อนิเมะ Yoru wa Neko to Issho Season 2close การ์ตูน ดูการ์ตูนออนไลน์

movie88th

ดูหนังออนไลน์ Fuuta-kun ไม่เคยเลี้ยงแมวมาก่อน แต่ Pii-chan น้องสาวของเขาย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านของเขาพร้อมกับ Kyuruga แมวสีเทาตัวกลม Fuuta-kun ที่ไม่มีประสบการณ์กับแมวจึงไม่รู้ว่าจะต้องเจอกับอะไร และทุกคืนหลังจากที่เขากลับถึงบ้านจะมีเซอร์ไพรส์สุดแปลกและน่ารักจากสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ของเขาเป็น ซีรีส์ การ์ตูน ญี่ปุ่น ที่เขียนและวาดโดย Kyuryu Z เผยแพร่ครั้งแรกใน บัญชี Twitter ของผู้เขียน ในเดือนธันวาคม 2019 ซีรีส์นี้ถูกซื้อกิจการในภายหลังโดย Kadokawa Shotenซึ่งเริ่มเผยแพร่ซีรีส์นี้ใน เล่ม tankōbonในเดือนตุลาคม 2020 ณ เดือนตุลาคม 2022 เล่มสี่ได้รับการเผยแพร่แล้ว ทีวี ซีรีส์ อนิเมะที่ดัดแปลงโดย Studio Puyukaiออกอากาศตั้งแต่เดือนสิงหาคมถึงกันยายน 2022 และยังคงเป็นออริจินัลเน็ตอนิเมชั่น(ONA) ตั้งแต่ตุลาคม 2565 ถึงมกราคม 2566 ดูหนัง hd ฟรี

Une saison 2 pour Yoru wa Neko to Issho
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ซีซั่นที่สองฉายในเดือนมีนาคม 2566

เป็นอนิเมะเมื่อวันที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2565 ต่อมามีการเปิดเผยว่า อนิเมะ เป็นซีรีส์โทรทัศน์ที่ผลิตโดยStudio Puyukaiกำกับและเขียนบทโดย Minoru Ashina โดยมี Minoru Takehara ออกแบบตัวละคร และ Kana Utatane แต่งเพลง ซีรีส์นี้ออกอากาศตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคมถึง 22 กันยายน พ.ศ. 2565 ทางTokyo MXและAT-X [a]จากนั้นจึงเผยแพร่ต่อทางออนไลน์ในรูปแบบออริจินัลเน็ตแอนิเมชัน (ONA) บนYouTubeตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ถึง 11 มกราคม พ.ศ. 2566 เพลงประกอบ “Hinata no Kuni” ขับร้องโดย Kashitarō Itō มีการประกาศซีซันที่สองในวันที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2566 หนังใหม่ มาสเตอร์ นักแสดงและทีมงานได้ลดบทบาทลง ออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2566 เพลงประกอบ “Neko Neko Biyori” ขับร้องอีกครั้งโดย Kashitarō Itō ด้วยความนิยมของ อนิเมสั้น Nights With A Catที่เพิ่มขึ้นในแต่ละสัปดาห์ที่ผ่านไป คิวรูกะแมวขี้เล่นตัวเอก/เกรมลินจะได้รับสินค้าเป็นของตัวแต่KadokawaและKinokuniyaเห็นสมควรที่จะอวยพรเขาด้วยของเขา ป๊อปอัพช็อปของตัวเอง อ่านต่อเพื่อดูรายละเอียดอนิเมะ Nights With A Catที่ดัดแปลงจาก การ์ตูนแมวในชีวิตประจำวันของKyuryu Z (ที่รู้จักในญี่ปุ่นในชื่อ Yoru wa Neko to Issho ) ได้ฉายรอบปฐมทัศน์บน YouTube อนิเมะที่ดัดแปลงโดย Studio Puyukai ออกอากาศตั้งแต่เดือนสิงหาคมถึงกันยายน 2022 หนังใหม่ hd

ยังคงเป็นออริจินัลเน็ตอนิเมชั่น(ONA)

หนัง hd ตั้งแต่ตุลาคม 2565 ถึงมกราคม 2566 ซีซั่นที่สองฉายในเดือนมีนาคม 2566 เป็นอนิเมะเมื่อวันที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2565 ต่อมามีการเปิดเผยว่าเป็นซีรีส์โทรทัศน์ที่ผลิต และช่องmovie88thได้รับการปรับปรุงด้วยการเปิดแบบไม่มีเครดิตสำหรับเรื่องสั้นยอดนิยมอย่างมาก อ่านต่อสำหรับคลิปถือเป็นตอนสุดท้ายของ Nights with a Cat แต่ไม่ต้องกังวล ซีซั่นที่สองได้รับการยืนยันแล้ว! ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกลับมาของ Kyuruga ที่กำลังจะเกิดขึ้นหลังจากการกระโดด ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments