รีวิว อนิเมะ Tower Of God

อนิเมะ

อนิเมะ แนวคิดของพระเจ้าTower of Godจะทำให้คุณรู้สึกสับสน คุณจะพบว่าตัวเองกำลังตั้งคำถามกับทุกสิ่ง และมองหารายละเอียดระหว่างทางที่จะช่วยให้คุณคลายความกระจ่างในความจริง ทันใดนั้นคุณจะพบว่าตัวเองเหมือนกับตัวละครที่กำลังค้นหาจุดสูงสุดของหอคอย เพราะเมื่อถึงจุดสูงสุด คุณจะได้เรียนรู้ทุกอย่างแม้ว่าเราจะค้นพบความจริง แต่สุดท้ายแล้วเราจะสามารถเข้าใจมันได้หรือไม่? และการค้นหาความจริงนี้ทำให้เราตาบอดหรือไม่? เมื่อเราเริ่มดำเนินการแสวงหาความรู้ ความต้องการคำตอบที่ขัดขวางไม่ให้เรามองเห็นความจริงที่แท้จริง: เรามีทุกสิ่งที่ต้องการอยู่ตรงหน้าเราแล้ว  ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ ราเชลกำลังค้นหาดวงดาว

แต่แบมมีทุกสิ่งที่ต้องการอยู่ตรงหน้าเขาแล้วเราทุกคนต่างก็ค้นหาบางสิ่งในชีวิตนี้ แต่เมื่อคุณได้รับสิ่งที่ตามหาจริงๆ แล้ว ดูหนังออนไลน์ท้ายที่สุดแล้วมันจะคุ้มค่าหรือไม่? นี่คือที่มาของการต่อสู้ทั้งหมดของหอคอย บททดสอบที่แท้จริงที่ผลักดันให้ทุกคนในนั้นต้องถามตัวเองว่าต้องการอะไรเพื่ออะไรเมื่อTower of Godเปิดขึ้น เราถูกถามว่าทำไมเราถึงปีนหอคอย เพื่อ “เงินและความมั่งคั่ง? เกียรติยศและความภาคภูมิใจ? อำนาจและอำนาจ? การแก้แค้น? และอะไรที่เหนือสิ่งอื่นใด? รัก.ความแตกต่างนี้เองที่ทำให้ผู้สมัครของ Tower แตกต่างออกไป ผู้ที่ปีนหอคอยด้วยเหตุผลไร้สาระ กับผู้ที่แสวงหาบางสิ่งที่บริสุทธิ์กว่าด้วยใจจริง นี่คือสิ่งที่รบกวนเราทุกวันในชีวิต เรามีชีวิตอยู่เพื่ออะไร และสิ่งนั้นขับเคลื่อนเราทั้งในทางที่ดีขึ้นและแย่ลงอย่างไร?คำถามเหล่านี้และอีกมากมายที่ทำให้Tower of Godโดดเด่นในฐานะหนึ่งในอนิเมะที่ฉายในปี 2020 แม้ว่ามันจะไม่ได้สมบูรณ์แบบอย่างที่ฉันจะอธิบายก็ตามสิ่งหนึ่งที่อนิเมะ หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เรื่อง Tower of God ทำได้ดีเป็นพิเศษ

ดูอนิเมะ คือการบอกเล่าเรื่องราวของแบมและราเชล ไม่ว่าคุณจะชอบราเชลหรือไม่ก็ตาม เธอยังคงเป็นแรงผลักดันที่ผลักดันให้แบมปีนขึ้นไปบนหอคอย ถ้าไม่มีเธอ เขาก็ไม่มีที่ไป เนื่องจากแบมเห็นเธอเป็นแสงสว่าง เธอจึงเป็นตั๋วของเขาออกจากความมืด เขาไม่ต้องการสิ่งอื่นใดนอกจากสิ่งที่อยู่ตรงหน้าเขาอย่างไรก็ตาม เรเชลต้องการเห็นดวงดาวต่างๆ แต่สิ่งที่น่าขันก็คือเธอจ้องมองไปที่ดวงดาวดวงนี้ตลอดเวลา อนิเมะออนไลน์ แบมเป็นดาวที่ล้อมรอบด้วยดาวดวงอื่น (สหายของเขา); เขาไม่ได้อยู่คนเดียว แต่ราเชลอยู่ และเธอเริ่มตระหนักถึงสิ่งนี้ เธอยืนอยู่เพียงลำพังในความมืด และด้วยเหตุนี้ เธอจึงเริ่มไม่พอใจเขา เธอมักจะอยู่ในเงาของเขาและนี่คือจุดที่การทรยศของเธอหยั่งรากโดยส่วนตัวแล้วฉันคิดว่าอนิเมะมีเนื้อหามากมายต้องขอบคุณเรื่องราวของมันเพียงอย่างเดียว ตัวละครมีความซับซ้อน แต่อาจมีเรื่องราวเบื้องหลังมากกว่านี้ อย่างไรก็ตาม มีตัวละครที่น่ารักมากๆ เช่น แบม คุณ และรัก เป็นต้น พวกเขาจับบุคลิกของพวกเขาได้ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีปฏิสัมพันธ์ซึ่งกันและกัน อารมณ์ขันและความสนิทสนมกันที่เพิ่มเข้ามาท่ามกลางการต่อสู้และโศกนาฏกรรมของหอคอยก็ทำได้ดีเช่นกัน 

อนิเมะ ทำได้ดีมากในการจัดแสดง

อนิเมะออนไลน์ สองสิ่งนี้ที่มีอยู่ในโลกนี้ฉันยังต้องบอกด้วยว่าฉันไม่เคยเกลียดตัวละครใดมากเท่ากับที่ฉันเกลียดราเชลในตอนนี้ ในอดีต ฉันเคยมีอนิเมะเรื่องอื่นทำให้ฉันประหลาดใจด้วยการให้เหตุผลแก่ตัวละครที่น่ารังเกียจที่สุดที่ทำให้การกระทำของพวกเขาสมเหตุสมผล แต่คำพูดของ Headon เกี่ยวกับการที่เธอน่าเกลียดทำให้ฉันรู้ว่าไม่มีอะไรเกี่ยวกับผู้หญิงคนนี้และการกระทำของเธอที่สามารถแลกได้อย่างที่เป็นอยู่ตอนนี้ เธอเน่าเฟะและเห็นแก่ตัวสุดๆ แต่สิ่งนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้อย่างดีเนื่องจากเรายังไม่ทราบแรงจูงใจของเธออย่างเต็มที่หรือว่าพวกเขาจะได้รับอิทธิพลจากแบมในภายหลังหรือไม่ราเชลอยู่ที่นั่นเพื่อผลักดันให้แบมปีนหอคอย แต่หลังจากซีซันแรก ฉันอดสงสัยไม่ได้ว่าเหตุผลเดียวที่เธอมีอยู่คือเพื่อทำลายเขาหรือไม่ อนิเมะออนไลน์  หรือเป็นอีกทางหนึ่ง? แบมมีอยู่เพื่อช่วยเธอหรือไม่? วิธีที่อนิเมะเรื่องนี้ทำให้คุณคาดเดาได้เช่นนี้นั้นไม่มีใครเทียบได้ และนั่นทำให้อนิเมะเรื่องนี้ประสบความสำเร็จในการนำเสนอ โดยรวมแล้วสื่อให้เห็นถึงความลึกลับของหอคอยและผู้ที่ปีนขึ้นไป

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments