อนิเมะ เรื่อง Planet Not-So-Lonely

อนิเมะ

อนิเมะ หนังสือท่องเที่ยวรอบโลกหลังจากการผจญภัยของ Asahi และ Mitsuki เมื่อพวกเขาไปเยือนประเทศแล้วประเทศเล่า ได้มาถึงจุดหมายปลายทางที่ผู้อ่านของเราคุ้นเคยกันดีที่ Anime UK News: London! และพวกเขาก็มาถึงแล้วเพื่ออยู่กับคาโอรุ เพื่อนเก่าของมิตสึกิ ทันช่วงปีใหม่พอดี แต่ก่อนอื่น พวกเขาต้องการเห็นสถานที่ท่องเที่ยวในลอนดอนทั้งหมด ที่พวกเขารู้จักจากภาพยนตร์: พระราชวังบักกิงแฮม; หมีแพดดิงตันที่สถานีแพดดิงตัน; ปีเตอร์แพนในสวนเคนซิงตัน; ชานชาลา ดูหนังออนไลน์ ที่สถานีคิงส์ครอส… และแน่นอน จิบน้ำชายามบ่ายที่โรงแรม Goring เนื่องจากพอลเพื่อนร่วมห้องของคาโอรุมีรถ วันรุ่งขึ้นพวกเขาทั้งหมดจึงเดินทางไปเอดินบะระเพื่อชื่นชมเมืองหลวงของสกอตแลนด์แม้ว่าการเที่ยวชมสถานที่ทั้งหมดนั้นเป็น

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เว็บ การ์ตูน ความตึงเครียดอาซาฮี

หนังhd ยังคงยืนกรานว่าพวกเขาไม่ควรบอกเพื่อนหรือครอบครัวว่าเขาและมิทสึกิเป็นคู่รักกัน จนกระทั่งมิสึกิแปลกใจที่เขายอมรับกับคาโอรุว่าพวกเขาอยู่ด้วยกัน (แหวนของเขามีของแจก) จากนั้นพอลเพื่อนร่วมห้องของคาโอรุก็มาถึง และขณะที่พวกเขากำลังคุยกันอยู่ ก็เปิดเผยว่าเขาเป็นเกย์ด้วย เมื่อทั้งสี่คนเช็คอินที่โรงแรมแห่งหนึ่งในสกอตแลนด์ พอลแนะนำให้เขาพักห้องเดียวกับอาซาฮีและมิทสึกิกับคาโอรุ Mitsuki ไม่ค่อยพอใจกับข้อตกลงนี้ แต่มันทำให้เขามีโอกาสได้สำรวจกับ Kaoru เกี่ยวกับความรู้สึกของเขาเกี่ยวกับการเดินทางรอบโลกและจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเขากับ Asahi กลับบ้านในที่สุด ดูการ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การ์ตูนวาย เนื่องจากการหวนคิดถึงที่เกิดขึ้นกับ Mitsuki และ Kaoru

ดูการ์ตูน เราจึงได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการที่ Asahi และ Mitsuki พบกันครั้งแรกที่โรงเรียนมัธยมปลาย – และถึงกระนั้นก็มีสิ่งที่ดึงดูดใจแม้ในขณะนั้น แม้ว่าจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นระหว่างพวกเขาจนกว่าจะมีโอกาสพบกันหลายปีต่อมา .ย้อนกลับไปที่ลอนดอน ทั้งสองออกเดินทางในวันส่งท้ายปีเก่าเพื่อไปยังชายฝั่งทางใต้ (ฉันแปลกใจที่ระบบขนส่งสาธารณะใช้งานได้ทั้งหมด แต่เราอยู่ที่นั่น…) และเดินอย่างมั่นใจเพื่อดู Seven Sisters ไม่น่าแปลกใจที่พวกเขาเหนื่อยเกินกว่าจะมองเห็นในปีใหม่เมื่อเวลาเที่ยงคืนจากบิ๊กเบนและการจุดพลุเริ่มขึ้นจุดหมายต่อไปคือบาร์เซโลนาและขุมทรัพย์ทางสถาปัตยกรรมที่ออกแบบโดยเกาดี ดูอนิเมะ โดยเริ่มจากซากราดาฟามีเลีย (ยังคงสร้างอยู่) ก่อนที่จะพบกับพอลอีกครั้งซึ่งอยู่ในสเปนเพื่อทำธุรกิจ สำหรับทาปาส ปาเอยา และแซงเกรีย และใจจดใจจ่อ . ภาษาอังกฤษของมิตสึกิยังไม่ค่อยดีนัก อาซาฮีจึงต้องแปลต่อไป… และพอลมีเรื่องจะสารภาพอันน่าประหลาดใจที่ต้องทำจุดหมายปลายทางต่อไปในเล่มนี้คือโมร็อกโก (และคำเตือนจากอาซาฮีถึงมิซึกิผู้ร่าเริงว่าในประเทศนี้ความสัมพันธ์แบบเพศเดียวกันนั้นผิดกฎหมาย) ดูอนิเมะ

จากนั้นเดินทางไปยังทะเลทราย หนัง การ์ตูน

ซาฮารารวมถึงการขี่อูฐด้วย!ไม่ต้องสงสัยเลยว่าผู้อ่านในสหราชอาณาจักรจะกระตือรือร้นเป็นพิเศษที่จะอ่านหนังสือเล่มนี้เพื่อดูว่า Mitsuki และ Asahi ทำอะไรในการทัวร์ผิวปากที่ชายฝั่งของเรา (ในฤดูหนาวด้วย!) อย่างไรก็ตาม อนิเมะออนไลน์ เนื่องจากโมเน่ โซไร แสดงให้เราเห็นประเทศแล้วประเทศเล่าผ่านสายตาของตัวเอกทั้งสองของเธอ เรื่องราวความสัมพันธ์ที่ค่อยๆ พัฒนาขึ้นของพวกเขานั้นก็มากพอๆ กับที่คำโบราณว่าไว้ (มารยาทของนีล ไกแมน) “ไปไหนก็พาตัวเองไป กับคุณ.” ด้วยความกลัวในการบินของมิทสึกิ การขึ้นไปลอนดอนอายก็กลายเป็นฝันร้ายสำหรับเขา (ฉันเข้าใจได้!) ขณะที่เขานั่งตัวสั่นระหว่างอาซาฮีและคาโอรุ มองไม่เห็นทิวทัศน์อันงดงามของลอนดอนในยามค่ำคืนที่อยู่เบื้องล่างหนังสือเล่มนี้ใช้เวลาสำรวจความรู้สึกของมิทสึกิและอาซาฮีเมื่อพวกเขาจำการพบกันครั้งแรกที่โรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายและความสัมพันธ์ของพวกเขาพัฒนาขึ้นอย่างไร ความจริงที่ว่าทั้งคู่ (แยกกัน) พูดคุยกับ Kaoru และ Paul ตามลำดับทำให้เรามีมุมมองที่แตกต่างกันและเปิดเผยได้มาก อาซาฮียังคงตกเป็นเหยื่อของความวิตกกังวลเมื่อกล่าวถึงว่าผู้คนจะมีปฏิกิริยาอย่างไรต่อความสัมพันธ์ของเขากับมิตสึกิและโมเนะ โซราอิ ได้หว่านเมล็ดแห่งความสงสัยเล็กๆ น้อยๆ ไว้ในใจของผู้อ่านว่าชายทั้งสองจะฝ่าฟันการเดินทางและเดินทางกลับญี่ปุ่นได้ตามที่ตั้งใจไว้หรือไม่ แก่กันเหมือนเมื่อครั้งจากไป งานแต่งงานที่สัญญาไว้จะเกิดขึ้นหรือไม่? เราได้แวบหนึ่งของข้อความของอาซาฮีจากแม่และพี่ชายของเขา และตระหนักว่าเขาหลีกเลี่ยงการสื่อสารกับพวกเขา เขากลัวว่าพวกเขาจะไม่อนุมัติหรือไม่

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments