อนิเมะ เรื่อง Domestic Girlfriend

อนิเมะ

อนิเมะ นัตสึโอะ ฟูจิอิพบกับหญิงสาวชื่อรุยที่มิกเซอร์ และพวกเขามีประสบการณ์ทางเพศครั้งแรกด้วยกัน แต่เห็นได้ชัดว่ามันมอดยิ่งกว่าดอกไม้ไฟ นอกจากนี้ นัตสึโอะยัง แอบ ชอบครูสาวที่โรงเรียนของเขาที่ชื่อฮินะอีกด้วย ไม่นานพ่อของนัตสึโอะก็บอกเขาว่าเขากำลังจะมีแม่ใหม่ และแนะนำผู้หญิงคนนั้นกับลูกสาวสองคนให้เขารู้จัก ให้ทายว่าลูกสาวสองคนของเธอในการเปิดเผยเรื่องราวของรายการมากกว่าที่ฉันควรจะเป็น ดูอนิเมะแต่ที่นี่ฉันเกรงว่าฉันต้องสปอยล์อย่างตรงไปตรงมา เพราะคุณไม่สามารถชื่นชมความผิดปกติอันน่าสยดสยองของตัวละครได้ เว้นแต่ว่าฉันจะเปิดเผยทั้งหมดสิ่งที่เรามีในที่นี้คือฉากการ์ตูนทั่วไปที่เล่นแบบสัมพัทธ์ไม่ใช่การ์ตูน: ใช่ มีภาพเปลือยและแม้แต่เล่นหน้า คุณจะเห็น

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

นัตสึโอะและคู่รักของเขา

บนเตียงหลังจากนั้น (แม้ว่าพวกเขาจะไม่สูบบุหรี่อย่างที่เคยทำในฉากที่คล้ายกันในรายการของอเมริกาก็ตาม) แต่คุณจะไม่เห็นการกระทำนั้น . ดูหนังhd(มังงะมีกราฟิกมากกว่า) และ- ฉันต้องสปอยล์ตรงนี้- อย่าคาดหวังที่จะได้เห็นสามคนที่งานศิลป์โปรโมตของรายการดูเหมือนจะสัญญาไว้ ไม่มีสามีหลายคนที่นี่มีเพียงคู่สมรสคนเดียว กล่าวอีกนัยหนึ่ง Natsuo มีส่วนร่วมเพียงหนึ่งครั้งแต่พวกเขาก็ผลัดกันเมื่อรายการเปิดขึ้น นัตสึโอะรู้จักฮินะมาประมาณหนึ่งปี Hina จีบ Natsuo อย่างเปิดเผยที่โรงเรียน พฤติกรรมที่ค่อนข้างไม่เป็นมืออาชีพแม้แต่กับครูอายุน้อยที่ไม่มีประสบการณ์ แต่เธอก็มีปัญหาด้านพฤติกรรมหลายอย่างดังที่เราจะได้เห็น เห็นได้ชัดว่าพ่อของนัตสึโอะไม่เคยแนะนำเจ้าสาวในอนาคตหรือ ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ลูกสาวทั้งสองของเธอ

ดูอนิเมะ ให้รู้จักนัตสึโอะจนกระทั่งการแต่งงานเกือบจะสำเร็จแม้ว่าเขาจะถามความคิดเห็นของลูกชายก่อนที่จะประกาศอย่างเป็นทางการก็ตาม และคุณแทบจะเห็นฟองความคิดอยู่เหนือหัวของนัตสึโอะ ซึ่งมีคำบรรยายว่า “โอ้ ที่รัก ฉันจะอยู่กับฮินะ 24/7!” แม้ว่าเธอจะเป็นพี่น้อง ของเขาตามกฏหมาย ก็ตาม และแม้ว่าคนที่เขาเสียพรหมจรรย์ด้วย (ไม่ว่าเซ็กส์จะ “เมะ” หรือไม่ก็ตาม) น้องสาวของฮินะฉันหวังว่าใครสักคนสามารถเล่น Jedi Mind Trick กับ Natsuo และใส่ความคิดนี้ในหัวของเขา: “นี่ไม่ใช่น้องสาวที่คุณกำลังมองหา!” ในทางกลับกัน นัตสึโอะรีบสนับสนุนให้พ่อของเขาแต่งงานกับแม่ของฮินะ อนิเมะออนไลน์ ซึ่งทุกอย่างเป็นไปตามที่คุณคาดหวังจากชายหนุ่มประเภทที่คิดโดยใช้อวัยวะสืบพันธุ์แทนที่จะใช้สมอง นัตสึโอะมีความใฝ่ฝันที่จะเป็นนักเขียน ซึ่งบ่งชี้ว่านัตสึโอะอาจเป็นตัวละครประเภทแมรี่ ซู สำหรับผู้เขียนมังงะเรื่องนี้ (ฉันอาจพูดมากกว่านี้ในภายหลัง) ไม่ว่าในกรณีใด “ชีวิตในบ้าน” ในไม่ช้าก็เริ่มต้นขึ้น แต่ทุกอย่างก็มีความสุข เพราะ Hina, Rui และ Natsuo ต่างก็เป็นบุคคลที่ผิดปกติอย่างมากเริ่มกันที่ฮินะ ดูเหมือนว่าเธอมักจะดื่มเหล้าจนหลับในตอนเย็น เห็นได้ชัดว่าแม่ของเธออดทนกับเรื่องนี้มาเป็นเวลานานแล้ว และตอนนี้พ่อของนัตสึโอะก็เช่นกัน แต่ลองมาดูกันเถอะ ฮินะเป็นผู้หญิงที่โตแล้ว และอย่างน้อยพ่อแม่ของเธอก็น่าจะยืนยันว่าเธอได้รับความช่วยเหลือตามเงื่อนไขของ เธออาศัยอยู่กับพวกเขาต่อไป ฉันไม่แน่ใจว่าแอลกอฮอล์มีโทษหรือไม่ แต่ฮินะก็แสดงพฤติกรรมสุดโต่งจนน่ากลัวเมื่อเธอพยายามพูดเป็นประเด็น 

เธอมักจะบอกนักเรียนชายเสมอว่าพวกเขาเป็น “เด็ก”

อนิเมะออนไลน์ แม้ว่าเธอจะดูเหมือนยังไม่บรรลุนิติภาวะก็ตามและเป็นครั้งแรกที่พระเอกของเรา นัตสึโอะ เดินผ่านเธอ (นี่คือหลังจากที่เธอกลายเป็นน้องสาวของเขา) เธอก็ไม่ค่อยสงบ บอกเขาว่าเขาทำตัวไม่เหมาะสม เธอไม่ อย่าตะโกนใส่เขา เธอไม่ตบเขาด้วยซ้ำ ไม่ใช่เธอพยายามอย่างอุกอาจที่จะพลิกโต๊ะเขาด้วยการตะครุบเขาและพยายามเปลื้องผ้าเขา ; เมื่อเขาถูกคุกคามจากการโจมตีครั้งนี้ เธอใช้สิ่งนั้นเป็นหลักฐานว่าเขา “เป็นแค่เด็ก” (อีกครั้ง) และเห็นได้ชัดว่าเขาไม่ ดูการ์ตูนออนไลน์ “แมน” เพียงพอสำหรับเธอ (การตอบโต้ของเขาต่อสิ่งนี้ เพื่อแสดงว่าเขาไม่ใช่เด็กคือการ…หนีออกจากบ้าน) เธอจะพยายามแสดงจุดยืนต่อต้านการมีส่วนร่วมกับเขาด้วยวิธีอื่น (แต่น่ารำคาญพอๆ กัน) ในภายหลัง แต่เราสงสัยว่า ว่าเธอจะยอมจำนนต่อ “เสน่ห์” ของเขาไม่ช้าก็เร็ว (ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม ฉันไม่เคยคิดแบบนั้นมาก่อน) ซึ่งจะสร้างปัญหาให้ตัวเองเมื่อมันเกิดขึ้น (จริงๆ ฉันคิดว่าเธอออกตัวเบาๆ ในตอนท้าย ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าเรื่องนี้จะจบลงที่แย่กว่ามากสำหรับเธอในโลก

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments