อนิเมะ เรื่อง The Irregular at Magic High School

อนิเมะ

อนิเมะ Young Miyuki เป็นพรสวรรค์อัจฉริยะที่หาได้ยาก เธออยู่ในการแข่งขันเพื่อเป็นหัวหน้าคนต่อไปของตระกูลเวทมนตร์อันทรงเกียรติของเธอ แม้ว่าเธอจะถูกดึงดูดโดยคนรอบข้าง แต่มีคนๆ ​​หนึ่งที่เธอดูเหมือนจะเข้ากันไม่ได้ นั่นคือ ทัตสึยะ พี่ชายของเธอ เขาดูเหมือนหินและเย็นชา เขาไม่สนใจเธอเลยแม้ว่าพวกเขาจะมีความสัมพันธ์ในครอบครัวก็ตาม ถึงกระนั้น เหตุการณ์ต่าง ๆ ก็ได้ถูกกำหนดไว้แล้วซึ่งจะทำให้สองพี่น้องเหล่านี้กลายเป็นคู่ที่ไม่มีวันแตกหัก พร้อมที่จะครองโลกเพื่อกันและกันเมื่อพูดถึงเรื่องนี้Reminiscence Arcเป็นการบอกเล่าเบื้องหลังทั้งหมดที่ได้รับการบอกเป็นนัยในอนิเมะเรื่อง อนิเมะ  The Regular at Magic High Schoolต่างๆ จนถึงตอนนี้ อย่างไรก็ตามสิ่งนี้พิสูจน์ได้ว่าเป็นดาบสองคม ในแง่หนึ่ง ในที่สุดเราก็ได้เห็นช่วงเวลาสำคัญที่หล่อหลอมฮีโร่คู่หนึ่งของเราให้เป็นตัวละครที่เราทุ่มเทลงไป อีกด้านหนึ่ง ตอนนี้รู้สึกเหมือนกำลังทำรายการตรวจสอบ แสดงให้เห็นว่าเหตุการณ์สำคัญทุกเหตุการณ์

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ชีวิตในโรงเรียนก่อนมัธยมปลายของทัตสึยะและมิยูกิ

เกิดขึ้นในช่วงพักร้อนที่โอกินาวาเพียงครั้งเดียวกุญแจสำคัญของส่วนโค้งนี้—และจุดที่แข็งแกร่งที่สุด—รีวิวหนัง อยู่ที่การสร้างความสัมพันธ์ของทัตสึยะและมิยูกิ มิยูกิเป็นเพียงเด็กผู้หญิงที่ไร้เดียงสาและใจดี มีคนบอกว่าเธอเป็นคนพิเศษมาตลอดชีวิตและได้รับการเอาใจจากคนรอบข้าง และเข้าใจยากว่าทำไมพี่ชายของเธอถึงเป็นข้อยกเว้นของกฎนี้ มันแย่พอแล้วที่เขาอดทนกับเธอ แต่ดูเหมือนว่าเขาจะเปิดใจกับคนอื่นยกเว้นเธออย่างไรก็ตาม เมื่อเหตุการณ์รอบตัวเปลี่ยนไปสู่อันตราย เธอเห็นว่าการกระทำของเขาบ่งบอกถึงสิ่งที่ห่างไกลจากสิ่งที่เธอคิด และเมื่อเธอเริ่มสร้างความสัมพันธ์กับพี่ชายของเธอ—คนที่เธอแอบต้องการมาตลอด—เธอก็ได้รู้ถึงความสยดสยองเบื้องหลังสิ่งที่ทำกับเขา แทนที่จะลดหน้ากากลงเวลาอยู่กับคนอื่นๆ เขากลับแสดงท่าทีเป็นมิตรปลอมๆ เมื่อใดก็ตามที่เขาอยู่ใกล้พวกเขา ตัวตนที่เย็นชาและไร้อารมณ์ของเขาที่เธอมักจะเห็นคือตัวจริงของเขาหลังจากที่ครอบครัวของ รีวิวหนัง disney Tatsuya มองว่าเขาเป็น Mage ล้มเหลว เขาก็ถอดความรู้สึกทุกอย่างออก ยกเว้นอารมณ์เดียว นั่นคือความรักที่เขามีต่อน้องสาว เหตุผลที่เขาทำงานหนักเพื่อมิยูกิโดยไม่มีข้อตำหนิ—จนถึงจุดที่มีการผสมผสานระหว่างทาสกับโล่มนุษย์มากกว่าพี่น้อง—เป็นเพราะจุดเดียว

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ในโลกของเขาที่สดใส อนิเมะพากย์ไทย

อนิเมะออนไลน์ คือการเชื่อมโยงทางอารมณ์ระหว่างเขากับเธอวิธีที่มิยูกิจัดการกับการเปิดเผยนี้น่าสนใจยิ่งกว่า เมื่อได้ยินแม่ของเธออธิบายถึงสิ่งที่เธอทำกับลูกชายของเธอเอง มิยูกิก็ซ่อนความหวาดกลัวและความรังเกียจไว้ลึกๆ เธอทั้งคู่มีความเห็นอกเห็นใจมากพอที่จะรู้ว่าครอบครัวของเธอเป็นสัตว์ประหลาดและโตพอที่จะรู้ว่าการเล่นด้วยกันเป็นทางเดียวที่จะอยู่รอดสำหรับทั้งเธอและทัตสึยะทันใดนั้นสิ่งที่เราเห็นในละครทีวีก็มีเหตุผลมากมาย ทั้งสองอาศัยอยู่ตามลำพังเพราะมิยูกิทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อหนีจากครอบครัวที่ชั่วร้ายของเธอและให้ชีวิตปกติของทัตสึยะมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ถึงกระนั้น อนิเมะออนไลน์ แม้แต่การที่เธอเรียกเขาว่า “พี่ชาย” ก็เป็นสิ่งที่ได้รับอนุญาตอย่างไม่เต็มใจเพียงเพราะสถานะของเธอในครอบครัว เกือบทุกคนในครอบครัวของเธอมองว่าเขาเป็นเครื่องมือที่ดีที่สุด แย่ที่สุดก็คือความล้มเหลวด้วยเหตุนี้

ความขัดแย้งภายในของมิยูกิ อนิเมะพากย์ไทย

ดูการ์ตูนอนิเม จึงชัดเจน เธอต้องเลือกระหว่างความรักกับความรู้สึกผิดที่มีต่อทัตสึยะ เธอห่วงใยเขาและแม้ว่าความรู้สึกจะมีร่วมกัน แต่ความรักของเขาไม่จำเป็นต้องเลือก แย่กว่านั้น ถ้าเธอไม่ใช่อัจฉริยะพิเศษอย่างที่เธอเป็น เขาอาจจะไม่ถูกตอนทางอารมณ์ตั้งแต่แรก แม้ว่าเธอจะโหยหาความรักจากเขา แต่เธอก็เกลียดตัวเองที่ทำแบบนั้น—และพยายามดิ้นรนเพื่อหาระยะห่างทางอารมณ์ที่ถูกต้องแม้ว่าเวลาจะผ่านไปหลายปีก็ตามReminiscence Arcยังให้คำตอบแก่เราสำหรับหนึ่งในคำถามที่ใหญ่ที่สุดของซีซันที่สอง: ดูการ์ตูนอนิเมะ ทำไมทัตสึยะและมิยูกิจึงยินดีต้อนรับมินามิเข้ามาในบ้านของพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อครอบครัวของพวกเขาส่งเธอไป คำตอบสั้น ๆ ก็คือเพราะเธอเป็นหลานสาวของโฮนามิ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments