อนิเมะ เรื่อง Atsuko “Akko” Kagari

อนิเมะ

อนิเมะ Atsuko “Akko” Kagari อยากเป็นแม่มดตั้งแต่เธอเห็นการแสดงของ Shiny Chariot ไอดอลที่มีมนต์ขลังเมื่อตอนเป็นเด็กหญิงตัวเล็กๆ แต่โลกกำลังหมุนไปตามเทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ และความมหัศจรรย์กำลังจางหายไป อย่างไรก็ตาม Akko ก็สามารถลงทะเบียนเรียนใน Luna Nova High School ซึ่งเป็นโรงเรียนเวทมนต์สำหรับฝึกแม่มดได้…อาจเป็นเพราะพวกเขาต้องการเงินค่าลงทะเบียนของเธอ Akko ไม่ได้มาจากครอบครัวที่มีมนต์ขลัง แต่ขาดความรู้พื้นฐานทั้งหมดและต้องเริ่มต้นใหม่ตั้งแต่ต้น จนได้รับคำดูถูกจากเพื่อนร่วมชั้นของเธอ แต่ถ้ามีสิ่งหนึ่งที่ อนิเมะ Akko มี นั่นคือความมุ่งมั่น และไม่มีอะไรจะหยุดเธอจากการตามหาไอดอลที่หายไปและกลายเป็นแม่มดผู้ยิ่งใหญ่หลังจากช่องว่างตามปกติที่Netflixออก

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูอนิเมะ ลิขสิทธิ์ซีรีส์สำหรับการสตรีม

ในที่สุด ซีรีส์ทางทีวีของ ดูหนังออนไลน์ Little Witch Academiaก็พร้อมให้บริการอย่างถูกกฎหมายสำหรับผู้ชมในอเมริกาเหนือ และมันก็คุ้มค่ากับการรอคอย Little Witch Academiaสร้างจากหนังสั้นสองเรื่องที่มีชื่อเดียวกันติดตามการผจญภัยของ Atsuko “Akko” Kagari เด็กสาวที่เพิ่งเริ่มต้นการเดินทางสู่การเป็นแม่มด เธอมีความฝันตั้งแต่ยังเป็นเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ เมื่อเห็นแม่มดชื่อ Shiny Chariot แสดงมายากล Chariot สนับสนุนให้ผู้ชมของเธอค้นพบความมหัศจรรย์ในตัวพวกเขา ซึ่งเป็นข้อความที่โดนใจ Akko ในวัยเยาว์ แม้จะไม่ได้มาจากตระกูลเวทมนตร์ (ตระกูลผู้ฝึกฝนเวทมนตร์ ไม่ได้มี DNA เวทมนตร์โดยกำเนิด) อัคโกะก็สมัครเข้าเรียนใน Luna Nova ซึ่งเป็นสถาบันฝึกอบรมแม่มดเมื่อเรื่องราวเริ่มต้นขึ้น โลกก็อยู่ในช่วงเวลาแห่งความผันแปร และยุครุ่งเรืองของเวทมนตร์ก็ผ่านมานานแล้วหนังhd ซึ่งหมายความว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest

ลูน่า โนวากำลังดิ้นรนทางการเงิน

ดูการ์ตูนออนไลน์  (มีนัยที่ชัดเจนว่านี่คือโลกของเรา à la Harry Potter) นี่อาจเป็นเหตุผลที่แท้จริงว่าทำไมอัคโกะถึงได้รับการยอมรับ เพราะแน่นอนว่ามีศาสตราจารย์เพียงไม่กี่คนที่ดูเหมือนจะต้องการให้เธออยู่ที่นั่น และเธอได้รับการปฏิบัติเหมือน Interloper โดยนักเรียนและครูเหมือนกัน มีความเป็นไปได้สูงที่พวกเขาบางคนพยายามทำให้อัคโกะสอบตก – ดูเหมือนจะไม่มีใครคอยติดตามการเลือกชั้นเรียนของเธอ และศาสตราจารย์เออร์ซูลามีอาจารย์เพียงคนเดียวเท่านั้นที่สนใจในความก้าวหน้าของเธอ  ดูการ์ตูนออนไลน์ จากการทำงานทั้งในโรงเรียนมัธยมและมหาวิทยาลัย ฉันพบว่ามันยากที่จะเชื่อว่าจะไม่มีใครบอกเธอว่าอย่าเรียนวิชาภาษาปลา เมื่อเป็นที่ทราบกันดีว่าเธอ ไม่ได้มาจากพื้นหลังที่มีมนต์ขลัง แต่โชคดีที่อักโกะเป็นผู้หญิงประเภทที่ไม่ปล่อยให้อะไรมาทำให้เธอผิดหวังนาน เป็นคนมุ่งมั่นและมองโลกในแง่ดีที่ฟื้นตัวจากสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดได้ นั่นเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้รายการนี้เป็นที่รัก: Akko เองไม่เคยยอมแพ้แม้ว่าบางครั้งเธอจะพิจารณาก็ตามมีคุณภาพแบบสแตนด์อโลนสำหรับแต่ละตอนทั้งสิบสามตอน แม้ว่า

ความรักของ Akko ที่มีต่อ Shiny Chariot

(และตัวตนที่แท้จริงของ Chariot ซึ่งถูกบอกใบ้อย่างหนักจนถึงตอนที่สิบเอ็ด เมื่อเราค้นพบบางอย่าง) ดำเนินไปเกือบตลอดการแสดง . ดูการ์ตูนออนไลน์  โชคดีที่ตัวละครและภาพสามารถจัดการเรื่องนี้ได้บางส่วน ในขณะที่ Akko เป็นนางเอกอย่างปฏิเสธไม่ได้ Sucy และ Lotte เพื่อนร่วมห้องของเธอก็เป็นตัวละครที่เป็นที่รู้จักอย่างสมบูรณ์เช่นกัน (โดยเฉพาะ Sucy ที่โอ้โห! เหมือนที่ทุกคนบอกเธอ การเพิ่มความสนใจแบบโรแมนติกสำหรับ Akko และ Lotte นั้นเรียบง่ายพอที่จะไม่ทำให้เสียสมาธิ แต่ยังทำให้หัวใจของสาวมัธยมต้นกระพือได้ และการเลือกที่จะไม่มอบความรักให้กับซูซี่ก็เป็นสิ่งที่ดี เพราะมันใช้ไม่ได้กับตัวละครของเธอ งานศิลปะเป็นส่วนผสมที่น่าอัศจรรย์ของ Charles Vess, Alphonseมูชาพยักหน้าให้กับดิสนีย์ด้วยตอนที่ดีที่สุดที่มองเห็นได้ทั้งหมด 8 ตอน ซึ่งเกิดขึ้นภายในจิตใต้สำนึกของซูซี่และใช้สไตล์ที่ผสมผสานกันอย่างน่าทึ่ง โดยทั่วไปแล้ว การแสดงจะระมัดระวังอย่างมากในการหลีกเลี่ยงภาพกางเกงใน แม้ว่านั่นจะหมายถึงการพลิกมุมในบางครั้ง (ธีมเปิดมีตัวอย่างที่ดีในเรื่องนี้) และแม้ว่าจะไม่มีการแสดงตัวอย่าง ภาพธีมตอนจบจะเปลี่ยนไปในบางครั้งเพื่อให้ เรารู้ว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้นหรือเกิดอะไรขึ้นหลังจากตอนนี้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments