อนิเมะ เรื่อง Prison School

อนิเมะ

อนิเมะ Hachimitsu Academy ตั้งอยู่ในเขตชานเมืองของโตเกียว เป็นโรงเรียนหญิงล้วนชื่อดังที่มีพรมแดนติดกัน ขึ้นชื่อเรื่องมาตรฐานที่สูงและนักเรียนที่มีความประพฤติดี แต่ทุกอย่างจะเปลี่ยนไปเมื่อเด็กผู้ชายได้รับอนุญาตให้เข้าเรียน ในเทอมแรก มีเด็กชายเพียง 5 คนเท่านั้นที่ได้รับการยอมรับให้เข้าเรียน: คิโยชิ ชินโงะ โจ อังเดร และกาคุโตะ แต่พวกเขากลับถูกคนอื่นๆ ในโรงเรียนรังเกียจอย่างรวดเร็ว ไม่สามารถผ่านเข้าไปหาสาวๆ ได้ ในไม่ช้า หนุ่มๆ ก็เล็งไปที่สิ่งที่อันตรายกว่านั้นมาก นั่นก็คือการแอบเข้าไปในอ่างอาบน้ำ!ดูหนังออนไลน์อย่างไรก็ตาม แผนการกลับผิดพลาดในไม่ช้า หนุ่มๆ ก็ถูกสภานักเรียนใต้ดินที่โหดเหี้ยมแย่งชิงอิสรภาพไปอย่างกะทันหัน และพบว่าตัวเองถูกโยนเข้าไปในคุกของโรงเรียน ที่ซึ่งกลุ่มนักเรียนผสมผเสจะต้องเผชิญกับการต่อสู้ที่จะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ทดสอบสายสัมพันธ์แห่งมิตรภาพ

และหล่อหลอม ดูหนังhdพี่น้องในทางที่ผิดในบรรดาประเภทและประเภทย่อยทั้งหมดของอนิเมะในปัจจุบัน ฉันรู้สึกว่าประเภทที่ยากที่สุดที่จะทำให้ถูกต้องคือเอคจิ-คอมเมดี้ ณ จุดนี้ มันจะต้องเป็นอนิเมะที่ซ้ำซากที่สุด ธรรมดาที่สุด และคาดเดาได้รอบ ๆ ตัว ไม่ต้องพูดถึงว่าพวกมันมีค่าเล็กน้อย ดังนั้นเพื่อให้เอคจิคอมเมดี้ออกมาดี มันต้องทำสิ่งใหม่ ๆ จริง ๆ สดใหม่และสร้างสรรค์ ซึ่งตรงกับที่Prison School ซึ่งสร้างจากมังงะของอากิระ ฮิราโมโตะ เข้ากันได้ดี และเป็นหนึ่งในการแสดงที่ดีที่สุดในประเภทที่ฉันเคยดูมาได้อย่างง่ายดายสิ่งที่ทำให้Prison Schoolทำงานได้ดีคือไม่เพียงแค่ประสบความสำเร็จในฐานะซีรีส์ ecchi ในตัวมันเองเท่านั้น ดูอนิเมะ แต่ยังเป็นการโค่นล้มประเภทดังกล่าวโดยสิ้นเชิงอีกด้วย นี่ไม่ใช่อนิเมะที่ตัวเอกเผลอทำผู้หญิงล้มลงแล้วจบลงด้วยการเอากระโปรงโผล่หัวหรือเดินเข้าไปหาสาวๆ ที่กำลังอาบน้ำหรือเปลื้องผ้าในหลายๆ สถานะ แต่กลับเป็นการโยนความซ้ำซากจำเจทั้งหมดออกไปนอกหน้าต่าง ชอบทำอะไรที่ไม่เหมือนใคร: ให้สาวๆ เป็นผู้รับผิดชอบ แทนที่จะเชิดชูผู้ที่ตกเป็นเหยื่อการล่วงละเมิดทางเพศ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ตัวละครหญิงในโรงเรียนเรือนจำ

ดูอนิเมะ ถูกตั้งข้อหาทางเพศตามความสมัครใจของตนเอง เป็นผู้ดูแลเรือนจำของผู้ต้องขังชาย และพยายามใช้เรื่องเพศของตัวเองเพื่อพยายามใช้ประโยชน์จากธรรมชาติที่ผิดเพี้ยนของเด็กชายเพื่อสานต่อแผนการของพวกเขาเอง ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดี มันหายากมากที่คุณจะได้เห็นผู้หญิงในการแสดงแบบนี้ในบทบาทที่โดดเด่น ดังนั้นการเน้นไปที่แง่มุมนั้นเพียงอย่างเดียวก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้มันอยู่เหนือรายการผ้าขี้ริ้วส่วนใหญ่ที่ฉันเคยดู มีบางกรณีของการเปลือยกายโดยไม่จำเป็นและมุมกล้องที่น่าสงสัยอยู่บ้าง แต่สุดท้ายก็ยังคงมีอาการเอคชี่ ดังนั้นฉันจึงปล่อยมันไปได้ ตอนนี้ ในขณะที่คุณสามารถโต้แย้งที่คล้ายกันกับชิโมเนตะคอมเมดี้ในทางที่ผิดที่นำโดยผู้หญิงคนอื่น ๆ ของ JC Staff สิ่งที่ทำให้เรื่องนี้แตกต่างจากหายนะนั้นก็คือ

Prison Schoolนั้นตลก

อนิเมะ ออนไลน์ จริง ๆแม้ว่าการแสดงประเภทนี้จะไม่ตรงกับอารมณ์ขันของฉัน แต่ฉันก็ต้องยอมรับว่าPrison Schoolเป็นรายการที่ตลกมาก คุณสามารถเพิกเฉยต่อมุมผกผันทั้งหมดที่ฉันพูดถึงได้โดยสิ้นเชิง และมันยังคงทำงานได้ดีอย่างสมบูรณ์แบบในฐานะหนังตลกที่แฟน ๆ ของ ecchi จะต้องหลงรัก  อนิเมะ ออนไลน์ ฉันพูดสิ่งที่คล้ายกันเกี่ยวกับNo-Rinแต่รายการนี้ใช้เค้กจริง ๆ ในแง่ของความตลกขบขันที่ไร้ขอบเขตจนถึงจุดที่คุณสงสัยว่าพวกเขาจัดการปล่อยมันโดยไม่เจียระไนได้อย่างไร แทนที่จะใช้คำพูดทางเพศหรือเล่นสำนวนที่น่ากลัว (ยกเว้นการเล่นสำนวนที่ตลกจริงๆ และเป็นหนึ่งในการใช้คำที่น่ากลัวที่สุดที่ฉันเคยได้ยินมา) เช่นเดียวกับShimoneta, Prison School ที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้เกิดขึ้นกับสถานการณ์ที่ไร้สาระหลังจากสถานการณ์ที่ไร้สาระ ซึ่งแม้ว่าคุณจะไม่ได้คิดว่ามันตลกจนน่าหัวเราะ  การ์ตูน hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments