อนิเมะ เรื่อง Ride Your Wave

อนิเมะ

อนิเมะ แอนิเมชันโรแมนติก-ดราม่าของญี่ปุ่นเรื่อง “Ride Your Wave” เริ่มต้นจากเรื่องราวความรักที่น่ารัก แต่กลายเป็นการเรียนรู้ของตัวละครที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับการยอมรับการสูญเสียส่วนบุคคล เราติดตาม Hinako นักเล่นกระดานโต้คลื่นที่มีเสน่ห์แต่เงอะงะ ( Rina Kawaei ) ในขณะที่เธอตกหลุมรัก Minato ( Ryota Katayose ) นักผจญเพลิงที่อ่อนโยนและเอาใจใส่ซึ่งช่วยชีวิตเธอไม่นานหลังจากที่เธอย้ายไปยังเมืองขนาดเท่าแสตมป์ที่อยู่ริมทะเล ฮินาโกะและมินาโตะมีช่วงเวลาฤดูร้อนที่ใกล้ชิดกันอย่างไม่น่าเชื่อ พวกเขาผูกพันกันมากกว่าการโต้คลื่น (เขาเล่นไม่เก่งนัก แต่ชอบที่จะเรียนรู้จากเธอ); ทำไข่เจียวเป็นอาหารญี่ปุ่นยอดนิยมที่จับคู่กับไข่เจียวนุ่มๆ กับข้าว (เธอทำอาหารไม่เก่ง แต่เขาทำ); ดูอนิเมะ ดูดอกไม้ไฟด้วยกัน และรักปลาโลมาไร้ครีบ แต่แล้วมินาโตะก็เสียชีวิตในขณะที่พยายามช่วยคนแปลกหน้า ซึ่งเป็นการแสดงความเมตตาแบบนักบุญที่น่าเชื่อถือเพราะเขาส่วนใหญ่อยู่ใน “Ride Your Wave” ซึ่งเป็นส่วนเสริมของอารมณ์ของ Hinako อีกอย่าง แม้ว่าวิญญาณของมินาโตะจะเป็นเพียงจินตนาการของฮินาโกะ เขาก็มีจริงเช่นกัน เขาปรากฏตัวให้เธอเห็นบนผิวน้ำทุกแห่ง รวมถึงน้ำประปาและน้ำจากโถส้วมด้วย บางครั้งเธอจินตนาการว่าเขาเป็นปลาโลมา และบางครั้งเขาก็ปรากฏตัวเป็นคลื่นยักษ์ของน้ำทะเล ซึ่งบ่งบอกว่าอารมณ์ของ Hinako มีความสำคัญพอๆ กับคลื่นที่อยู่ใต้กระดานของเธอ 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เรื่องย่อนั้นอาจทำให้ “Ride Your Wave”

ดูเหมือนเป็นละครประโลมโลกที่หูหนวกและเจ็บปวด แต่อารมณ์ความรู้สึกที่ไม่สะทกสะท้านของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยรู้สึกทนไม่ได้ ผู้กำกับMasaaki Yuasa (“ Lu Over the Wall ,” “Mind Game”) และผู้เขียนบทReiko Yoshidaการพิจารณาอย่างละเอียดอ่อนและละเอียดอ่อนต่อความรู้สึกของ Hinako นั้นให้ความรู้สึกสดชื่นอย่างแท้จริงดูหนังออนไลน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Yuasa ให้ความสำคัญกับเสียงรอบข้างและรายละเอียดที่เป็นธรรมชาติของความรักของ Hinako และ Minato ฉันประทับใจเป็นพิเศษกับการออกแบบเสียงของภาพยนตร์ ซึ่งให้ความรู้สึกชัดเจนถึงความโรแมนติกที่ฮินาโกะและมินาโตะสัมผัสได้เนื่องจากสภาพแวดล้อมที่มองด้วยตาเปล่าของพวกเขา เช่น เมื่อดอกไม้ไฟริมทะเลดังขึ้นและส่งเสียงฟู่ในระยะไกล ฉันชอบฉากที่วาซาบิเพื่อนสนิทของมินาโตะ ( เคนทาโร่ อิโตะ )) มีปัญหาในการทรงตัวบนซิปไลน์ระหว่างการฝึกนักผจญเพลิง คุณจะได้ยินเสียงนักผจญเพลิงคนอื่นๆ ส่งเสียงเชียร์วาซาบิขณะที่เขาพยายามดึงขาตัวเองขึ้นและโยกตัวไปมาจากเสาต้นหนึ่งไปอีกต้นหนึ่ง เขาถอนหายใจเฮือกใหญ่หลังจากนั้นครู่หนึ่งในขณะที่เพื่อนร่วมงานตะโกนที่ไหนสักแห่งนอกจอ คาราบิเนอร์ของเขาขยับตามน้ำหนักของเขา มันเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ แต่เปิดเผย หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest

โลกของ Hinako ก็น่าเชื่อถือ

เช่นกันเพราะเธอไม่ได้รับการปฏิบัติเหมือนในอุดมคติของเด็กสาววัยรุ่น คุณสามารถเห็นหูดและความรักทั้งหมดของ  ดูอนิเมะ Yuasa ที่มีต่อคู่รักวัยเยาว์ของเขาในฉากที่ลมทะเลทำให้ทั้งชุดของ Hinako และเสื้อเชิ้ตเดนิมสีอ่อนของ Minato พองขึ้นขณะที่พวกเขาคุยกัน ครู่หนึ่ง ทั้งคู่ดูเหมือนDavid Byrneในชุดสูท ” Stop Making Sense ” ขนาดใหญ่ของเขา โหนกแก้มและสะบักของเธอก็ยื่นออกมาเช่นกัน แขนและลำตัวของเขาก็ผอมจนแทบเป็นไปไม่ได้ พวกมันไม่สมจริง แต่ก็จริงพอ เพราะโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่นั้นเล็กจนน่าเชื่อ จากที่กล่าวมา: มีหลายฉากใน “Ride Your Wave” ที่ผู้ชำนาญการอาจทนไม่ได้ เนื่องจากมีอารมณ์ขันและความตลกผสมที่ไม่ลงตัว (พูดจริงๆ ทำไมผีของเขาถึงหลอกหลอนเธอในห้องน้ำ?) แต่ฉันอยากจะระงับความไม่เชื่อของฉันไว้เสมอ เพราะ

Yuasa และผู้ร่วมงาน

ของเขาผลักดันอย่างหนักเพื่อต่อต้านการตัดสินที่ดีกว่าของพวกเขา ในขณะที่พวกเขาพยายามเป็นตัวแทนของความหดหู่ใจหลังความรักของ อนิเมะออนไลน์ Hinako อย่างซื่อสัตย์ การมองเห็นของฮินาโกะเกี่ยวกับแฟนที่ตายไปของเธอบางครั้งก็แปลกเกินไป แต่อารมณ์แปรปรวนของเธอไม่เคยเป็นประเด็นสำคัญสำหรับมุกตลกราคาถูก เธอเรียกเขาด้วยการร้องเพลงป๊อปเพลงโปรดของพวกเขา ซึ่งรู้สึกว่าใช่เพราะฉากที่ Hinako และ Minato ร้องเพลงด้วยกันครั้งแรกในรถของเขานั้นไพเราะและสุภาพ นอกจากนี้: ทุกครั้งที่เธอเรียกเขา เธอมักจะประหลาดใจที่เห็นเขาเสมอ อนิเมะออนไลน์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments