อนิเมะ เรื่อง Puppy Love

อนิเมะ

อนิเมะ สำนักพิมพ์ LOVE x LOVE ของ Tokyopop ได้รับความนิยมอย่างมากในขณะที่ยังคงนำเสนอเรื่องราวความรักที่หลากหลายตั้งแต่เรื่องหวานไปจนถึงเรื่องเผ็ดร้อน วันนี้ฉันจะมาดูอีกเรื่องหนึ่งจากชื่อ Boys’ Love คือPuppy Loveซึ่งนำเสนอตัวเองเป็นการ์ตูนน่ารักอีกเรื่องหนึ่ง มันส่ง? ลองหา!เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของตัวเอก Inukai ที่ทำงานหนักเกินไปและไม่มีใครชื่นชมในที่ทำงานของเขา เขาสาบานว่าจะหางานใหม่แต่ไม่มีเวลาหางาน เขาติดอยู่กับกิจวัตรที่อันตรายที่ต้องทำงานตลอดเวลาและไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ในที่สุด หลังจากทำงานทุกวันเป็นเวลาสองสัปดาห์โดยไม่มีวันหยุด Inukai ได้หยุดสองวันและออกไปซื้ออาหาร ขณะออกไปข้างนอก เขาเดินผ่านร้านขายสัตว์เลี้ยงและพบกับโฮชิที่กำลังอุ้มลูกสุนัขอยู่ และถามว่าอินุไคอยากถือมันไหม 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การเผชิญหน้ากับ Hoshi การ์ตูนอนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ นี้ช่วยบรรเทาปัญหาหัวใจของ Inukai และทำให้เขานึกถึงความฝันอันยาวนานในการเป็นเจ้าของสุนัขด้วยตัวเขาเอง ในทางกลับกันสิ่งนี้กระตุ้นให้เขาเริ่มมองหางานที่ดีขึ้นในที่สุด และในโอกาสที่หายากที่ Inukai ได้หยุด เขาไปเยี่ยมร้านขายสัตว์เลี้ยงและสนุกกับการพูดคุยกับ Hoshi ในขณะเดียวกัน Hoshi ก็พบว่าตัวเองกลายเป็นเพื่อนกับ Inukai อย่างรวดเร็วด้วย ‘กลิ่นที่ชวนให้คิดถึง’ ของเขา ในตอนต้นของหนังสือ เราเห็นสุนัขสีขาวตัวเล็ก ๆ ตัวหนึ่งกำลังถูกดูแลโดยเด็กหนุ่ม และปรากฏว่า สุนัขตัวนี้คือ Hoshi ในชีวิตที่แล้วของเขา ตอนนี้เขาสงสัยว่า Inukai เป็นคนที่ดูแลเขาในตอนนั้นหรือไม่ และถ้าเป็นเช่นนั้น เขาก็อยากจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ข้าง Inukai เมื่อถึงบทที่ 2 Inukai ได้เข้าร่วมบริษัทใหม่และคุณภาพชีวิตของเขาดีขึ้นอย่างมาก ในที่สุดตอนนี้เขาก็พร้อมที่จะรับเลี้ยงลูกสุนัข และด้วยความช่วยเหลือจากโฮชิ เธอก็เลือก Cotton Candy ปอมเมอเรเนียนตัวเล็ก  ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูการ์ตูนออนไลน์ ทั้ง Inukai และ Hoshi ต่างก็ชื่นชอบ

ดูอนิเมะ Cotton Candy อย่างเหลือเชื่อ และชายหนุ่มทั้งสองก็ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้นในขณะที่พวกเขาผูกพันกับสุนัข Hoshi อยู่เคียงข้างเสมอเมื่อ Inukai ต้องการคำแนะนำ และ Inukai เต็มใจที่จะเดินเล่น Cotton Candy กับ Hoshi หรือเพียงแค่แบ่งปันภาพที่น่ารักที่เขาถ่ายของสมาชิกในครอบครัวคนใหม่ของเขา ปัญหาใหญ่ของการผลิตเบียร์คือ Inukai จำไม่ได้ว่าเคยดูแลสุนัขตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ดูอนิเมะ และแม้กระทั่งเมื่อเขาถามแม่เกี่ยวกับเรื่องนี้ เธอก็จำได้ว่ามีสัตว์มากมายที่ลูกชายของเธอพากลับบ้านแต่ไม่เคยเลี้ยงสุนัข Inukai ยังลังเลที่จะบอกความจริงกับ Hoshi เนื่องจากเพื่อนของเขารู้สึกขอบคุณสำหรับความสัมพันธ์นี้ในชีวิตที่แล้วของเขา สิ่งต่างๆ จะยิ่งซับซ้อนมากขึ้นเมื่อโฮชิเข้ามาช่วยดูแล Cotton Candy ขณะที่ Inukai ทำงานล่วงเวลา แม้ว่ามังงะ Haru Tsuchida จะสร้างมังงะเรื่อง Boys’ Love มาตั้งแต่ปี 2014 แต่นี่เป็นซีรีส์เรื่องแรกของเธอที่เข้าสู่ตลาดอังกฤษ นี่เป็นหนึ่งในชื่อที่ใหม่กว่าของเธอด้วย

ซึ่งเปิดตัวในปี 2020 ในญี่ปุ่น อนิเมะออนไลน์

อนิเมะออนไลน์ ซึ่งฉันคิดว่ามาจากผลงานศิลปะที่ขัดเกลาและน่ารักอย่างเหมาะสมเพื่อให้เข้ากับธีมของเรื่อง ฉันชอบการออกแบบของ Inukai มากเป็นพิเศษในสองถึงสามบทแรก เขาเริ่มดูเหมือน “ซอมบี้” (อย่างที่โฮชิพูดอย่างสุภาพ) และในที่สุดก็เปลี่ยนไปดูราวกับว่าเขาอยู่ในดินแดนแห่งชีวิต ซึชิดะให้ความสนใจเป็นพิเศษกับ Cotton Candy เช่นกัน ซึ่งขโมยสปอตไลท์ไป แม้ว่าเขาจะไม่ใช่จุดสนใจของฉากที่กำหนดก็ตาม เขามักจะทำอะไรบางอย่างอยู่เบื้องหลังเสมอ และด้วยชีวิตในอดีตของ Hoshi เขาจึงสามารถสื่อสารกับสุนัขที่สร้างฉากตลกๆ ระหว่างเขากับ Cotton Candy ขณะที่พวกเขาคุยกันเรื่อง อนิเมะออนไลน์ Inukai แน่นอน หากคุณกำลังมองหานิยายรักเล่มเดียวจบเรื่องนี้จะเหมาะกับคุณมากที่สุด เนื้อเรื่องถูกห่อหุ้มไว้อย่างเรียบร้อยในตอนท้ายของหนังสือเช่นกัน ซึ่งเป็นโบนัสเสมอ เนื่องจากมังงะเล่มเดียวมักจะจบลงด้วยความรู้สึกเร่งรีบหรือทิ้งจุดจบที่หลวมไว้เบื้องหลัง ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ เพลงเผยแพร่นี้เผยแพร่สู่โลกตะวันตกด้วยงาน Tokyopop และได้รับการแปลโดย Christine Dashiell การแปลอ่านได้ดีโดยไม่มีปัญหาใด ๆ ที่ควรทราบ ปัจจุบันรุ่นนี้มีวางจำหน่ายแบบดิจิทัลพร้อมฉบับพิมพ์ที่จะตามมาในเดือนมิถุนายน  อนิเมะออนไลน์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments