่างกันนิดหน่อย—ระหว่างคำ ในหลายกรณี คำตอบของหัวข้อที่ร้องไห้ออกมานั้นมาพร้อมกับคะแนนที่ล่วงล้ำอย่างมหันต์ซึ่งทำให้ช่วงเวลานั้นราคาถูกลงทันที ราวกับว่าตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ขี้อายเกินกว่าจะเก็บเอาไว้ในอารมณ์ที่ควรจะสนับสนุน ความต้องการอย่างยิ่งยวดคือบัตรผ่านพิเศษอื่นในห้องตัดต่อที่ตัดคำวิจารณ์ข่าวกลางคำประมาณสามนาที นั่นเป็นข้อผิดพลาดพื้นฐานที่ปรับเปลี่ยนได้ง่าย

“ฉันสบายดี (ไม่ใช่) จริงๆ” ความยาวสามสิบวินาทีใด ๆ

สามารถตัดตอนมาและออกอากาศเป็นโปรโมชันที่เพียงพออย่างสมบูรณ์สำหรับเดือนแห่งการให้ความรู้ด้านสุขภาพจิต แต่ด้วยการทำงานที่เหนียวแน่น การขาดการมุ่งเน้นของโปรแกรมส่งผลให้ข้อความของรายการกลายเป็นอย่างรวดเร็ว ซ้ำแล้วซ้ำเล่า หากโรเบิร์ตส์ใช้เวลาให้เรามีส่วนร่วมในประสบการณ์เฉพาะของเรื่องใดเรื่องหนึ่ง เขาจะสามารถสร้างกรณีของเขาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่มีทั้งนักเทนนิสชั้นนำอย่าง นาโอมิ โอซากะ และนักกายกรรมโอลิมปิกที่สร้างสถิติอย่าง ซิโมน ไบลส์ ซึ่งการตัดสินใจถอนตัวจากการแข่งขันที่มีอำนาจสูงสุดในการมุ่งเน้นไปที่สุขภาพจิต แม้จะเป็นที่แน่ชัดว่าบุคคลที่มีชื่อเสียงของพวกเขา การตัดสินใจคือสิ่งที่เริ่มต้นการสนทนาที่จำเป็นและเกินกำหนดนี้ โรเบิร์ตส์แสดงให้เห็นถึงการเหยียดเชื้อชาติของนักวิจารณ์ชายผิวขาวที่โกรธจัดซึ่งบอกกับ Biles อย่างดูถูกว่าเธอควรจะละอายใจที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพของเธอ ครั้งเดียวที่เราเห็น Roberts ท้าทายเรื่องการสัมภาษณ์คือตอนที่เขาถามแฟนพันธุ์แท้ Kimberly เกี่ยวกับคำกล่าวอ้างของเธอว่าเธอจะช่วย “Osaka” ได้หากเธอเปิดใจเกี่ยวกับความยากลำบากของเธอ ราวกับว่านักกีฬาและผู้ชื่นชมเป็นเพื่อนสนิทกัน สิ่งนี้บ่งบอกถึงความสำคัญของนักกีฬาที่มีต่อผู้ที่พวกเขาให้ความบันเทิง และสิ่งนี้สามารถทำให้พวกเขากลายเป็นเป้าหมายของความคาดหวังที่เกินจริงได้อย่างไร ราวกับว่านักกีฬาและผู้ชื่นชมเป็นเพื่อนสนิทกัน สิ่งนี้บ่งบอกถึงความสำคัญของนักกีฬาที่มีต่อผู้ที่พวกเขาให้ความบันเทิง และสิ่งนี้สามารถทำให้พวกเขากลายเป็นเป้าหมายของความคาดหวังที่เกินจริงได้อย่างไร ราวกับว่านักกีฬาและผู้ชื่นชมเป็นเพื่อนสนิทกัน สิ่งนี้บ่งบอกถึงความสำคัญของนักกีฬาที่มีต่อผู้ที่พวกเขาให้ความบันเทิง และสิ่งนี้สามารถทำให้พวกเขากลายเป็นเป้าหมายของความคาดหวังที่เกินจริงได้อย่างไร

ตัวอย่างที่ชัดเจนของการสำรวจระดับพื้นผิวของเรื่องในเนื้อหาของตัวเองคือความล้มเหลวในการจัดหาเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังความต้องการของ Biles ในการถอนตัวจากทีมสุดท้ายในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2021 นอกเหนือจากการถูกขัดขวางโดยปรากฏการณ์ที่ทำให้สับสนซึ่งเรียกว่า “ความบิดเบี้ยว” บิลส์ยังต้องเผชิญกับความเจ็บปวดจากการเป็นหนึ่งในนักกีฬาหญิงกว่า ดูหนังออนไลน์ 300 คนที่ถูกทารุณกรรมทางเพศโดยแพทย์ Larry Nassar นักยิมนาสติกแห่งสหรัฐอเมริกาซึ่งต่อมาถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิต คำรับรองที่ถ่ายทำของผู้รอดชีวิตจากการล่วงละเมิดเหล่านี้ในการพิจารณาคดีของเขา ซึ่งได้รับการบันทึกไว้ใน สารคดียอดเยี่ยมปี 2020 ของ Bonni CohenและJon Shenk “ Athlete A” เป็นหนึ่งในสุนทรพจน์ที่ทรงพลังและกล้าหาญที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยการรวมตัวกันเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับพวกเขา ผู้หญิงเหล่านี้ได้ฟื้นฟูสุขภาพจิตของตนเอง ท่ามกลางแง่มุมที่สำคัญอื่นๆ ของตนเอง ในขณะเดียวกันก็สนับสนุนให้ผู้อื่นทำเช่นเดียวกัน แต่ทั้งหมดที่เราเห็นใน “ฉันสบายดี (ไม่ใช่) จริงๆ” เป็นภาพลักษณ์ของ Nassar ที่หายวับไปพร้อมกับการอ้างอิงที่คลุมเครือถึง “เรื่องทางเพศทั้งหมดที่เกิดขึ้น” นั่นคือลักษณะที่ล้นเกินของโครงการนี้ ซึ่งไม่มีเวลาให้ความยุติธรรมที่เหมาะสมกับประเด็นที่คู่ควรที่เกิดขึ้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

สิ่งที่เราเหลือไว้คือเศษชิ้นส่วนที่น่าสนใจในแง่ของตัวมันเอง อย่างดีที่สุด แม้ว่าในที่สุดพวกมันจะไม่เชื่อมต่อกับภาพรวมในท้ายที่สุด ไมเคิล จอห์นสัน นักวิ่งโอลิมปิก เปิดเผยว่าความคิดเห็นของเขาเปลี่ยนไปในช่วงหลายปีที่เกิดโรคระบาดเกี่ยวกับความรับผิดชอบของนักกีฬาเมื่อใช้แพลตฟอร์มของตน ตอนนี้เขาเชื่อว่าถ้าคุณไม่ต่อสู้เพื่อการเปลี่ยนแปลง แสดงว่าคุณเป็นส่วนหนึ่งของปัญหา โรเบิร์ตส์เปิดภาพยนตร์เรื่องนี้โดยอ้างว่าการเผชิญหน้าระหว่างผู้เล่นและแฟน ๆ ได้เพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งน่าจะเป็นผลมาจากการขาดความสุภาพเรียบร้อยในสังคมของทรัมป์ แม้ว่าจะสืบย้อนไปถึงการทะเลาะวิวาท NBA ที่โด่งดังในปี 2547 เรื่อง The Malice at the Palace . การเติมเชื้อเพลิงให้กับกองไฟของแฟน ๆ ที่โกรธจัดเป็นการพนันออนไลน์ที่ถูกกฎหมาย ซึ่งเพิ่มเงินเดิมพันสำหรับการชนะและแพ้แต่ละครั้ง เป็นที่ชัดเจนว่า Roberts มีความตั้งใจอย่างดีที่สุดเมื่อร่วมมือกับ Mondo ผู้ผลิตลู่วิ่งโอลิมปิกเพื่อเผยแพร่ข้อความของเขาไปทั่วโลก เนื่องจากเวอร์ชั่นที่ออกอากาศเดือนนี้ของ “I’m Fine, (Not) really” เล่นแบบคร่าวๆ ฉันหวังว่าผู้กำกับจะนำฟุตเทจของเขากลับไปที่ห้องตัดต่อและสร้างสรรค์งานที่เข้มข้นขึ้นซึ่งน่ายกย่องใน ให้เป็นไปตามที่ตั้งใจไว้ ดูหนังออนไลน์ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published.