อนิเมะ I’m the Villainess, So I’m Taming the Final Boss

อนิเมะ เมื่อปลายปีที่แล้ว ฉันได้ทบทวนไลท์โนเวลเล่มแรกของซีรีส์นี้ ซึ่งแม้จะมีจุดบกพร่องก็อ่านสนุก ตอนนี้ได้เวลาดูการดัดแปลงมังงะ ซึ่งฉันยินดีที่จะบอกว่าทำได้ดีมาก และยังแก้ไขปัญหาที่เด่นชัดของไลท์โนเวลบางเรื่องอีกด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ Aileen Lauren d’Autriche หญิงสาวผู้สูงศักดิ์และลูกสาวของนายกรัฐมนตรีแห่งจักรวรรดิเอลล์เมเยอร์ ผู้ซึ่งหมั้นหมายกับเซดริก ฌอง เอล์มเมเยอร์ มกุฎราชกุมารแห่งจักรวรรดิ ถูกเพิกถอนต่อสาธารณะ เมื่อถูกขายหน้าต่อหน้าผู้ติดตามของ Cedric ดูอนิเมะ และคู่รักคนใหม่ของเขา Lilia Reinoise ความตกใจของสถานการณ์ทำให้ Aileen ทรงจำชีวิตในอดีตของเธอในฐานะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เด็กสาวป่วยในญี่ปุ่นสมัยใหม่ เว็บ การ์ตูน

ซึ่งทำอะไรไม่ได้นอกจากเล่นวิดีโอเกมจากเตียงในโรงพยาบาลของเธอ ปรากฎว่าโลกที่ไอลีนอยู่ในนั้นคือฉากของเกมโอโตเมะที่เธอโปรดปรานในชีวิตที่ผ่านมาอย่าง “Regalia of Saints, Demons, and Maidens” ดูหนังออนไลน์ และเธอคือวายร้ายที่ขวางทางลิเลีย แน่นอนว่าการเป็นตัวร้ายหมายความว่าเธอไม่ได้จบอย่างมีความสุข ตายในทุกเส้นทางของเกม และนั่นคือสิ่งที่เธอต้องการหลีกเลี่ยงอย่างยิ่ง ไอลีนวางแผนอย่างรวดเร็วเพื่อผูกปมกับสาเหตุของการเสียชีวิตเหล่านั้น: ราชาปีศาจและคลอดด์น้องชายต่างมารดาของเซดริก ตั้งใจที่จะขโมยหัวใจของเขาก่อนที่ Lilia จะสามารถเปลี่ยนเขาให้กลายเป็นบอสคนสุดท้ายของเกมได้มังงะเล่มแรกนี้ครอบคลุมเนื้อหาสามบทแรกของไลท์โนเวลและปรับให้เข้ากับจุดต่างๆ ดูหนังhd อย่างไรก็ตาม ในขณะที่ไลท์โนเวลค่อนข้างจะย้ำตัวเองอย่างงุ่มง่ามมากในการพยายาม

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

การ์ตูนใหม่ อธิบายพล็อตเรื่อง

อนิเมะออนไลน์ มังงะก็ตัดเรื่องนี้ออกไป เล็มไขมันและเน้นเฉพาะฉากที่สำคัญเท่านั้น ด้วยเหตุนี้ การบรรยายจึงดำเนินไปได้ดีขึ้นมาก และทำให้การเว้นจังหวะกระชับขึ้นอย่างมาก คุณสูญเสียรายละเอียดพิเศษบางอย่างจากไลท์โนเวล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการบรรยายของไอลีนเกี่ยวกับเหตุการณ์ปัจจุบัน แต่ก็ไม่ได้เลวร้ายเสมอไป เพราะมันฟุ่มเฟือยมากอยู่แล้ว และรายละเอียดภาพเพิ่มเติมจากมังงะและความสามารถในการ อนิเมะออนไลน์ ดูอารมณ์ของตัวละครมากกว่าที่จะอธิบายให้คุณฟังเป็นการชดเชยจากทั้งหมดที่กล่าวมา มังงะเป็นวิธีที่ดีกว่าในการสัมผัสเรื่องราว เนื่องจากมีการแก้ไขเหล่านี้ และรักษาจุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของไลท์โนเวลไว้ในตัวละครและต้องการทำอะไรที่แตกต่างไปจากตัวร้าย trope และโครงเรื่องทางการเมืองมากขึ้น จริงอยู่ว่าเรายังไม่ค่อยเข้าประเด็นทางการเมืองมากไปกว่านี้ แต่มันยังให้ความยุติธรรมกับ

ดูการ์ตูนออนไลน์ การสร้างโลกของไลท์โนเวล

อนิเมะ ออนไลน์ สะกดสิ่งต่างๆ ให้ชัดเจนขึ้นอีกหน่อย เช่น เราได้รับแผนที่ของเมืองที่นี่ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการ ดูว่าระบบคลาสทำงานอย่างไรฉันค่อนข้างชอบงานศิลปะเช่นกัน เนื่องจาก Anko Yuzu นำการออกแบบตัวละครจากภาพประกอบต้นฉบับของ Mai Murasaki และทำให้พวกเขานุ่มนวลและน่ารักขึ้น ซึ่งทำให้ส่วนที่ตลกขบขันของเรื่องตีได้ดีขึ้นมาก สิ่งนี้เห็นได้ชัดเจนเป็นพิเศษสำหรับตัวละครข้างเคียง แม้ว่าบางตัวจะแตกต่างจากที่ฉันจินตนาการไว้เล็กน้อย แต่การออกแบบของพวกเขาก็ค่อนข้างตรงกับบุคลิกโดยเฉพาะกับพ่อของไอลีน เพราะแว่นตาของเขา หนวดมือจับที่ชาญฉลาด และรอยยิ้มที่ขี้ขลาดของเขาทำให้เขาอย่างแน่นอน อากาศของชนชั้นสูงนั้น อย่างไรก็ตาม ฉันพบว่าด้วยตัวละครที่ตั้งใจให้มีความคมกว่า อนิเมะ ออนไลน์ งานศิลปะก็ลดผลกระทบลงเล็กน้อย เช่นเดียวกับ Beelzebuth (ผู้ซึ่งไม่เคยเอาปีกของเขาออกมาในมังงะอย่างสม่ำเสมอเหมือนในภาพประกอบนวนิยาย) และ Prince Cedric

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments