อนิเมะ เรื่อง Banana Fish

อนิเมะ

อนิเมะ Aslan Jade Callenreese ในวัยเพียง 17 ปี หรือที่รู้จักในชื่อ Ash Lynx เป็นหัวหน้าแก๊งข้างถนนในนิวยอร์กซิตี้ เขาเป็นผู้หลบหนีที่ได้รับการเลี้ยงดูโดย Dino Golzine หัวหน้ามาเฟียที่โหดเหี้ยม หลังจากออกจากปีกของไดโน แอชก็เริ่มสืบสวน ‘บานาน่าฟิช’ ลึกลับเพื่อค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับพี่ชายของเขาหลังจากที่เขากลับมาจากอิรัก แต่ไดโนไม่ได้กำลังจะปล่อยให้แอชเดินเตร่เป็นอิสระในขณะเดียวกัน อนิเมะ Eiji Okumura นักศึกษาวิทยาลัยและผู้ช่วยช่างภาพชาวญี่ปุ่นวัย 19 ปีเดินทางมายังนิวยอร์กพร้อมกับช่างภาพ Shunichi Ibe เพื่อรายงานเกี่ยวกับชีวิตของแก๊งข้างถนนในอเมริกา หลังจากได้รู้จักกับแอชได้ไม่นาน เอย์จิก็จมอยู่กับความโกลาหลระหว่างการต่อสู้ของแอชกับดีโน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เมื่อชีวิตของพวกเขาเกี่ยวพันกัน ดูอนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ แอชและเออิจิจึงต้องหาทางเอาชีวิตรอดและเปิดเผยความจริงเบื้องหลังบานาน่าฟิชเรื่องราวเน้นหนักไปที่แอช เรื่องราวเบื้องหลังและพัฒนาการของเขา ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากมากที่จะไม่เห็นอกเห็นใจเขา ตั้งแต่วัยเด็กที่โชคร้ายของเขาในบ้านเกิดจนถึงช่วงเวลาสุดท้ายในซีรีส์ คุณอาจนับความทรงจำอันแสนสุขของแอชที่พวกเขาแสดงได้ด้วยมือเดียว หัวใจของฉันจะแตกสลายเล็กน้อยทุกครั้งที่พวกเขาเปิดเผยอดีตบางส่วนของเขาหรือฉากการแสดงที่แอชถูกทรมานหรือถูกทำร้าย ไม่มีการหยุดพักนานเกินไปสำหรับเขา ดูหนัง hd เพราะก่อนที่คุณจะรู้ตัว เขาหรือใครก็ตามที่เขาห่วงใยกำลังมีปัญหาสิ่งที่แนบมาที่คุณพัฒนาร่วมกับแอชยังมีส่วนช่วยให้รายการนี้ดูอึดอัดมาก แม้จะไม่โจ่งแจ้งเกินไป แต่วิธีการนำเสนอบางจุดของเรื่องราวทำให้คุณรับรู้ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนอกจอได้อย่างเจ็บปวด (เช่น เสื้อผ้าที่ขาดวิ่นของ Ash และสีหน้าที่พ่ายแพ้) ซีรีส์มีความสมดุลที่ดีของฉาก ‘แสดง อย่าบอก’ และตัวละครที่ชี้แจงสิ่งที่เกิดขึ้นผ่านบรรทัดของพวกเขาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณยังคงติดตามต่อไปฉันชอบจังหวะของซีรีส์มาก มีฉากไดนามิกที่หลากหลายพร้อมบทสนทนาลึกล้ำที่รวมไว้ระหว่างนั้นเพื่อให้เราเรียนรู้เพิ่มเติม

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูอนิเมะ เกี่ยวกับนักแสดงที่หลากหลาย

  อนิเมะ มันให้ความรู้สึกเหมือนดูหนังแอคชั่นเรื่องยาว ไม่รู้สึกอินหรือเบื่อเลย และเมื่อต้องปะทะอารมณ์กับคุณ พวกเขารู้ว่าเมื่อใดควรส่งมอบการวิจารณ์ที่ฉันมีต่อ Banana Fish ฉันรู้สึกว่า Yut Lung กลายเป็นคนน่ารำคาญและไม่จำเป็นในช่วงครึ่งหลังของรายการ พัฒนาการของเขารู้สึกเหมือนถูกพลิกกลับ Yut Lung ได้รับการแนะนำเป็นครั้งแรกว่ามีความสามารถและฉลาดมาก แต่กลายเป็นคนขี้บ่นเมื่อซีรีส์ดำเนินต่อไป แม้ว่าฉันจะเข้าใจว่าเขามีความโชคร้ายแบบเดียวกับ Ash แต่การที่ Yut Lung หลงใหล Ash-Eiji และ Blanca เกิดขึ้นได้อย่างไรนั้นยังไม่ชัดเจน ในขณะที่การแสดงดำเนินต่อไป เขารู้สึกว่าเขาเป็นเพียงเครื่องวางโครงเรื่องที่สะดวกสบายเพื่อช่วยขับเคลื่อนเรื่องราวเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาจำเป็นต้องเริ่มดำเนินการอีกครั้งเอย์จิเป็นตัวละครอีกตัวที่ฉันรู้สึกว่าไม่ค่อยมีพัฒนาการของตัวละครเลย เพียงเพราะไม่มีเวลาหรือบทพูด ฉันได้อ่านบทความและ

บทวิจารณ์ในภายหลังว่าแอชและเออิจิ

มีสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นมาก แต่ฉันไม่คิดว่ามันเข้ากันได้ดีสำหรับฉันในอนิเมะ สิ่งเดียวที่บ่งชี้อย่างชัดเจนถึงเรื่องนี้คือฉากอันโด่งดังของแอชที่เหนี่ยวไกด้วยตัวเองเพื่อแลกกับชีวิตของเอย์จิ แต่ถึงอย่างนั้นฉันก็งุนงงเล็กน้อยว่าทำไมพวกเขาถึงสนิทกันขนาดนี้ แม้ว่านี่อาจเป็นสิ่งที่ดีเช่นกัน เพราะมันช่วยให้ Ash เป็นศูนย์กลางที่แท้จริงของเรื่องราวดูการ์ตูน มากกว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาเนื่องจากรูปแบบศิลปะและธีมทั่วไปของการแสดง Banana Fish จึงไม่ใช่สิ่งที่ฉันจะหยิบขึ้นมาดูตามปกติ แต่ฉันดีใจที่ได้ทำ เพราะฉันสนุกกับการเล่าเรื่องและการดำเนินเรื่องอย่างรวดเร็ว และแม้ว่าฉันจะโดนวิจารณ์มากมาย แต่ฉันก็สัมผัสได้ถึงอารมณ์ที่พวกเขาพยายามจะสื่อออกมาในเรื่องราวและมันกระทบใจดังนั้นฉันจึงรู้สึกผิดหวังที่มันเป็นแบบนั้น มันทำให้ฉันมีความรู้สึกที่น่ารำคาญอย่างหนึ่งที่คุณรู้ว่ามันกำลังดำเนินไปในทิศทางที่คุณไม่ต้องการ แต่สิ่งที่คุณทำได้คือเฝ้าดูอย่างช่วยไม่ได้ อย่างไรก็ตาม ถึงฉันไม่ร้องไห้ก็ยังเจ็บสุดๆ ดูการ์ตูน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments