อนิเมะ เรื่อง Talentless Nana

อนิเมะ

อนิเมะ ที่ดีคืออนิเมะที่มีตัวเอกและตัวเอกที่ชัดเจน ตัวเอกที่เป็น OP หรือพยายามไต่อันดับก็เป็นข้อดีเช่นกัน แต่อนิเมะที่ไม่มีเส้นแบ่งที่ชัดเจนซึ่งบ่งบอกว่าผู้ชมควรสนับสนุนใครหรือไม่?อนิเมะที่ผู้ชมพบว่าตัวเองเห็นอกเห็นใจปีศาจและเกลียดชังนางฟ้า หากมีโครงเรื่องที่ตรงไปตรงมาและตัวละครที่น่าสนใจ มันอาจจะปลอดภัยที่จะลองดู ยิ่งกว่านั้นหากสามารถดื่มด่ำกับตอนที่สิบสามตอนหลายคนอาจลองดูโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากอะนิเมะสามารถดำเนินการได้น้อยกว่าสามตอนTalentless Nana เป็นอนิเมะความยาว 13 ตอนที่ฉายในฤดูใบไม้ร่วงปี 2020 สร้างจากมังงะในชื่อเดียวกัน ถึงกระนั้น มังงะ Talentless Nana ที่กำลังดำเนินอยู่นั้นเขียนโดย Looseboy และวาดภาพประกอบโดย อนิเมะ Iori Furuya ปัจจุบันเรื่องนี้ได้รับการตีพิมพ์ใน Shonen Gangan รายเดือนของ Square Enix และตีพิมพ์ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2559 Talentless Nana (มังงะ) มีให้อ่านแบบดิจิทัลผ่าน Crunchyroll.com เป็นภาษาอังกฤษ Talentless Nana (อนิเมะ) เขียนโดย Fumihiko Shimo และ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะออนไลน์ กำกับโดย Shinji Ishihira Bridge Studios

จัดการงานศิลปะและแอนิเมชั่นสำหรับ Talentless Nana อนิเมะเรื่องนี้จัดเรต R และนำเสนอแนวโชเน็น แนวจิตวิทยา ดูหนังออนไลน์ พลังเหนือธรรมชาติ และแนวระทึกขวัญ ปัจจุบัน Funimation ออกใบอนุญาตในอเมริกาเหนือและ Muse Communication ในเอเชีย Muno na Nana เป็นเรื่องราวในยุคปัจจุบัน (20XX) เมื่อหลายปีก่อน จู่ๆ สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าศัตรูของมนุษยชาติก็ปรากฏตัวขึ้น โรงเรียนพิเศษถูกสร้างขึ้นสำหรับวัยรุ่นที่มีพลังพิเศษเช่นกวัดแกว่งน้ำแข็งและการสร้างเปลวไฟ พวกเขาเชื่อว่าเป็นความรอดของมนุษยชาติจากภัยคุกคามนี้ รู้จักกันในชื่อ “Talents” หรือ “Talented” พวกเขาถูกส่งไปยังเกาะห่างไกลเพื่อฝึกฝนเพื่อต่อสู้กับภัยคุกคามนี้ Muno na Nana เปิดทำการบนเกาะห่างไกลนอกประเทศญี่ปุ่น นานาโอะ นากาเจีย นักเรียนที่โรงเรียนเป็นจุดสนใจของการเยาะเย้ยและกลั่นแกล้งจากเพื่อนร่วมชั้นของเขาหลายคน Moguo Iijima ซึ่งมีพรสวรรค์ในการควบคุมไฟ มักจะให้ความสนใจ Nanao เป็นพิเศษ เขามักจะเลือกนานาโอะเพราะนานาโอะเป็น หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูอนิเมะ นักเรียนในโรงเรียนสำหรับผู้มีพรสวรรค์

อนิเมะออนไลน์ แต่ไม่มีพลังพิเศษ แม้ว่าเขาจะสันนิษฐานว่าไร้ความสามารถ แต่นานาโอะก็ได้รับจดหมายสีแดงฉบับเดียวกันที่แจ้งหน้าที่ของเขาในการรายงานไปยังเกาะความมั่นใจของนานาโอะได้รับการสนับสนุนจากนานะ ฮิรางิ นักเตะใหม่ นานาโอะขี้อายและเงียบขรึม เป็นคนเก็บตัว แต่มีจิตใจดี เขาอาศัยอยู่ภายใต้ร่มเงาของครอบครัว โดยเฉพาะพ่อของเขา ผู้ผลักดันให้นานาโอะเป็นคนมีคุณธรรมแม้ว่านานาโอะจะขาดความสามารถก็ตาม เนื่องจากความกลัว เขาจึงเกลียดพระบิดาแต่ปรารถนาที่จะได้รับความเคารพจากพระองค์นานะเป็นสาวผมสีชมพูที่มีพรสวรรค์ที่สามารถอ่านใจคนได้ เนื่องจากบุคลิกที่ร่าเริงและหน้าตาที่สวยงามของเธอ อนิเมะ ออนไลน์ เธอจึงดึงดูดทั้งเด็กชายและเด็กหญิง นานะสังเกตเห็นและผูกมิตรกับนานาโอะอย่างรวดเร็ว แม้กระทั่งมาช่วยเขาเมื่อโมกุโอะด่าเขา ทั้งสองผูกพันกันอย่างรวดเร็วแม้ว่าสายสัมพันธ์จะเป็นฝ่ายเดียวอย่างชัดเจน

เมื่อเธอสอบสวนนานาโอะเกี่ยวกับความสามารถพิเศษ ดูอนิเมะ

ดูการ์ตูนอนิเมะ ของเขาและความสัมพันธ์ระหว่างเขากับพ่อของเขา ซึ่งสร้างความรำคาญให้กับนานาโอะเป็นอย่างมากนานะกดดันให้นานาโอะออกจากกะลาและลงสมัครรับตำแหน่งประธานชั้นเรียน นานาโอะไม่สนใจ เลือกที่จะนั่งข้างสนามเมื่อผู้เข้าแข่งขันในชั้นเรียน โมกุโอะและเซย์ยะต่อสู้เพื่อตัดสินผู้ชนะ เซย์ย่าเป็นนักเรียนที่โด่งดังคนอื่น ๆ ในโรงเรียน คนส่วนใหญ่มักสังเกตได้จากรูปร่างหน้าตาที่หล่อเหลาและความสามารถในการควบคุมน้ำแข็งเขาเอาชนะคู่ต่อสู้ของเขา Moguo ที่โกรธแค้นสร้างลูกไฟขนาดยักษ์จนทำให้ ดูการ์ตูนออนไลน์ Nanao ซับซ้อนเพื่อละทิ้งข้อบกพร่องของเขาและเข้าแทรกแซง น่าจะเป็นนานาโอะที่เป็นหัวหน้าโรงเรียน การดำรงตำแหน่งของนานาโอะจะอยู่ได้ไม่นานเมื่อผู้นำที่ได้รับเลือกใหม่หายตัวไปอย่างลึกลับ นานะที่ครั้งหนึ่งเคยถูกขับไล่ออกจากสังคมตอนนี้การหายตัวไปของคนสังคมไม่ได้ไม่มีใครสังเกตเห็น และความสงสัยก็เกิดขึ้น นานะกลายเป็นผู้ต้องสงสัย

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments